iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/4/2016, 22:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 khoảnh khắc dễ khiến Song Joong Ki phát ngượng khi nhớ lại

Chàng Yoo trên màn ảnh mới khiến các cô gái chết ‘đứ đừ’, còn Song Joong Ki ngoài đời cũng có nhiều phen hài hước xấu hổ.

Song Joong Ki đang có sức hút ma lực đối với mọi teen girl khắp châu Á nhờ sự lan tỏa từ vai diễn đại úy Yoo trong Hậu duệ mặt trời. Anh chàng là soái ca trong mắt fan bởi khuôn mặt đẹp trai, thân hình chuẩn sáu múi, cùng tính cách không thể đàn ông hơn. Tuy nhiên, chỉ chàng Yoo trên màn ảnh mới khiến các cô gái chết ‘đứ đừ’, còn Song Joong Ki ngoài đời cũng có nhiều phen hài hước phát xấu hổ khi đỏ mặt nghĩ lại.

1. Mặc áo xanh lá nhảy vụng về

Nếu Song Joong Ki bảnh bao trong bộ quân nhân bao nhiêu thì anh chàng khiến các fan ngã ngửa bấy nhiêu khi mặc chiếc áo gile màu xanh lá lấp lánh quê mùa trên sân khấu Music Bank 2009.

4-khoanh-khac-de-khien-song-joong-ki-phat-nguong-khi-nho-lai

Chàng ta có vị trí đứng trung tâm để nhảy hỗ trợ theo vũ điệu của các cô gái 4Minute trong bản hit Hot Issue. Các cô nàng nhảy đồng đều còn chàng ta thì ‘’nhiệt tình’’ nhảy xấu, luống cuống vụng về rõ đáng yêu. Các fan đùa: Song Joong Ki đúng là sinh ra chỉ để làm diễn viên vì... chuyển nghề ca sĩ là thất bại ngay.

Clip Song Joong Ki nhảy múa (phút 2:22)

2. Màn tình nguyện làm xấu để đời

Song Joong Ki hẳn từng muốn giấu sạch những hình ảnh anh chàng khi tham gia với tư cách thành viên cố định trong  Running man – gameshow nổi tiếng của Hàn. Có lẽ Song Joong Ki là thành viên đặc biệt nhiệt tình với chương trình, không ngại rũ bỏ hình tượng điển trai thư sinh trên màn ảnh để thi mặt ai xấu xí và hài hước nhất. Mắt lé, mũi méo, môi xệch cùng sự ‘’nhiệt tình’’ xấu đã giúp anh chàng chiến thắng thử thách đó.
 

4-khoanh-khac-de-khien-song-joong-ki-phat-nguong-khi-nho-lai-24-khoanh-khac-de-khien-song-joong-ki-phat-nguong-khi-nho-lai-3

3. Mặt biến dạng vì bị phạt

Running man tiếp tục ‘’dìm hàng’’ anh chàng soái ca trong mộng của mọi cô gái. Song Joong Ki thua cuộc trong một thử thách của chương trình, hình phạt là tiến mặt gần lại chiếc micro có khả năng thổi gió cực mạnh khiến mặt bị biến dạng. Đây là một trong những hình phạt ‘’đặc sản’’ của Running man, sinh ra nhiều khoảnh khắc xấu xí của sao Hàn.
 

4-khoanh-khac-de-khien-song-joong-ki-phat-nguong-khi-nho-lai-4

4. Vẽ mặt hề, đóng hài kịch nhạt nhẽo

Đây là một thử thách thú vị trong Running man – tác nhân ‘’dìm hàng’’ cực độ Song Joong Ki. Anh chàng phải đội tóc giả bù xù, trang điểm hề với đôi lông mày đường chỉ, mũi đỏ và vài chấm mụn ruồi điêu. Tạo hình xong, Song Joong Ki tham gia thử thách diễn hài kịch câm truyền thống của Hàn với những cử chỉ và điệu bộ gây cười. Tuy đã cố gắng hài hước nhất có thể, nhưng ‘’học sinh’’ Song Joong Ki vẫn bị thầy giáo nhận xét như "tạt cho gáo nước lã" . Có lẽ chàng chỉ hợp làm đại úy Yoo mà thôi.

4-khoanh-khac-de-khien-song-joong-ki-phat-nguong-khi-nho-lai-5

Tạo hình xấu thê thảm của Song Joong Ki.

Diệp Lục
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top