iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/1/2017, 16:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 idol nữ Kpop ‘bắn tiếng Anh như gió’

Hani, Na Eun, Ji Min, Um Ji đều thành thạo tiếng Anh, có người còn nói tốt hơn một ngoại ngữ dù chưa từng sinh sống ở nước ngoài.

Son Na Eun (A Pink)

5-idol-nu-kpop-ban-tieng-anh-nhu-gio

Na Eun là thành viên giỏi tiếng Anh nhất A Pink. Nữ ca sĩ nhiều lần gây ngạc nhiên khi có thể giao tiếp trôi chảy với fan quốc tế mà không cần phiên dịch. Cô nàng đảm nhận vai trò phát ngôn chính của nhóm trong các tour diễn ở nước ngoài như Singapore, Bắc Mỹ.

 
 

 Han Seung Yeon (cựu thành viên KARA)

5-idol-nu-kpop-ban-tieng-anh-nhu-gio-1

Seung Yeon khiến mọi người nể phục bởi thành tích học tập xuất sắc, là một trong những idol nữ thông minh nhất xứ Hàn. Khả năng ngoại ngữ của cô nàng cực ổn khi đạt chứng chỉ TOEFL với điểm số 115/120 thời trung học, thông thạo 2 ngoại ngữ là Anh và Nhật.

Seung Yeon nói trôi chảy cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật trong một talk show:

 
 

Um Ji (G-Friend)

5-idol-nu-kpop-ban-tieng-anh-nhu-gio-2

Um Ji là thành viên nói tiếng Anh tốt nhất G-Friend, đảm nhận vai trò phát ngôn tiếng Anh của nhóm. Không chỉ tự tin, duyên dáng, nữ ca sĩ còn cho thấy khiếu pha trò rất duyên, khiến các fan quốc tế thích thú. Um Ji thường xuyên chứng tỏ kỹ năng ngoại ngữ ấn tượng trên các show thực tế, lễ trao giải, sân khấu ở nước ngoài.

 
 

Hani (EXID)

5-idol-nu-kpop-ban-tieng-anh-nhu-gio-3

Không chỉ xinh đẹp, Hani còn được đánh giá cao vì trí thông minh. “Nữ hoàng fancam” có chỉ số IQ là 145, thành thạo tiếng Trung và tiếng Anh, rất giỏi toán. Chỉ mất 2 tháng ôn thi, Hani đã đạt điểm số 900/990 TOEIC. Thành viên EXID là một trong những idol nữ có chỉ số IQ cao nhất xứ Hàn.

 
 

Ji Min (15&)

5-idol-nu-kpop-ban-tieng-anh-nhu-gio-4

Bộ đôi thiên tài của nhà JYP 15& đều nói tốt tiếng Anh, đặc biệt là Park Ji Min. Nữ ca sĩ cho thấy sự hoạt bát, chủ động trong các cuộc hội thoại tiếng Anh như người bản địa. Thành viên 15& và cựu em út Wonder Girls Hye Lim cũng trở nên thân thiết nhờ giao tiếp bằng ngôn ngữ này.

 
 

 Suva (Theo KM)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top