iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/2/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ba sao phim 18+ bị phản đối khi ra mắt trong nhóm nhạc Kpop

Honey Popcorn vấp phải nhiều sự phản đối từ công chúng bởi quá khứ của các cô gái. 

Cách đây ít hôm, công chúng Hàn Quốc xôn xao trước thông tin Mikami Yua, nữ diễn viên từng đóng phim người lớn của Nhật Bản, đồng thời là cựu thành viên nhóm SKE48 sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc Kpop. Tuy nhiên, mới đây, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng nhóm nhạc của Mikami Yua gồm 3 thành viên, và 2 người còn lại đều từng là diễn viên chuyên đóng những bộ phim 18+ của Nhật Bản. 

Nhóm nhạc mới có tên là Honey Popcorn. Cùng gia nhập với Mikami Yua là Miko và Sakura.

Ba sao phim 18+ bị phản đối khi ra mắt trong nhóm nhạc Kpop

Mới đây, Mikami Yua chia sẻ tấm poster của Honey Popcorn trên trang cá nhân để thông báo về màn ra mắt của nhóm. Theo thông tin trên poster, Honey Popcorn sẽ tổ chức một buổi showcase ra mắt vào ngày 14/3.

Ba sao phim 18+ bị phản đối khi ra mắt trong nhóm nhạc Kpop - 1

Việc lần đầu tiên một nhóm nhạc gồm những thành viên từng đóng phim người lớn ra mắt đã vấp phải sự phản đối từ công chúng. Nhiều khán giả cho rằng việc các cô gái có quá khứ gắn với những bộ phim 18+ trở thành idol vẫn là điều khó chấp nhận. Khác với Nhật Bản, người Hàn có những quan điểm vô cùng khắt khe với một thần tượng. 

Trước khi tham gia lĩnh vực đóng phim người lớn, Miko, sinh năm 1995, từng hoạt động cùng nhóm NMB48 Okada Risako. Sakura là cựu thành viên của nhóm Bakusute Sotokanda Icchome Ito Yuu, sinh năm 1991. 

Ba sao phim 18+ bị phản đối khi ra mắt trong nhóm nhạc Kpop - 2

Trong khi đó, Mikami Yua sinh năm 1993, từng là thành viên của nhóm SKE48, “nhóm nhạc em gái” của AKB48. Sau đó, cô bị dính vào scandal tình ái với một nghệ sĩ nam khác khi bức ảnh hôn nhau của hai người bị tung lên mặt báo. Cô quyết định chuyển sang đóng phim với nghệ danh Mikami Yua. Sau một thời gian, Mikami “tái xuất” với tư cách diễn viên phim người lớn. Cô gia nhập công ty Ebisu Muscats và nhanh chóng trở thành ngôi sao trong ngành công nghiệp điện ảnh này.

 
 

 Mikami Yua cover 'TT' (Twice)

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top