iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/8/2019, 14:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 lý do khiến fan khó chấp nhận chuyện hẹn hò của Kang Daniel

Một nhóm fan tại Hàn Quốc vẫn có ý kiến gay gắt sau khi 'center quốc dân' công khai bạn gái Park Ji Hyo.

Trên diễn đàn Pann Nate, một bài viết có tiêu đề "Những nguyên nhân khiến fan đang tức giận trước tin hẹn hò của Kang Daniel" thu hút sự chú ý. Bài này do một fan đã theo Kang Daniel 2 năm qua đăng tải. 

4 lý do khiến fan khó chấp nhận chuyện công khai hẹn hò của Kang Daniel thời điểm này:

1. Đổi số điện thoại, cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One sau khi nhóm tan rã, nhưng vẫn duy trì liên lạc với Ji Hyo. Anh cũng hoàn toàn không tham gia vào cuộc trò chuyện trong phòng chat nhóm KakaoTalk của các thành viên.

Vào hồi tháng 3, một đại diện trong giới âm nhạc cho biết: "Không chỉ các thành viên Wanna One, Kang Daniel hầu như không liên lạc với những người nổi tiếng anh quen thân trong quá trình hoạt động. Khi tranh cãi với công ty quản lý nổ ra, Kang Daniel đã đổi số điện thoại. Anh không cho ai biết số điện thoại mới và dần dần cắt đứt mọi liên lạc".

2. Vào ngày diễn ra showcase debut solo (25/7), Kang Daniel tươi cười trước mặt fan và nói với họ rằng anh yêu họ, biết ơn họ. Tuy nhiên trong buổi tối hôm đó, Kang Daniel có cuộc hẹn hò bí mật với Ji Hyo tại nhà riêng.

Dispatch tóm được cuộc hẹn hò của Kang Daniel và Ji Hyo vào ngày anh phát hành album solo.

Dispatch "tóm" được cuộc hẹn hò của Kang Daniel và Ji Hyo vào ngày anh phát hành album solo.

3. Người hâm mộ phát hiện một chi tiết kỳ lạ trong bài báo của Dispatch. Ngay dưới phần tiêu đề của bài báo "Giờ em đang làm gì? Hẹn hò... Kang Daniel - Ji Hyo: Cặp đôi trời sinh đỉnh nhất" là phần hiển thị thời gian "Bắt đầu soạn thảo" và "Hiệu chỉnh". Theo đó, thời gian mà Dispatch bắt đầu soạn thảo bài báo này là từ 19h59 ngày 20/7. Tuy nhiên phải tới sáng 5/8, tức là qua 16 ngày sau thì trang này mới quyết định xuất bản tin. 

Chi tiết lạ trong bài báo của Dispatch. 

Chi tiết "lạ" trong bài báo của Dispatch. 

"Có vẻ như Dispatch đã có sự thỏa thuận với phía Kang Daniel. Xem xét đến doanh số album tuần đầu tiên, có lẽ cậu ta đã nói với họ rằng đừng tiết lộ sự thật về mối quan hệ tình cảm của mình trong tuần đầu phát hành album. Và cuối cùng, cậu ta đã lập kỷ lục 460.000 bản, đứng đầu trong số tất cả nghệ sĩ solo. Và rồi họ cho công bố tin tức hẹn hò ngay sau đó. Nói một cách ngắn gọn, bây giờ cậu ta chỉ đang xem fan của mình như những chiếc máy rút tiền. Tôi sẽ không cảm thấy bị phản bội nhiều đến vậy nếu như tin tức hẹn hò của cậu ta bùng nổ trong tuần đầu phát hành album", netizen Hàn phẫn nộ.

4. Ngày 12/5, Kang Daniel đăng tải một bức thư tay lên Instagram sau thời gian gián đoạn hoạt động vì kiện tụng với công ty cũ. Lúc này, những lời lẽ trong thư được cho là "nói phét", bởi Ji Hyo mới là nguồn sức mạnh lớn nhất giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn đó chứ không phải người hâm mộ.

Sự nghiệp solo của Kang Daniel liên tục gặp khó khăn.

Sự nghiệp solo của Kang Daniel liên tục gặp khó khăn.

Một bộ phận fan Hàn đồng tình với tác giả bài viết, bày tỏ phản ứng gay gắt đối với chuyện công khai hẹn hò của Kang Daniel. Theo đó, Kang Daniel là phía chịu thiệt hại nhiều hơn sau khi công khai hẹn hò Ji Hyo (Twice). Vừa debut solo sau vụ kiện với công ty cũ, Kang Daniel lại bị khui chuyện yêu đương, khiến nhiều người rời bỏ fandom vì tức giận, "cảm thấy như bị lừa".

Họ cho rằng Daniel đã có một khởi đầu thuận lợi sau Produce 101 và hành trình 1 năm 6 tháng hoạt động cùng Wanna One. Đáng tiếc, anh lại không hoàn toàn tập trung vào âm nhạc, sự nghiệp và cuối cùng để người hâm mộ thất vọng.

Liên quan đến diễn biến sự việc, mới đây nhất phía Kang Daniel và công ty Konnect Entertainment thông báo họ sẽ có hành động pháp lý chống lại những cá nhân đăng thông tin sai lệch, tin đồn gây thù hằn, phỉ báng nhân phẩm và quấy rối tình dục nam ca sĩ.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top