iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/12/2018, 17:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 'mỹ nữ Daegu' khiến netizen phát cuồng trong năm 2018 (2)

Min Hyo Rin

Đầu năm 2018, Min Hyo Rin kết hôn cùng Tae Yang (Big Bang) và có một đám cưới trong mơ, được ủng hộ nhất Kbiz. Nữ diễn viên cũng đổi công ty quản lý, tập trung vào việc chụp ảnh tạp chí, dự sự kiện. Ngôi sao ghi điểm bởi nét đẹp mơ màng, bí ẩn. 

Đầu 2018, Min Hyo Rin kết hôn cùng Tae Yang (Big Bang) và có một đám cưới trong mơ, được ủng hộ nhất Kbiz. Nữ diễn viên cũng đổi công ty quản lý, tập trung vào việc chụp ảnh tạp chí, dự sự kiện. Ngôi sao ghi điểm bởi nét đẹp mơ màng, bí ẩn. 

Trong lần xuất hiện mới nhất, Min Hyo Rin tăng cân rõ rệt và có nghi vấn đang mang bầu.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Min Hyo Rin tăng cân rõ rệt và có nghi vấn đang mang bầu.

Moon Chae Won

Moon Chae Won cũng là mỹ nữ nổi tiếng của Daegu. Ngôi sao có mối quan hệ thân thiết với đàn chị Son Ye Jin vì cùng quê. Cuối năm 2018, Moon Chae Won đốn tim khán giả nhờ hình ảnh tiên nữ trong phim Mama Fairy and the Woodcutter.

Moon Chae Won cũng là mỹ nữ nổi tiếng của Daegu. Ngôi sao có mối quan hệ thân thiết với đàn chị Son Ye Jin vì cùng quê. Cuối 2018, Moon Chae Won đốn tim khán giả nhờ hình ảnh tiên nữ trong phim Mama Fairy and the Woodcutter.

Không chỉ có ngoại hình ấn tượng, Moon Chae Won còn được khen ngợi nhờ khả năng diễn xuất, luôn có phản ứng hóa học với bạn diễn.

Không chỉ có ngoại hình ấn tượng, Moon Chae Won còn được khen ngợi nhờ khả năng diễn xuất, luôn có phản ứng hóa học tốt với bạn diễn.

Bona (WJSN)

Trong năm 2018, WJSN có 3 thành viên người Trung Quốc vắng mặt, họ trở về quê nhà hoạt động. Đó là cơ hội để Bona tỏa sáng, trở thành visual đáng nhớ nhất trong nhóm. Ngôi sao có khuôn mặt nhỏ, hình tượng sang chảnh trên sân khấu. Bona lọt top 10 nữ idol được đồng tính nữ yêu thích nhất.

Trong năm 2018, WJSN có 3 thành viên người Trung Quốc vắng mặt, họ trở về quê nhà hoạt động. Đó là cơ hội để Bona tỏa sáng, trở thành visual đáng nhớ nhất trong nhóm. Ngôi sao có khuôn mặt nhỏ, hình tượng sang chảnh trên sân khấu. Bona lọt vào top 10 nữ idol được giới đồng tính nữ Hàn Quốc yêu thích.

Xuất thân từ Daegu nên Bona có giọng địa phương vô cùng đáng yêu, là vũ khí đốn tim fan boy.

Xuất thân từ Daegu nên Bona có giọng địa phương vô cùng đáng yêu, là vũ khí "đốn tim" fan boy.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top