iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/6/2016, 13:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn biết được bao nhiêu idol Kpop - bức tranh gây 'xoắn não'

Bức tranh vẽ lại 30 động tác vũ đạo đặc trưng, tạo nên sự thành công cho 30 nhóm nhạc, ca sĩ Kpop đình đám hiện nay.

Một bức tranh được đăng trên Daum Cafe nhằm kiểm tra mức độ am hiểu về các thần tượng Kpop đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng Kpop fan. Bức tranh đã vẽ lại 30 động tác vũ đạo đặc trưng, tạo nên sự thành công cho 30 nhóm nhạc, ca sĩ Kpop đình đám hiện nay. Bằng những hình vẽ hoạt hình vui nhộn với những đường nét đặc tả, bức tranh đã kích thích sự tò mò thử thách bản thân của nhiều fan ruột Kpop.

ban-biet-duoc-bao-nhieu-idol-kpop-buc-tranh-gay-xoan-nao

Bức ảnh đoán tên thần tượng gây xôn xao cộng đồng fan Kpop.

Thử thách tưởng chừng siêu đơn giản nhưng đã làm “tan nát niềm tự hào” của vô số fan Kpop. Không ai có thể đưa ra đáp án chính xác cho toàn bộ 30 hình vẽ. Những fan kỳ cựu nhất cũng chỉ có thể trả lời đúng hơn phân nửa. Đa số đều chỉ có thể kể được tên một vài nhóm, ca sĩ mà mình hâm mộ. Không ít fan lại tuyên bố đầu hàng trước thử thách “xoắn não” này.

Việc không thể đưa ra đáp án cho toàn bộ hình vẽ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chưa kể các nhóm nhỏ vô danh, các nhóm Kpop được công chúng biết tới cũng đã lên đến hàng trăm. Chưa bao giờ việc trở thành thần tượng lại trở nên dễ dàng như hiện nay. Các nhóm lại liên tục comeback, hàng năm tung ra thị trường vô số các hit lớn nhỏ khiến công chúng càng khó nắm bắt. Ngay cả fan của từng nhóm cũng khó có thể nhớ hết các vũ đạo của thần tượng.

Đáp án bức tranh đoán sao Kpop

Diệp Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top