iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/3/2019, 13:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 mỹ nhân Kpop 'nâng tầm' nhan sắc khi đổi kiểu tóc

Kim Yoo Jung, Jeong Yeon, Rosé trở thành tâm điểm trên các diễn đàn khi thay đổi một chút mái tóc.

Kim Yoo Jung

5 mỹ nhân Kpop nâng tầm nhan sắc khi đổi kiểu tóc đầu năm 2019

Kim Yoo Jung hiếm khi khiến người hâm mộ thất vọng về nhan sắc. Mới đây, ngôi sao sinh năm 1999 cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, thử nghiệm kiểu tóc ngắn cá tính.

Nữ diễn viên xuất hiện xinh đẹp trong chương trình Lễ Kỷ niệm 100 năm Ngày Độc Lập với mái tóc mới. Netizen nhận xét Yoo Jung luôn xinh đẹp dù tóc ngắn hay tóc dài.

Nữ diễn viên xuất hiện xinh đẹp trong một chương trình mới đây với mái tóc mới. Netizen cho rằng Yoo Jung luôn xinh đẹp dù tóc ngắn hay tóc dài.

5 mỹ nhân Kpop nâng tầm nhan sắc khi đổi kiểu tóc đầu năm 2019 - 4

Kim Yoo Jung có hình tượng tươi tắn, trẻ trung hơn sau khi xuống tóc.

5 mỹ nhân Kpop nâng tầm nhan sắc khi đổi kiểu tóc đầu năm 2019 - 6

Kiểu tóc ngắn là xu hướng được nhiều sao nữ ưa chuộng trong năm 2019. Có ý kiến cho rằng Kim Yoo Jung giống như phiên bản trẻ trung hơn của Song Hye Kyo.

Jeong Yeon (Twice)

Twice đang bận rộn chuẩn bị cho màn comeback vào tháng 4 và mái tóc dài của Jeong Yeon là tâm điểm chú ý mỗi khi nhóm tham gia sự kiện. Cô nàng tomboy một thời đã thay đổi hoàn toàn phong cách, trở nên nữ tính

Twice bận rộn chuẩn bị cho màn comeback vào tháng 4 và mái tóc dài của Jeong Yeon là tâm điểm chú ý mỗi khi nhóm tham gia sự kiện. Cô nàng tomboy một thời đã thay đổi hoàn toàn phong cách, trở nên nữ tính, quyến rũ hơn.

Jeong Yeon tâm sự muốn nuôi tóc dài hơn nữa. Thành viên Twice có khuôn mặt nhỏ, tỉ lệ cơ thể như người mẫu. 

Kwon Eun Bi (IZONE)

5 mỹ nhân Kpop nâng tầm nhan sắc khi đổi kiểu tóc đầu năm 2019 - 6

IZONE cũng thông báo về lịch comeback vào tháng 4. Eun Bi khoe với fan mái tóc vàng mới nhuộm. Màu tóc sáng giúp nữ ca sĩ có hình tượng trẻ trung, năng động hơn.

5 mỹ nhân Kpop nâng tầm nhan sắc khi đổi kiểu tóc đầu năm 2019 - 7

Sau khi nhuộm tóc, Eun Bi lại càng giống Irene (Red Velvet).

Jang Won Young (IZONE)

JJang Won Young cũng thay đổi sang màu tóc tối hơn. Kiểu tóc buộc nửa sau nhẹ nhàng của Center IZONE cũng gây sốt trên các diễn đàn.

Jang Won Young cũng thay đổi sang màu tóc tối hơn. Kiểu tóc buộc nửa sau nhẹ nhàng của Center IZONE cũng gây sốt trên các diễn đàn.

Won Young có hình tượng quyến rũ, trường thành hơn với style tóc mới.

Won Young có hình tượng quyến rũ, trưởng thành hơn với style tóc mới.

Rosé (Black Pink)

Thành viên Black Pink lọt top tìm kiếm khi ra sân bay chỉ nhờ thay đổi một chút mái tóc. Rosé nhuộm màu vàng, uốn xoăn và phần mái được hất lệch một cách tự nhiên, bay bổng.

Thành viên Black Pink vào top tìm kiếm khi ra sân bay chỉ nhờ thay đổi một chút mái tóc. Rosé nhuộm màu vàng, uốn xoăn và phần mái được hất lệch một cách tự nhiên, bay bổng.

Nữ ca sĩ đươc ca ngợi hết lời với ngoại hình ra sân bay như đi dự sự kiện sang trọng. Fan luôn phàn nàn rằng Rosé ít được thay đổi kiểu tóc nên dù chỉ một sự khác biệt nhỏ cũng khiến cô nàng nổi bật, trở thành tâm điểm chú ý.

Nữ ca sĩ đươc ca ngợi hết lời với ngoại hình ra sân bay như đi dự sự kiện sang trọng. Fan luôn phàn nàn rằng Rosé ít được thay đổi kiểu tóc nên dù chỉ một sự khác biệt nhỏ cũng khiến cô nàng nổi bật, trở thành tâm điểm chú ý.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top