iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/7/2014, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 nàng tomboy Thái khiến nam lẫn nữ đều xao xuyến

Vẻ đẹp nam tính của những cô nàng này còn khiến cánh mày râu phải ghen tị.

1. Napaphat Chamchoy

Cô nàng tomboy Napaphat Chamchoy nổi tiếng qua bộ phim điện ảnh về với đề tài đồng tính nữ Ngón tay thần kì, kể từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay, cô nàng tomboy điển trai sinh năm 1994 này đã thu hút được lượng lớn các fan nữ.

Napaphat Chamchoy nổi tiếng qua bộ phim điện ảnh về đề tài đồng tính nữ Ngón tay thần kỳ. Kể từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay, cô nàng tomboy điển trai sinh năm 1994 này đã thu hút được lượng lớn các fan nữ.

Với vẻ ngoài nam tính và điển trai, cô nàng tomboy được phần lớn người hâm mộ là phái nữ vô cùng yêu thích. Không những thế, cánh mày rầu cũng vô cùng ngưỡng mộ vẻ ngoài điển trai cũng như tính cách thẳng thắn không ngại công khai giới tính thật của Napaphat.

Với vẻ ngoài nam tính, chất chơi, Napachat khiến phái nữ say như điếu đổ. Không những thế, cánh mày râu cũng vô cùng ngưỡng mộ phong cách cũng như cá tính thẳng thắn không ngại công khai giới tính thật của cô nàng.

Đông đảo người hâm mộ luôn cập nhật được lịch trình cũng như các hoạt động cá nhân của Napaphat qua trang facebook cá nhân. Hiện tại, sự nghiệp điện ảnh của cô nàng cũng đang có nhiều bước tiến và nhiều hứa hẹn trong tương lai.

Hiện tại, sự nghiệp điện ảnh của Napaphat cũng đang có nhiều bước tiến với những hứa hẹn trong tương lai.

2. Tina Jittaleela

Có thể nói, nếu là một fan trung thành của dòng phim Thái Lan, thì cái tên Tina Jittaleela không còn xa lạ. Tina sinh năm 1991, cô nàng nổi tiếng nhờ hình tượng đẹp trai, nam tính qua vai diễn nữ sinh Kim trong bộ phim điện ảnh Yes or No về đề tài đồng tính.

Nếu là một fan trung thành của dòng phim Thái Lan, cái tên Tina Jittaleela không còn xa lạ. Tina sinh năm 1991, cô nàng nổi tiếng nhờ hình tượng đẹp trai, nam tính qua vai diễn nữ sinh Kim trong bộ phim điện ảnh Yes or No về đề tài đồng tính.

Chính hình tượng đẹp trai và đáng yêu của mình, Tina đã thu về một lượng lớn fan từ khắp các nước xung quanh khu vực Đông Nam Á. Qua đó, cái tên Tina Jittaleela nhanh tróng trở nên tỏa sáng và được công chúng cũng như giới truyền thông đặc biệt quan tâm.

Nhờ hình tượng đáng yêu của mình, Tina đã thu về một lượng lớn fan từ khắp các nước xung quanh khu vực Đông Nam Á. Cái tên Tina Jittaleela nhanh chóng tỏa sáng và được công chúng cũng như giới truyền thông đặc biệt quan tâm.

Tina hiện tại vẫn đang là sinh viên ngành công nghệ truyền thông thuộc Đại học Rangsit, chuyên về mảng truyền hình phát thanh. Tuy nhiên, dù có nổi tiếng đến đâu, Tina vẫn muốn tiếp tục con đường học hành của bản thân. Ngoài việc đóng phim, Tina còn là ca sĩ chính của Painter  một ban nhạc trực thuộc hãng âm nhạc Hope Love Soul Music.

Tina hiện tại vẫn là sinh viên ngành công nghệ truyền thông thuộc Đại học Rangsit, chuyên về mảng truyền hình phát thanh. Dù đã nổi tiếng, Tina vẫn muốn tiếp tục con đường học hành. Ngoài việc đóng phim, Tina còn là ca sĩ chính của Painter – một ban nhạc thuộc hãng âm nhạc Hope Love Soul Music.

3. Zee Matanawee Keenan

Nếu đã nhắc đến cô nàng Tina thì không thể nào quên đi Zee Matanawee  cô nàng tomboy sinh năm 1988 mang trong mình 3 dòng máu Thái  Scotland  Indonesia. Hiện tại, Zee đang là ca sĩ, người mẫu khá nổi tiếng trong làng giải trí Thái Lan.

Zee Matanawee là cô nàng tomboy sinh năm 1988 mang trong mình 3 dòng máu Thái – Scotland – Indonesia. Hiện tại, Zee là ca sĩ, người mẫu khá nổi tiếng trong làng giải trí Thái Lan.

Những MV ca nhạc của Zee đã thu hút được lượng lớn người hâm mộ không chỉ ở Thái Lan mà còn nhiều quốc gia trong khu vực.

Những MV ca nhạc của Zee "đốn tim" hàng loạt người hâm mộ không chỉ ở Thái Lan mà còn nhiều quốc gia trong khu vực.

Nếu như ở Tina là vẻ đẹp điển trai vô cùng dễ thương, thì ở Zee lại mang một phong cách điển trai vô cùng nam tính và phong độ khiến phái nữ say như điếu đổ.

Nếu như Tina sở hữu vẻ điển trai vô cùng dễ thương, thì Zee lại mang phong cách nam tính và phong độ ngây ngất khiến phái nữ say như điếu đổ.

Xem tiếp

Hà Phương

top-1399023975-362x0-8954-1404122717.jpg top-1401941882-362x0-5013-1404122718.jpg
6 cô nàng đẹp trai hạ gục fans nữ Hot girls Việt đọ độ 'điển trai' với phong cách tomboy
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top