iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/3/2018, 11:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 pha troll huyền thoại khiến idol Hàn khóc ròng

Các idol nhiều phen hết hồn với những màn bạo lực, dùng súng đánh ghen hay bị dọa ma sau camera ẩn.

1. Thực tập sinh Produce 101 bị dọa ma

Trong chương trình Produce 101 mùa 2, các thực tập sinh được ngồi trong phòng kín, tự thú với bản thân, nói ra những suy nghĩ của mình.

 
 
 

Tuy nhiên, họ không biết chiếc gương trước mặt thực chất là một cửa sổ phản chiếu, một người hóa trang thành ma đột ngột xuất hiện khiến họ sợ hết vía.

2. Brian Joo trở thành nhân viên tư vấn thời trang nữ

Brian Joo trở thành nạn nhân của trò camera ẩn. Nam ca sĩ được yêu cầu tổ chức buổi fansign trong một cửa hàng thời trang nữ. Chẳng có fan nào xuất hiện để anh chàng ngồi một mình bơ vơ.

Kể cả khi có người bước vào, họ yêu cầu Brian Joo cho lời khuyên về thời trang thay vì xin chữ ký và chụp ảnh như một buổi fansign bình thường. Mặt nam ca sĩ lộ rõ sự lúng túng.

3. Hani (EXID) bị những người nước ngoài lừa

Hani được giao nhiệm vụ ghi order của hai vị khách nước ngoài trong quán café. Dù khả năng tiếng Anh của Hani không tệ, nhưng cô vẫn phải dùng ngôn ngữ hình thể để giao tiếp với họ.

Cho đến khi hai vị khách nói tiếng Hàn trôi chảy, mặt Hani biến sắc, trở nên tức giận vì nhận ra mình bị lừa.

4. Jun Jin (ShinHwa) là 'thánh' bowling

 
 

Jun Jin và MC Mong đi chơi bowling và bất cứ khi nào Jun Jin ném bóng, bằng một cách kỳ diệu nào đó, anh đều đạt điểm tuyệt đối. Tận hưởng tiếng hoan hô của đám đông, thành viên ShinHwa không hay biết có hai người đang ở phía sau màn làm "ảo thuật".

5. GOT7 đánh nhau trước mặt Yu Gyeom

Yu Gyeom tới muộn trong một buổi tập luyện và các thành viên GOT7 đều giả vờ bực tức dù anh chàng có lý do chính đáng. Jackson ra vẻ giận dữ cởi phăng áo, động chân tay với JB khiến cuộc tranh cãi càng sống động, chân thực hơn.

Cuối cùng, khi Yu Gyeom nhận ra tất cả chỉ là một trò đùa, anh chàng vừa giận vừa buồn cười.

6. Kim Jong Seo dính vào một vụ cướp

Một tên cướp có vũ khí ập vào tiệm làm tóc khi rocker Kim Jong Seo đang uốn tóc khiến anh bị sốc và sợ xanh mặt, nằm úp sấp ra sàn với mái đầu đầy lô cuốn.

Anh chỉ hoàn hồn cho đến khi biết đó chỉ là một trò đùa của Lee Kyung Kyu.

7. San Deul nghĩ Stdeanie Michova chết mê anh chàng

Trong chuyến lưu diễn của B1A4 tới Los Angeles, các thành viên “ủ mưu” với người mẫu Stefanie Michova để chơi khăm San Deul. Stefanie thể hiện cô dành tình cảm cho San Deul, điều này khiến anh bối rối. 

Bạn trai của Stefanie bỗng xuất hiện và đe dọa đánh nhau, bất chấp 1 đọ 5. Anh ta rút ra một khẩu súng nước bắn San Deul, lúc đó thành viên B1A4 mới nhận ra đó là trò đùa.

Mộc Trà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top