iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/8/2019, 20:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ahn Jae Hyun bị trầm cảm sau khi kết hôn với Goo Hye Sun

Nam diễn viên tố vợ đột nhập vào nhà riêng và lục lọi điện thoại khi anh đang ngủ.

Tối 21/8, Ahn Jae Hyun lần đầu lên tiếng qua trang Instagram cá nhân về chuyện ly hôn ồn ào với Goo Hye Sun. Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi bắt đầu cuộc sống hôn nhân vì muốn hạnh phúc nhưng 3 năm vừa qua, tâm trạng của tôi luôn vô cùng nặng nề. Tôi đã cố gắng cải thiện mối quan hệ nhưng thật không dễ để hiểu nhau. Cuối cùng, chúng tôi quyết định ly thân và tôi rời khỏi nhà, để cho cô ấy và 5 thú cưng có cuộc sống thoải mái nhất. Sau nhiều lần bàn luận, chúng tôi thống nhất ly hôn vào 30/7.

Tôi đã sắp xếp để trả số tiền đúng như yêu cầu của Goo Hye Sun khi thỏa thuận ly hôn. Danh sách của cô ấy gồm chi phí hàng ngày và phần tiền đóng góp từ thiện khi kết hôn. Tôi quyết định làm theo điều kiện của cô ấy hoàn toàn không phải vì muốn dàn xếp vụ ly hôn mà trong thâm tâm, tôi muốn giúp đỡ tài chính cho người vợ mà bản thân đã yêu. Vài ngày sau đó, Goo Hye Sun nói số tiền đã thoả thuận trước vẫn còn thiếu, đòi tôi phải đưa số tiền hợp đồng sở hữu căn nhà chung...".

Vợ chồng Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun thuở mặn nồng.

Vợ chồng Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun thuở mặn nồng.

Ahn Jae Hyun còn gây sốc khi tiết lộ việc Goo Hye Sun đột nhập vào nhà riêng - nơi anh sống khi cả hai đang ly thân. Nữ diễn viên nói dối bảo vệ để vào nhà và bắt đầu lục lọi điện thoại, ghi âm. Goo Hye Sun đã đọc được tin nhắn giữa Ahn Jae Hyun và người đại diện bàn về số tiền hợp đồng căn nhà cũ. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định không hề chửi rủa vợ. Vụ đột nhập của Goo Hye Sun là ''giọt nước tràn ly'' khiến anh quyết tâm ly hôn.

Ahn Jae Hyun cũng khẳng định Goo Hye Sun đã liên lạc và nói rằng muốn ly hôn. Anh phải bán nhà, vay mượn để đáp ứng số tiền mà vợ yêu cầu trong thỏa thuận ly hôn.

Nam diễn viên cho biết mình bị bệnh trầm cảm sau khi kết hôn: "Tôi đã phải tiếp nhận trị liệu tâm lý sau 1 năm 4 tháng kết hôn và đã phải dùng tới thuốc trầm cảm. Tôi đã cố gắng hết sức để làm một người chồng tốt, chưa từng làm gì để phải hổ thẹn. Tôi đã đọc được những lời cô ấy nói rằng muốn gìn giữ gia đình này. Nhưng sau những cuộc nói chuyện rất dài, những cuộc thảo luận, cô ấy liên tục đăng lên sự thật bị bóp méo, khiến những người xung quanh bị tổn thương. Nhìn thấy như vậy, tôi không còn đủ tự tin duy trì cuộc hôn nhân này nữa".

Người mẫu - diễn viên Ahn Jae Hyun.

Người mẫu - diễn viên Ahn Jae Hyun.

Cuối bức thư dài, Ahn Jae Hyun gửi lời xin lỗi đến các chương trình, đoàn làm phim bị ảnh hưởng bởi vụ scandal. Nam diễn viên xin lỗi Goo Hye Sun vì cô đã chịu nhiều tổn thương nhưng anh không thông cảm cho cô khi bóp méo sự thật.

Vụ ly hôn giữa Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun vẫn đang diễn biến phức tạp. Đại diện của Goo Hye Sun tiết lộ chuyện nam diễn viên say xỉn, thường gọi điện thân mật với nhiều cô gái lạ dù đã kết hôn. Những thông tin này khiến hình ảnh của Ahn Jae Hyun bị ảnh hưởng nặng nề. Anh thông báo không xuất hiện trong sự kiện ngày 22/8, khán giả cũng yêu cầu nhà sản xuất phim People with Flaws loại Ahn Jae Hyun dù phim chuẩn bị lên sóng.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top