iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/8/2018, 10:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 diễn viên Trung Quốc bị 'ghét cay ghét đắng' vì thái độ ngôi sao

Tài năng như Triệu Văn Trác, Châu Kiệt cũng bị công chúng tẩy chay vì thái độ kênh kiệu.

1. Châu Kiệt

Nổi đình đám nhờ vai Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu cách cách và Bao Chửng trong Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Châu Kiệt là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất những năm cuối thập niên 90 đầu 2000. Sau thành công, Châu Kiệt liên tục có những phát ngôn gây sốc, tỏ thái độ ngôi sao, kênh kiệu với đồng nghiệp. Điều này đã khiến anh nhận không ít "gạch đá" từ dư luận.

Châu Kiệt

Bản chất kiêu căng của Châu Kiệt lộ ra sau nhiều năm thường xuyên phải nhận vai phụ vì ra yêu sách như một ngôi sao hạng A với đoàn làm phim. Một số diễn viên từng đóng phim cùng anh chia sẻ, Châu Kiệt thường xuyên bắt nạt bạn diễn. "Nhĩ Khang" cũng không ít lần có những lời lẽ không hay trên sóng truyền hình hay mạng xã hội về dàn diễn viên năm xưa từng hợp tác. Vì bệnh ngôi sao và thái độ kênh kiệu, các đồng nghiệp đều tìm cách tránh xa nam tài tử, anh hầu như không có bạn bè trong giới.

2. Triệu Văn Trác

Thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp, Triệu Văn Trác từng là ngôi sao võ thuật nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ và được so sánh ngang hàng với các tiền bối lão làng như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan. Tuy nhiên, scandal bị tố mắc bệnh ngôi sao năm 2012 đã nhấn chìm sự nghiệp của nam diễn viên sinh năm 1974.

Cụ thể, ekip Thân phận đặc biệt tuyên bố chấm dứt hợp tác với Triệu Văn Trác vì nam diễn viên luôn tự ý thay đổi kịch bản, thường xuyên cư xử thô lỗ với ekip. Nếu không hài lòng về bất kể điều gì, Triệu Văn Trác sẽ tự ý nghỉ quay mà không báo trước. Mỗi khi đi quay, anh thường mang tới 7 trợ lý chỉ để phục vụ mình.

Khi bị công chúng quay lưng, Triệu Văn Trác còn ngạo mạn nói: "Số tài sản tôi có ở Bắc Kinh đủ để tôi sống sung túc cả đời mà không cần đóng phim. Tôi nhất định đòi lại công bằng cho mình".

3 diễn viên Trung Quốc bị ghét cay ghét đắng vì thái độ ngôi sao - 1

Ở tuổi 46, tham gia bộ phim Hoàng Phi Hồng: Nam bắc anh hùng mới đây, Triệu Văn Trác nhận thất bại ê chề. Ra rạp nhiều ngày, bộ phim gặp phải tình trạng ế ẩm doanh thu phòng vé.

3. Angelababy

Angelababy trong vài năm qua luôn trở thành "cái gai" trong mắt dư luận bởi cô là một diễn viên có sắc, nhưng không có tài. Đã diễn xuất kém, thường xuyên dùng ngoại hình để có được vai chính, bà xã Huỳnh Hiểu Minh còn bị công chúng phê phán bởi thái độ làm việc ngôi sao. Khi tham gia một phân cảnh vào mùa hè, cô thậm chí bắt ekip phải bố trí rất nhiều điều hòa để giảm nhiệt độ. Nếu không đủ mát, cô sẽ không chịu diễn. Cô còn bị tố sợ khổ, luôn muốn được hưởng đãi ngộ đặc biệt như chỉ quay trong studio để không phải ra ngoài, ghi hình đúng kỳ kinh nguyệt thì được ưu tiên không bị ngâm nước...

3 diễn viên Trung Quốc bị ghét cay ghét đắng vì thái độ ngôi sao - 2

Theo Sina, Angelababy hiện là một trong số ít ngôi sao bị dư luận Trung Quốc ghét nhất, thậm chí làm gì cũng bị chửi.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top