iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/12/2014, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 mẫu teen vươn lên thành sao giải trí hàng đầu Thái Lan

Từ vị trí của một hot girl, những cô nàng này nhanh chóng vươn lên trở thành diễn viên hàng đầu Thái Lan.

1. Aom Sucharat Manaying

1. Aom Sucharat Manaying sinh năm 1988 và khi mới xuất hiện, cô nàng nhanh tróng được cộng đồng mạng chú ý bởi vẻ đẹp thuần khiết, xinh xắn và đáng yêu. Mặc dù, chỉ cảo vỏn vẹn có gần 1m55, nhưng Aom vẫn được các tạp chí nổi tiếng mời chụp hình quảng cáo với mức cát xê khá cao.

Aom Sucharat Manaying sinh năm 1988. Khi mới xuất hiện, cô nàng được cộng đồng mạng chú ý bởi vẻ đẹp thuần khiết và đáng yêu. Mặc dù chỉ cao vỏn vẹn 1m55 nhưng Aom vẫn được các tạp chí nổi tiếng mời chụp hình quảng cáo với mức cát xê khá cao.

2. Tốt nghiệp cử nhân khoa Mỹ thuật đại học Srinakarinwirot Prasarnmit, Thái Lan, Aom bắt đầu bén duyên với nghệ thuật vào năm 2008 khi xuất hiện trong phim Nang Sao Pha Kee Riw, sau đó là những vai diễn trong Mahachon The Series, Ruk Sood Plai Fah và đặc biệt là bộ phim điện ảnh Yes or No cũng giúp cô được khán giả châu Á biết đến.

Tốt nghiệp cử nhân khoa Mỹ thuật đại học Srinakarinwirot Prasarnmit, Thái Lan, Aom bắt đầu bén duyên với nghệ thuật vào năm 2008 khi xuất hiện trong phim Nang Sao Pha Kee Riw, sau đó là những vai diễn trong Mahachon The Series, Ruk Sood Plai Fah và đặc biệt là bộ phim điện ảnh Yes or No cũng giúp cô được khán giả châu Á biết đến.

3. Aom thuy không đẹp rực rỡ, nhưng cô lại sở hữu gương mặt thu hút và khiến công chúng phải mê mệt. Quả vậy, trong làng giải Thái Lan đa số các người đẹp đều có chiều cao xấp xỉ 1m70, nhưng có vẻ như Aom là một trường hợp ngoại lệ.

Aom tuy không đẹp rực rỡ nhưng cô lại sở hữu gương mặt thu hút khiến công chúng phải mê mệt.

4. Không những vậy, Aom còn gây chú ý với gu thời trang sành điệu, và giúp cô giấu đi khuyết điểm nấm lùn của mình.

Không những vậy, cô nàng còn gây chú ý với gu thời trang sành điệu, giúp cô giấu đi khuyết điểm nấm lùn.

2. Bua Wansiri

5. Sinh năm 1989 và là một trong số những hot girl đời đầu, cái tên Bua nhanh tróng được cư dân mạng chú ý đến nhờ biệt danh hot girl instagram với lượng follow thuộc hàng Top có thể sánh ngang với nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Sinh năm 1989 và là một trong số những hot girl đời đầu, Bua được xem như "nữ thần Instagram" với lượng follow thuộc hàng Top có thể sánh ngang nhiều ngôi sao nổi tiếng.

6. Bua nhanh tróng nhận được sự chú ý của các nhãn hiệu mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng và mời làm đại diện thương hiệu. Bên cạnh đó, cô nàng cũng bắt đầu bén duyên với làng giải trí nhờ diễn xuất trong một số bộ phim Ruk Nee Jhe Jud Hai, Tang Duen Hang Ruk&

Cũng từ đây, cô nàng được các nhãn hiệu mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng mời làm đại diện thương hiệu. Bên cạnh đó, cô nàng cũng bén duyên với nghiệp diễn xuất trong một số bộ phim như Ruk Nee Jhe Jud Hai, Tang Duen Hang Ruk

7. Gu thời trang thường ngày của Bua tuy không phải những sản phẩm hàng hiệu, nhưng với cách kết hợp độc đáo trông cô lúc nào cũng cá tính và sành điệu.

Thời trang thường ngày của Bua tuy không phải toàn sản phẩm hàng hiệu, nhưng với cách kết hợp độc đáo trông cô nàng lúc nào cũng bắt mắt.

8. Mặc dù, mới nổi được vài năm trở lại đây, nhưng cô là một trong những nghệ sĩ có lượng fan khá hùng hậu không thua kém gì các diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Thái Lan.

Mặc dù mới nổi được vài năm trở lại đây nhưng cô nàng đã là một trong những nghệ sĩ có lượng fan hùng hậu chẳng kém những ngôi sao Thái Lan hàng đầu.

3. Aom Sarita

9. Sinh năm 1992, Aom Sarita là hot girl đình đám của khoa báo chí trường đại học Srinakharinwirot, với vẻ đẹp trong sáng và dịu dàng, cô được cộng đồng mạng vô cùng ưu ái.

Aom Sarita là hot girl đình đám của khoa báo chí trường đại học Srinakharinwirot. Với vẻ đẹp trong sáng và dịu dàng, cô được cộng đồng mạng vô cùng ưu ái.

10. Tuy tốt nghiệp cử nhân báo chí, nhưng cô nàng lại rẽ chân sang con đường nghệ thuật, bằng cách xuất hiện trên các tạp chí thời trang và trở thành gương mặt đại diện của nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Bên cạnh đó, Aom cũng đã xuất hiện trên một số bộ phim Tawan Tor Saeng, Reun Ga Lhong, Sanaeha Sunya Kaen&

Tuy tốt nghiệp cử nhân báo chí nhưng cô nàng lại rẽ chân sang con đường nghệ thuật bằng cách xuất hiện trên các tạp chí thời trang và trở thành gương mặt đại diện của nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Bên cạnh đó, Aom cũng tham gia một số bộ phim như Tawan Tor Saeng, Reun Ga Lhong, Sanaeha Sunya Kaen

11. Không chỉ có nụ cười tỏa sáng thu hút, Aom còn được ngưỡng mộ với phong cách nữ tính và sành điệu.

Không chỉ có nụ cười tỏa nắng, Aom còn được ngưỡng mộ nhờ phong cách nữ tính và sành điệu.

12. Hiện nay, Aom đang là ngôi sao trẻ được chú ý và yêu thích không kém gì nữ diễn viên Mai Davika.

Hiện tại, Aom đang là sao trẻ được yêu thích không kém nữ diễn viên Mai Davika. Hai cô nàng này cũng khá thiên thiết trong cuộc sống.

Xem tiếp

Hà Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top