iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/9/2019, 08:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn Goo Hye Sun

Nam diễn viên quyết tâm ly hôn và nói Goo Hye Sun đã đưa thông tin sai sự thật.

Ngày 5/9, Ahn Jae Hyun ủy quyền cho luật sư lên tiếng về những lời tố cáo của Goo Hye Sun trên Instagram. Luật sư Bang Jung Hyun thông báo Ahn Jae Hyun quyết định đệ đơn ly hôn. Nam diễn viên phủ nhận cáo buộc ngoại tình và khẳng định Goo Hye Sun đang làm quá mọi chuyện, cung cấp thông tin không đúng sự thật.

Ahn Jae Hyun.

Ahn Jae Hyun.

Theo luật sư Bang Jung Hyun, Ahn Jae Hyun đang ở trong tình trạng "không thể làm gì khác ngoài việc thực hiện hành động pháp lý". Phía nam diễn viên quyết định nộp đơn kiện ly hôn để tòa án đưa ra phán quyết chính thức thông qua các bằng chứng pháp lý. Ahn Jae Hyun không muốn nộp đơn khiếu nại hình sự chống lại Goo Hye Sun trong giai đoạn này. Anh sẽ tiết lộ suy nghĩ của bản thân sau khi mọi chuyện được giải quyết hoàn toàn.

Về những cáo buộc ngoại tình từ phía Goo Hye Sun, luật sư yêu cầu nữ diễn viên nhanh chóng giao nộp bằng chứng lên tòa án và hy vọng sự thật sẽ được phơi bày qua quá trình phân tích hồ sơ dữ liệu ảnh. Ahn Jae Hyun cũng sẽ kiện những người tung tin đồn không đúng sự thật về vụ ly hôn.

Sau quãng thời gian dài yên lặng, Ahn Jae Hyun đã đứng lên tỏ  rõ quan điểm. Anh đệ đơn lên tòa trong khi Goo Hye Sun nhiều lần khẳng  định không đồng ý ly hôn.

Sau quãng thời gian dài yên lặng, Ahn Jae Hyun đã tỏ rõ quan điểm. Anh đệ đơn lên tòa trong khi Goo Hye Sun nhiều lần khẳng định không đồng ý.

Gần đây, Ahn Jae Hyun trở thành chủ đề chỉ trích của netizen Hàn vì từng có mối quan hệ thân thiết với Jung Joon Young - người liên quan đến group chat tình dục của nhiều ngôi sao. Nhiều người nghi ngờ Ahn Jae Hyun cũng có bình luận trong group chat. Luật sư Bang Jung Hyun phủ nhận tin đồn này. Ông chính là người nắm trong tay toàn bộ tin nhắn KakaoTalk của Jung Joon Young và khẳng định Ahn Jae Hyun không hề có mặt hay bình luận trong nhóm này.

"Sau khi vụ việc này bùng nổ, tôi đã kiểm tra lại dữ liệu KakaoTalk của Jung Joon Young, tôi muốn xác nhận rằng không có cuộc trò chuyện nào được chia sẻ giữa 2 người họ. Tôi chỉ tìm thấy một cuộc trò chuyện giữa họ với một bên thứ ba vào 19/7/2016, trong đó chỉ nói rằng 'Đã một năm rồi kể từ ngày em nhìn thấy anh Jae Hyun đấy'" - luật sư tiết lộ.

Ahn Jae Hyun - Jung Joon Young là bạn thân.

Ahn Jae Hyun - Jung Joon Young là bạn thân.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top