iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/8/2018, 17:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 sao nữ Cbiz có tiếng đào hoa, tình sử phong phú

Phạm Băng Băng, Châu Tấn... có danh sách dài bạn trai chính thức lẫn tin đồn sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí.

7 sao nữ Cbiz có tiếng đào hoa, tình sử phong phú

Phạm Băng Băng là sao nữ hàng đầu Trung Quốc, người tình trong mộng của rất nhiều fan nam nhờ nhan sắc ngày càng mặn mà. Từ khi gia nhập showbiz đến nay, mỹ nhân họ Phạm đã có một danh sách dài người tình cả chính thức và tin đồn, bao gồm các nam diễn viên Nhậm Tuyền, Vương Học Binh, Hồng Kim Bảo, Hạ Vũ, Phan Việt Minh, Vương Học Kỳ. Vài năm gần đây, "Phạm gia" gắn bó với nam diễn viên Lý Thần. Cặp đôi đã đính hôn năm 2017.

7 sao nữ Cbiz có tiếng đào hoa, tình sử phong phú - 1

Trương Hinh Dư ban đầu được cho là "bản sao Phạm Băng Băng" nhưng có thân hình bốc lửa hơn. Mấy năm đầu ra mắt, cô nàng gây chú ý nhờ hình tượng thiếu vải và đời tư bê bối. Theo nhiều trang tin giải trí, Trương Hinh Dư có ít nhất 4 mối tình chính thức, toàn với người trong làng giải trí, trước khi đi đến hôn nhân với sĩ quan đặc công Hà Tiệp. Danh sách bạn trai cũ và bạn trai tin đồn của nữ diễn viên sinh năm 1987 gồm những cái tên như Ngô Trác Hy, Hoắc Kiến Hoa, Lý Thần.  

7 sao nữ Cbiz có tiếng đào hoa, tình sử phong phú - 2

Trương Bá Chi là ngọc nữ màn ảnh Hong Kong đình đám một thời. Những năm đầu 2000, kiều nữ họ Trương rất được khán giả yêu thích, các sao nam theo đuổi cô cũng không ít, trong đó có những cái tên như Trần Hiểu Đông, Trần Tiểu Xuân, Châu Tinh Trì, Trần Quán Hy, Lê Minh, Quách Phú Thành, Hướng Tả. Nữ diễn viên sinh năm 1980 kết hôn với Tạ Đình Phong năm 2006 sau 4 năm tan - hợp, nhưng cuối cùng cặp đôi không giữ được hôn nhân, họ ly dị năm 2012. Hiện Bá Chi làm mẹ đơn thân, chăm lo cho 2 con trai.

7 sao nữ Cbiz có tiếng đào hoa, tình sử phong phú - 3

Chương Tử Di được ca ngợi là "đại hoa đán" vừa có tài vừa có sắc, có sức hút lớn với các đồng nghiệp nam. Trước khi kết hôn với ca sĩ Uông Phong năm 2015, nữ diễn viên sinh năm 1979 có 3 mối tình chính thức với phó chủ tịch tập đoàn Hoắc Anh Đông - Hoắc Khải Sơn, tỷ phú người Mỹ gốc Israel - Vivi Nevo hơn cô 17 tuổi và MC Táp Bối Ninh. Ngoài ra cô còn nhiều tin đồn tình cảm khác với Trương Nghệ Mưu, Thành Long...

7 sao nữ Cbiz có tiếng đào hoa, tình sử phong phú - 4

Từ Tịnh Lôi từng thoải mái bộc bạch trong một bài phỏng vấn rằng "bạn trai chưa bao giờ thiếu". Nữ đạo diễn - diễn viên sinh năm 1974 từng có mối tình với Huỳnh Giác, Lý Á Bằng, Hàn Hàn, Vương Sóc, Cao Hiểu Tùng, Vương Học Binh... Chuyện tình lâu dài nhất của Từ Tịnh Lôi là với tài tử Huỳnh Lập Hành. Cả hai gắn bó với nhau đã vài năm nhưng vẫn chưa chịu kết hôn.

7 sao nữ Cbiz có tiếng đào hoa, tình sử phong phú - 5

Siêu mẫu số một Đài Loan Lâm Chí Linh luôn có rất nhiều người theo đuổi, từ đồng nghiệp trong làng giải trí đến các doanh nhân giàu có. Danh sách bạn trai chính thức và tin đồn của người đẹp chân dài gồm diễn viên Ngôn Thừa Húc, Lập Uy Liêm, ca sĩ Lâm Vũ Trung, doanh nhân Quách Đài Minh, Khâu Sĩ Khải...

7 sao nữ Cbiz có tiếng đào hoa, tình sử phong phú - 6

Châu Tấn có sự nghiệp rực rỡ và đường tình duyên cũng nở rộ không kém. Từ khi gia nhập Cbiz, nữ diễn viên sinh năm 1974 có không ít mối tình khiến cô luôn lọt vào danh sách sao nữ "đào hoa" của làng giải trí. Trước khi kết hôn với Cao Thánh Viễn, Châu Tấn có danh sách bạn trai gồm ca sĩ Đậu Bằng, Phác Thụ, diễn viên Giả Hoành Thanh, Lý Á Bằng, stylist Lý Đại Tề, thiếu gia Bắc Kinh Vương Thước. Cô từng có tin đồn yêu Trần Khôn. Những mối tình của Châu Tấn có điểm chung là đều khá ngắn ngủi.  

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top