iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/8/2016, 14:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 'thủ phạm' gây tai nạn sân khấu cho các sao Kpop

Sân khấu trơn trượt, pháo hoa, khói lửa, sập sân khấu, đứt dây cáp… là những tai nạn “nhớ đời” của các idol.

1. Sân khấu trơn trượt

Đây là địa hình tai nạn tiềm ẩn với các sao, đặc biệt là nhóm nữ khi phải trình diễn với giày cao gót. Sân khấu trơn trượt thường là do điều kiện thời tiết xấu, hiệu ứng sân khấu (nước mưa nhân tạo, bọt xà phòng…) gây nên. Điển hình là sự cố G-friend ngã đến 8 lần trong một tiết mục, Sung Min bị ngã rách đầu gối do hiệu ứng nước mưa từ tiết mục của 2NE1, Bora ngã gãy xương ngón tay… Trên sân khấu ‘Show Champion’ số 184, trời mưa lớn, các nhóm Cosmic Girls, LABOUM, VIXX thi nhau vấp, trượt trên sân khấu.

5-thu-pham-gay-tai-nan-san-khau-cho-cac-sao-kpop

G-friend lập kỷ lục nhóm nữ… ngã nhiều lần nhất trong một tiết mục.

Sân khấu biểu diễn nguy hiểm của G-friend:

2. Pháo hoa, khói lửa

Pháo hoa là công cụ hỗ trợ đắc lực của các nhóm Kpop nhằm đạt hiệu ứng sân khấu hoành tráng đồng thời là nỗi sợ hãi của các idol vì tai nạn tiềm ẩn. Năm 2007, do đứng quá gần, Seung Ri bị pháo hoa bắn trúng vào người khi đang biểu diễn phải vào bệnh viện. Yun Ho cũng có kinh nghiệm “đau thương” khi pháo hoa làm cháy tóc. SNSD ho sặc sụa trong khi hát vì khói pháo. Gần đây, Chae Yeon khiến các fan lo lắng khi bị bỏng pháo trên sân khấu nguy hiểm của I.O.I.

5-thu-pham-gay-tai-nan-san-khau-cho-cac-sao-kpop-2

Tai nạn khiến Seung Ri ám ảnh và luôn cảnh giác với các sân khấu có pháo hoa.

I.O.I biểu diễn trong điều kiện nguy hiểm do pháo hoa đặt quá gần.

3. Sự cố cửa sập, sập sân khấu

Cửa sập là thiết bị lý tưởng và thường xuyên được sử dụng trên các sân khấu Kpop. Tuy nhiên, không ít idol đã gặp tai nạn đáng tiếc với thiết bị quen thuộc này. Jae Joong, Tao, Kai đều từng bị rơi xuống cửa sập. Nghiêm trọng nhất là trường hợp của Tae Yeon khi hụt chân, rơi xuống cửa sập và được đưa đến bệnh viện kiểm tra thương tích ngay sau đó.

5-thu-pham-gay-tai-nan-san-khau-cho-cac-sao-kpop-4

Tae Yeon khiến khán giả lo sốt vó vì sự cố nguy hiểm.

Fancam tai nạn của Tae Yeon:

Một sự cố tương tự và nguy hiểm không kém chính là sập sân khấu. Trên sân khấu của Dal Shabet cách đây 5 năm, Subin bị thương nghiêm trọng do sân khấu chỗ cô bị sập. Nữ ca sĩ rơi xuống, phần mặt đập xuống dụng cụ bắn pháo hoa khiến cô phải khâu hết 16 mũi trên môi và mặt.

5-thu-pham-gay-tai-nan-san-khau-cho-cac-sao-kpop-6

Tai nạn của Subin.

4. Sập dàn đèn

Sập dàn đèn là sự cố hiếm gặp nhưng hậu quả rất khó lường. Trên sân khấu Music Bank cách đây 7 năm, khi kết thúc chương trình, các idol lần lượt vào di chuyển vào cánh gà thì dàn đèn bất ngờ đổ xuống. Tuy Si Won, Kyu Hyun của Su Ju cùng các nhân viên chống đỡ kịp thời nhưng Onew vẫn bị choáng, bất tỉnh, phải vào viện cấp cứu. Vụ sập dàn đèn của Music Bank được xem là một trong những tai nạn nghiêm trọng nhất Kpop từ trước đến nay.

5-thu-pham-gay-tai-nan-san-khau-cho-cac-sao-kpop-7
5-thu-pham-gay-tai-nan-san-khau-cho-cac-sao-kpop-8

Vụ tai nạn gây ám ảnh trên sân khấu Music Bank năm 2009.

5. Đứt dây cáp

Trong concert của TVXQ ở Thượng Hải năm 2013, một chiếc dây cáp treo của Yun Ho đã bị đứt khiến anh bị tổn thương đầu gối phải. Theo một đại diện có mặt tại đó, chiếc dây cáp treo mà Yun Ho sử dụng là một thiết bị giống như chiếc đu, khi dây bị đứt, anh chàng bị ngã gây chấn thương dây chằng.

5-thu-pham-gay-tai-nan-san-khau-cho-cac-sao-kpop-9

Yun Ho từng gặp tai nạn nhớ đời vì do đứt dây cáp.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top