iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/12/2015, 13:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 lần gần gũi thần tượng như trong mơ của fan Kpop

Được tiếp xúc thân mật hay nhảy cùng thần tượng luôn là điều fan Kpop mơ ước, nhiều idol đã giúp fan biến ước mơ này thành sự thật.

1. Fan Beast

Trong chương trình Star Date của nhóm Beast, một vài khán giả đã được chọn để tương tác thân mật với các thành viên. Trong đó, một fan girl đã cực kỳ kích động khi được sờ tận tay cơ bụng của Kikwang. Chắc chắn các fan khác xung quanh đang ghen tỵ chết đi được ấy.

Biểu cảm phấn khích của fan girl khi được sờ cơ bụng của Kikwang.

2. Fan GOT7

Trong fanmeeting 99 Degrees của GOT7, một fan nữ vô cùng may mắn đã được chọn lên sân khấu khiến các bạn khác ghen tỵ không thôi. Fan nữ này được cả 7 chàng trai vây quanh hát cho nghe, ôm, nhìn vào mắt và nhảy xung quanh. Đây là điều chỉ có trong giấc mơ của hầu hết fan nữ Kpop.

 
 
Fan nữ được chọn lên sân khấu cùng GOT7 trong fanmeeting Club99 (từ phút thứ 10).

3. Fan Girl's Day

Khi Girl's Day đang biểu diễn ca khúc Darling trong fanmeeting, một fan nam bất ngờ được mời lên sân khấu nhảy cùng nhóm. Dù đây là một màn hoàn toàn không có trong chương trình nhưng các cô gái vẫn vui vẻ biểu diễn với anh chàng cho đến hết bài. Fan nam cuồng nhiệt này khiến các thành viên phải ngạc nhiên khi nhảy thế chỗ của Hye Ri đầy tự tin.

 
 

3. Fan EXO

Trong chương trình Guerilla Date, một nữ sinh phải nhảy Overdose trước mặt đám đông khiến cô bạn khá ngượng ngùng và quên mất động tác. Khi đó, Lay đã nhanh chóng xông vào nhảy cùng để trợ giúp cô bạn. Vài giây sau, Kai và Chen cũng gia nhập.

 
 

4. Fan Tae Yang (Big Bang)

Thông thường, các fan luôn nhận ra thần tượng chứ hiếm khi có thần tượng nào biết mặt fan. Nhưng khi Tae Yang cùng Big Bang đến Las Vegas tổ chức concert MADE, anh chàng đã nhận ra một YouTuber tên JREKML, chuyên làm các video quay lại biểu cảm khi xem MV Kpop. Tae Yang đã dừng lại chụp hình chung, nói chuyện và đập tay với chàng trai may mắn này.

 
 

5. Fan Hani (EXID)

Nhóm EXID nổi tiếng nhờ một fancam ghi lại màn trình diễn Up & Down của Hani. Đây là fancam của một YouTuber tên Pharkil, chuyên quay và đăng tải video Kpop. Sau 2 tháng fancam lan truyền trên mạng và đem lại cho EXID nhiều danh tiếng, Hani khiến Pharkil ngạc nhiên khi phát hiện ra anh chàng tại sự kiện SBS Awards Festival. Hani đã mỉm cười nhìn Pharkil và nói "Cảm ơn". Sau đó, EXID còn mời Pharkil ăn tối cùng nhưng anh chàng đã từ chối vì cảm thấy áp lực.

 
 

6. Fan G-Dragon (Big Bang)

Người hâm mộ GOT7 đều biết BamBam là một fan bự của Big Bang và cũng là fan boy đáng yêu của G-Dragon. Trong một chương trình M!Countdown, BamBam có cơ hội gặp G-Dragon, Dae Sung và T.O.P trong thang máy và gửi lời nhắn đặc biệt đến họ.

Sau khi BamBam tự thú mình là fan của Big Bang, Dae Sung đã đọc một tin nhắn Bam Bam viết rằng: "Xin chào tiền bối G-Dragon, em là BamBam của GOT7. Cảm ơn vì nhờ có anh, mới có em ngày hôm nay". Nghe vậy, G-Dragon đã rất vui vẻ ôm chầm lấy BamBam.

Fan boy BamBam được thần tượng G-Dragon ôm.

 
 
BamBam phỏng vấn thần tượng Big Bang trong thang máy. Khi tiễn các thành viên Big Bang, anh chàng còn hét "Em yêu các anh!".

   Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top