iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 31/5/2019, 18:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 mỹ nhân Hàn xuất thân từ gia đình quân đội

Go Ara, Park Bo Young, Han Ji Min đều nhận sự giáo dục nghiêm khắc từ nhỏ.

Go Ara là diễn viên từng thuộc sự quản lý của SM. Ban đầu, cô có dự định debut với tư cách idol nhưng lại chuyển hướng sang diễn xuất. Go Ara được ca ngợi bằng nhan sắc đẹp tự nhiên, đôi mắt nâu hiếm có. Tác phẩm thành công nhất của Go Ara là Reoly 1994.

Go Ara từng thuộc sự quản lý của SM. Ban đầu, cô dự định debut làm idol nhưng lại chuyển hướng sang diễn xuất. Go Ara được ca ngợi nhờ vẻ đẹp tự nhiên, đôi mắt nâu hiếm có. Tác phẩm thành công nhất của Go Ara là Reply 1994.

Bố của Go Ara làm việc trong Không quân Hàn Quốc 30 năm. Năm 2016, nữ diễn viên từng trở thành đại sứ danh dự của Không quân Hàn Quốc, tham gia vào chương trình biểu diễn của lễ hội hàng không vũ trụ. Go Ara có mối quan hệ thân thiết, cô thường thể hiện lòng biết ơn đến người cha đáng kính trong các bài phỏng vấn.

Bố của Go Ara làm việc trong không quân Hàn Quốc 30 năm. Năm 2016, nữ diễn viên từng trở thành đại sứ danh dự của không quân Hàn Quốc, tham gia vào chương trình biểu diễn của lễ hội hàng không vũ trụ. Go Ara thường thể hiện lòng biết ơn đến người cha đáng kính trong các bài phỏng vấn.

Park Bo Young là nữ diễn viên có ngoại đáng yêu, trẻ trung bất chấp tuổi tác. Những tác phẩm tiêu biểu của Bo Young gồm Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon, Ông Ngoại Tuổi 30, Ma nữ đáng yêu...

Park Bo Young là nữ diễn viên có ngoại hình đáng yêu, ngọt ngào. Những tác phẩm tiêu biểu của Bo Young gồm Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon, Ông ngoại tuổi 30, Ma nữ đáng yêu...

Cha của Park Bo Young là cán bộ của Lữ đoàn Black Panther thuộc lực lượng đặc biệt trong 34 năm. Cô đã từng tham dự lễ kỷ niệm nghỉ hưu của ông vào năm 2015

Cha của Park Bo Young là cán bộ của Lữ đoàn Black Panther. Nữ diễn viên lớn lên trong một gia đình truyền thống, có quy định nghiêm ngặt. Hồi nhỏ, cô không được phép mặc quần, váy ngắn. Park Bo Young đã tham dự lễ kỷ niệm nghỉ hưu của bố vào năm 2015 .

Sự nghiệp của Jo Yoon Hee không quá nổi bật. Tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn khi kết hôn cùng nam diễn viên Lee Dong Gun. Cặp đôi khiến công chúng ghen tỵ khi liên tục công khai tình cảm, hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Hai ngôi sao sinh bé gái đầu lòng vào năm 2018.

Sự nghiệp của Jo Yoon Hee không quá nổi bật. Tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn khi kết hôn cùng nam diễn viên Lee Dong Gun. Cặp đôi liên tục công khai tình cảm, hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Hai ngôi sao sinh bé gái đầu lòng vào năm 2017.

Bố của Jo Yoon He là một vị tướng trong Thủy quân lục chiến Hàn Quốc. Ông là một người vô cùng nghiêm khắc mà mạnh mẽ. Hồi nhỏ, nữ diễn viên khá sợ bố. Jo Yoon He nói show Happy Together: Trước đây khi tôi đi thi tuyển diễn viên, bố tôi đã nói đừng làm người nổi tiếng nhưng giờ thì ông lại treo đầy hình tôi trong doanh trại quân đội và bắt tôi ký tên rất nhiều.

Bố của Jo Yoon Hee là một vị tướng trong Thủy quân lục chiến Hàn Quốc. Ông là một người nghiêm khắc và mạnh mẽ. Hồi nhỏ, nữ diễn viên khá sợ bố. Jo Yoon He nói trên show Happy Together: "Trước đây khi tôi đi thi tuyển diễn viên, bố đã nói đừng làm người nổi tiếng nhưng giờ thì ông lại treo đầy hình tôi trong doanh trại quân đội và bắt tôi ký tên rất nhiều".

Bố của Han Ji Min là một trung tá trong quân đoàn Không quân. Nữ diễn thường khá kín tiếng về gia đình nhưng tiết lộ mình có giọng nói to, mạnh mẽ do di truyền từ bố.

Bố của Han Ji Min là một trung tá trong quân đoàn không quân. Nữ diễn viên khá kín tiếng về gia đình, cô chỉ tiết lộ mình có giọng nói to, mạnh mẽ do di truyền từ bố.

Han Hyo Joo được ca ngợi là mỹ nhân cười đẹp nhất Hàn Quốc. Nữ diễn viên gia nhập làng giải trí năm 2005, nổi tiếng với loạt phim truyền hình như Huyền thoại Iljimae, Người thừa kế sáng giá, W- Hai thế giới...

Han Hyo Joo được ca ngợi là ''mỹ nhân cười đẹp nhất Hàn Quốc''. Nữ diễn viên gia nhập làng giải trí năm 2005, nổi tiếng với loạt phim truyền hình như Huyền thoại Iljimae, Người thừa kế sáng giá, W- Hai thế giới...

Bố của Han Hyo Joo là một Trung tá trong Không quân Hàn Quốc. Nữ diễn viên lớn lên trong sự giáo dục nghiêm khắc của mẹ - một giáo viên. Hàng động nổi loạn nhất của han Hyo Joo là theo đuổi nghề diễn bất chấp sự phát đối kịch liệt từ gia đình.

Bố của Han Hyo Joo là một Trung tá trong không quân Hàn Quốc. Nữ diễn viên lớn lên trong sự giáo dục nghiêm khắc của mẹ - một giáo viên. Hành động nổi loạn nhất của Han Hyo Joo là theo đuổi nghề diễn bất chấp sự phát đối kịch liệt từ gia đình.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top