iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/12/2017, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 lời hứa 'bá đạo' của thần tượng Kpop khi giành chiến thắng

Jung Kook từng uống sạch một lít nước trong cúp, EXO thực hiện vũ đạo 'xoay mòng mòng' khi đoạt cúp.

1. BTS

Giành chiến thắng trên sân khấu Show Champion khi quảng bá ca khúc Run, BTS giữ đúng lời hứa với fan là sẽ uống hết một lít nước trong chiếc cúp. Jung Kook đã thua trong trò oẳn tù tì nên phải đại diện nhóm uống sạch nước. Trong đợt quảng bá với album The most beautiful moment in life pt2, BTS đã mang về tổng cộng 5 chiếc cúp.

 
 

 Jung Kook uống hết một lít nước trong tiếng reo hò của fan và BTS

Đó không phải là lần đầu tiên BTS đưa ra lời hứa mạnh miệng với fan khi giành chiến thắng. Nhóm từng thực hiện những lời hứa "lầy" không kém như thoa son, vũ đạo chân trần, hoán đổi vị trí hát, vũ đạo sexy phiên bản hài hước…

2. Red Velvet

Yeri từng hứa sẽ hát Dumb Dumb theo phong cách nhẹ nhàng, không chuyển động hay diễn quá nhiều cảm xúc nếu nhóm đoạt cúp. Chấp nhận lời đề nghị của em út, tất cả các thành viên đã hát ca khúc sôi động này một cách khá "ngốc nghếch" khi không có bất kỳ động tác vũ đạo hay biểu lộ cảm xúc nào.

 
 

 'Dumb Dumb' sôi động buộc phải 'tĩnh lặng' hơn vì lời hứa của Yeri

3. Highlight

Ki Kwang từng hứa sẽ mang mặt nạ gương mặt của chính mình khi anh còn hoạt động solo với nghệ danh AJ cách đây 8 năm. Sau khi ca khúc của Highlight được xướng tên ở vị trí cao nhất, các thành viên đã chạy ra ngoài để lấy mặt nạ và người hâm mộ có cơ hội xem 5 anh chàng "AJ" hát ca khúc chiến thắng Plz don't be sad ngày hôm đó.

Đồng thời, ở màn hình lớn trên sân khấu, khán giả còn được xem lại MV Dancing Shoes của Ki Kwang khi còn hoạt động với nghệ danh AJ trước khi gia nhập Beast - tên gọi trước đây của Highlight.

 
 

AJ trở thành nhân vật chính trong màn ăn mừng đặc biệt của Highlight

4. EXO

EXO từng hứa vui rằng Kai sẽ xoay người liên tục từ đầu đến cuối bài hát nếu nhóm giành chiến thắng. Đây cũng chính là động tác vũ đạo của anh chàng trong Power. Sau khi ca khúc của nhóm thật sự giành cúp trong chương trình, không chỉ Kai mà các thành viên cũng "tiếp sức" với anh chàng thực hiện động tác dễ gây chóng mặt này.

 
 

 Màn biểu diễn 'xoay mòng mòng' mừng chiến thắng của EXO

5. EXID

EXID đã có một màn ăn mừng "bá đạo" đó là viết tên của mình bằng mông. Trước đó, các cô gái đã hứa sẽ viết tên của mình trước máy quay bằng mông nếu họ được xướng tên là người chiến thắng. Các đồng nghiệp nếu muốn vừa hài hước mà vẫn đảm bảo sexy có thể học hỏi EXID.

 
 

 EXID viết tên bằng mông để ăn mừng chiến thắng

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top