iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/11/2016, 14:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2NE1 - nhóm nữ cá tính nhất Kpop chính thức tan rã

Chủ đề: HOT153

Nhóm nhạc đại diện tiêu biểu cho girlgroup thế hệ thứ 2 chính thức tan rã sau thời gian dài dừng hoạt động.

Công ty quản lý YG chính thức tuyên bố nhóm 2NE1 tan rã sau 7 năm hoạt động. Chỉ có CL và Dara tiếp tục ký hợp đồng với YG với tư cách nghệ sĩ solo, Park Bom không ký tiếp và Minzy đã rời nhóm từ đầu năm. Thông tin này khiến nhiều người bị sốc vì trước đó, Yang Hyun Suk từng hứa về sản phẩm mới của 2NE1 trong năm, dự án thêm thành viên mới sau khi Minzy rời đi.

Thông báo chính thức từ YG viết: "Vào tháng 5/2016, hợp đồng giữa các thành viên 2NE1 và công ty đã hết hạn. Minzy quyết định rời nhóm và các thành viên vẫn thảo luận thêm, cuối cùng đưa ra quyết định giải tán nhóm. 2NE1 là một nhóm nhạc đã hoạt động suốt 7 năm và chúng tôi rất buồn khi phải thông báo tin này. Tuy nhiên, các thành viên gặp khó khăn khi cứ phải chờ đợi lịch trình mới mà không có lời hứa cụ thể nào. Điều tốt nhất là để các thành viên tập trung vào sự nghiệp solo. 

Chúng tôi cảm ơn mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ dành cho 2NE1 và âm nhạc của nhóm. Tháng 5/2016, CL và Dara quyết định ký tiếp hợp đồng với tư cách nghệ sĩ solo, Park Bom không gia hạn hợp đồng''.

Video phần trình diễn cuối cùng của 2NE1 với đội hình 4 người ở MAMA

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top