iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/3/2019, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ảnh chế hài hước khi phóng viên SBS bất ngờ 'đánh úp' Seung Ri

Team qua đường ai nấy đều lót dép ngồi hóng drama...

Ngày 4/3 là một ngày đẹp trời của Kpop. Tân binh khủng long TXT chính thức chào sân, nữ hoàng solo Sun Mi trở lại, Dong Woo (Infinite) debut solo... Tưởng như những cái tên này đã là "quá đủ" cho một ngày rộn ràng, thì phóng viên Kang cũng bất ngờ... comeback.

Sau chuỗi ngày SBS funE im hơi lặng tiếng (khiến cảnh sát lẫn các fan Seung Ri liên tục kêu gào vì sao SBS lại không chịu giao nộp bản gốc ảnh chụp màn hình tin nhắn KakaoTalk), phóng viên Kang đột ngột "đánh úp" bằng một thông báo khiến ai nấy đều choáng váng: Tin nhắn gốc không gửi cho cảnh sát điều tra mà đã gửi thẳng lên... Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền Hàn Quốc.

Theo đó, Ủy ban xác nhận tin nhắn bằng chứng Seung Ri lót tiền cho các nhà đầu tư nước ngoài bằng hình thức mại dâm được một người ẩn danh gửi đến vào ngày 22/2. Các tin nhắn được trích từ cuộc hội thoại của Seung Ri, CEO Yoo của Yuri Holdings, và một số người nổi tiếng khác. Đặc biệt, đoạn tin nhắn thể hiện có sự thông đồng của cảnh sát trong việc bao che cho các hoạt động phạm pháp. Do đó, Ủy ban cũng sẽ xem xét gửi thẳng đến công tố nếu phía cảnh sát nhúng tay sâu hơn dự kiến.

Ngay lập tức, thông tin này khiến cộng đồng fan Kpop trở nên vô cùng náo loạn. Nhiều người sửng sốt vì hành động quá cao tay của nhà báo Kang và SBS funE. Với sự vào cuộc của "bên thứ ba", cuộc điều tra này sẽ công bằng hơn, hứa hẹn còn nhiều tình tiết phức tạp được phanh phui. Trong khi đó, các fan Seung Ri đang rất buồn bã, suy sụp. Họ gần như không còn lời nào biện bạch cho thần tượng và chỉ còn biết cầu nguyện chờ đợi.

Kể từ đó, họa mi bỗng... ngừng hót.

YG: Thôi không cần đâu, cảm ơn, làm ơn đi mà...

Cảnh sát: Chúng tôi chưa thấy họ gửi tin nhắn để điều tra.

Phóng viên: Chị làm gì gửi lên cảnh sát, chị còn gửi thẳng lên Ủy ban đây này. 

Một lần chị chơi lớn xem các em có trầm trồ...

Không phải bất cứ tên tuổi đình đám nào của Kpop, đây mới là màn comeback đáng mong chờ nhất tháng 3.

Không phải bất cứ tên tuổi đình đám nào của Kpop, đây mới là màn comeback đáng mong chờ nhất tháng 3.

Team qua đường được dịp hít drama... bể phổi.

Hội netizen hóng hớt chỉ theo dõi thôi mà cũng thấy mệt mỏi thật sự.

Sáng thì tung tin CEO Burning Sun thừa nhận hối lộ cảnh sát, tối tuyên bố tin nhắn không gửi đến cảnh sát mà gửi cho bên thứ ba. Một ngày quá nhiều thính thơm cho hội non-fan thưởng thức.

Sáng thì tung tin CEO Burning Sun thừa nhận hối lộ cảnh sát, tối tuyên bố tin nhắn không gửi đến cảnh sát mà gửi cho bên thứ ba. Một ngày quá nhiều "thính thơm" cho hội non-fan thưởng thức.

Bộ phim Kbiz kịch tính nhất năm 2019.Thể loại: Tranh đấu chính trị, giới giải trí, một chút hắc đạo, nữ cường x nam phụ mất trí nhớ.

Bộ phim Kbiz kịch tính nhất năm 2019.

Thể loại: Tranh đấu chính trị, giới giải trí, một chút hắc đạo, nữ cường x nam phụ mất trí nhớ.

Rating: Cao ngất ngưởng.

Fan: Seung Ri chỉ là đồng đối tác thôi, không liên quan đến mấy chuyện này đâu.Anfi: Ủa chứ 550 chia 2 bằng nhiu má?

Để tao chống mắt lên xem mi diễn tiếp thế nào.

Queen Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top