iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/10/2018, 16:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 thần tượng rơi nước mắt vì kiệt sức, bị thương khi đi tour concert

Joy và hai thành viên BTS khiến fan đau lòng khi khóc nức nở trên sân khấu, họ cảm thấy có lỗi vì không thể biểu diễn.

3 thần tượng rơi nước mắt vì kiệt sức, bị thương khi đi tour concert

Ngày 10/10, BTS tổ chức concert ở London nhưng trước giờ biểu diễn 2 tiếng, Jung Kook vô tình bị thương ở chân trong lúc đang khởi động. Anh chàng không thể nhảy mà chỉ có thể ngồi một chỗ hát, nhìn các anh biểu diễn. Em út của BTS đã bật khóc nức nở vì cảm thấy có lỗi, không thể mang lại phần biểu diễn tốt nhất.

Jung Kook liên tục lấy áo lau nước mắt. Anh chàng tự trách bản thân đã không đi giày, không cẩn thận hơn để dẫn đến vết thương.

3 thần tượng rơi nước mắt vì kiệt sức, bị thương khi đi tour concert - 1

Cậu em út được các anh an ủi, động viên hết lời trên sân khấu. Người hâm mộ cũng động viên, nói với Jung Kook rằng hãy tự chăm sóc bản thân. Anh chàng từng hứa với fan sẽ tung sản phẩm mới để đền bù cho sự cố.

Jung Kook khóc và được Ji Min an ủi

 
 

Trong concert ở Paris, đến lượt V gặp vấn đề về sức khỏe. Nam ca sĩ bị cảm, không thể hát tốt như thường ngày nên cảm thấy xấu hổ với khán giả, áp lực với bản thân.

Vkhông thể lên những nốt cao một cách mượt mà. Hình ảnh của anh khiến người hâm mộ xót xa và lo lắng cho sức khỏe của các thành viên.

3 thần tượng rơi nước mắt vì kiệt sức, bị thương khi đi tour concert - 2

BTS đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới, nhóm liên tục di chuyển giữa các nước, lịch biểu diễn dày đặc. Fan yêu cầu Big Hit nên chăm lo cho sức khỏe của các thành viên.

V khóc ở concert

 
 

Trong concert mới nhất của Red Velvet, Joy khiến khán giả lo lắng khi đột ngột biến mất. Một lát sau, nữ ca sĩ quay lại với cánh tay, phần vai quấn băng. Nữ ca sĩ bị chấn thương vai nghiêm trọng đến mức phải vào viện gấp.

3 thần tượng rơi nước mắt vì kiệt sức, bị thương khi đi tour concert - 3

Joy vừa khóc vừa nói rằng muốn hoàn thành concert nhưng không thể. Sắp tới, Red Velvet sẽ vô cùng bận rộn với lịch comeback và sự kiện cuối năm, fan lo các thành viên sẽ bị kiệt sức.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top