iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/10/2018, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

22 visual xuất sắc nhất Produce 101 đang ở đâu, làm gì?

Những thực tập sinh từng lọt top visual có hướng đi sự nghiệp đa dạng, người thành công, người mất hút.

Kyul Kyung đứng đầu bảng xếp hạng visual do chính các thí sinh Produce 101 bình chọn. Sau khi debut cùng I.O.I và Pristin, nữ ca sĩ chuyển hướng hoạt động về quê nhà Trung Quốc. Kyul Kyung chuẩn bị đảm nhận vai chính trong một bộ phim cổ trang.

Kyul Kyung đứng đầu bảng xếp hạng visual do chính các thí sinh Produce 101 bình chọn. Sau khi debut cùng I.O.I và Pristin, nữ ca sĩ chuyển hướng hoạt động về quê nhà Trung Quốc. Kyul Kyung chuẩn bị đảm nhận vai chính trong một bộ phim cổ trang.

Nữ thần cảnh kết Jung Chae Yeon trở thành hiện tượng trong năm 2016. Cô nàng gánh team các hoạt động của DIA nhưng nhóm mãi chưa thành công. Nữ ca sĩ bị vắt kiệt súc vì những hoạt động solo, quảng cáo, đóng phim. Netizen cho rằng hiện mức độ nổi tiếng của Chae Yeon đang giảm xuống, mất độ hot.

"Nữ thần cảnh kết" Jung Chae Yeon trở thành hiện tượng trong năm 2016. Cô nàng ''gánh team'' các hoạt động của DIA nhưng nhóm mãi chưa thành công. Nữ ca sĩ bị vắt kiệt súc vì những hoạt động solo, quảng cáo, đóng phim. Netizen cho rằng hiện mức độ nổi tiếng của Chae Yeon đang giảm xuống, mất độ hot.

Dù ít được lên sóng nhưng Do Yeon vẫn lọt top 11 nhờ visual quá ấn tượng. Cô nàng đang hoạt động cùng Weki Meki nhưng chưa có thành tích đáng nhớ. Tuy nhiên sự nghiệp người mẫu của Do Yeon ngày càng thành công, nữ idol làm Cover Girl của nhiều tạp chí thời trang lớn.

Dù ít được lên sóng nhưng Do Yeon vẫn lọt top 11 nhờ visual quá ấn tượng. Cô nàng đang hoạt động cùng Weki Meki nhưng chưa có thành tích đáng nhớ. Tuy nhiên, sự nghiệp người mẫu của Do Yeon ngày càng thành công, nữ idol làm ''Cover Girl'' của nhiều tạp chí thời trang lớn.

Se Jeong có tài năng thuộc top đầu và visual đứng ở vị trí thứ 4 ở Produce 101. Sau khi I.O.I tan rã, cô nàng bận rộn với nhóm riêng và các hoạt động cá nhân. Nhiều ý kiến cho rằng Se Jeong sẽ thành công hơn khi đi solo hơn là phải gánh nhóm Gugufan như hiện tại.

Se Jeong có tài năng thuộc top đầu và visual đứng ở vị trí thứ 4 ở Produce 101. Sau khi I.O.I tan rã, cô nàng bận rộn với nhóm riêng và các hoạt động cá nhân. Nhiều ý kiến cho rằng Se Jeong sẽ thành công hơn khi đi solo hơn là phải ''gánh'' nhóm Gugufan như hiện tại.

Nét đẹp nữ tính, dịu dàng của Kim Ji Sung khiến nhiều thực tập sinh khác phải chú ý. Tuy nhiên Ji Sung lại không được debut, sự nghiệp sau chương trình cũng không đáng nể, gần như mất hút ở lĩnh vực âm nhạc. Sau khi ký với công ty mới, Ji Sung tấn công mạnh mẽ ở mảng phim truyền hình.

Nét đẹp nữ tính, dịu dàng của Kim Ji Sung khiến nhiều thực tập sinh khác phải chú ý. Tuy nhiên, Ji Sung lại không được debut, sự nghiệp sau chương trình cũng không đáng nể, gần như mất hút ở lĩnh vực âm nhạc. Sau khi ký hợp đồng với công ty mới, Ji Sung tấn công mạnh mẽ ở mảng phim truyền hình.

Từng đứng ở vị trí thứ 6 ở bảng xếp hạng nhan sắc nhưng Seo Hye Rim lại sớm bị loại. Sau chương trình, cô hủy hợp đồng với công ty cũ. Từ đó Hye Rim cũng không có tin tức nào mới.

Xi Yeon thuộc 10X đã có nhan sắc vượt trội, nét đẹp sang chảnh, hút mắt. Khi debut cùng Pristin, cô nàng nhận được nhiều sự chú ý. Hiện nhóm không có nhiều hoạt động, Xi Yeon cũng có ít cơ hội xuất hiện trước mặt người hâm mộ.

Xi Yeon thuộc 10x đã có nhan sắc vượt trội, nét đẹp sang chảnh, hút mắt. Khi debut cùng Pristin, cô nàng nhận được nhiều sự chú ý. Hiện nhóm không có nhiều hoạt động, Xi Yeon cũng có ít cơ hội xuất hiện trước mặt người hâm mộ.

Kwon Eun Bin gây ấn tượng với vẻ đẹp cá tính, đôi mắt to tròn. Sau chương trình, nữ ca sĩ trở thành nhân tố mới của CLC. Tuy nhiên, girlgroup nhà Cube không tạo được ấn tượng. Ở show ISAC chỉ có 12 fan đến cổ vũ.

Kwon Eun Bin gây ấn tượng với vẻ đẹp cá tính, đôi mắt to tròn. Sau chương trình, nữ ca sĩ trở thành nhân tố mới của CLC. Tuy nhiên, girlgroup nhà Cube không tạo được ấn tượng. Ở show ISAC chỉ có 12 fan đến cổ vũ.

Ki Hee Hyun đang hoạt động cùng DIA. Nhóm vừa có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 8/2018.

Ki Hee Hyun đang hoạt động cùng DIA. Nhóm vừa có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 8/2018.

Lee Su Hyun ghi điểm bởi khuôn mặt đáng yêu, má bánh bao. Sau chương trình, nữ ca sĩ debut cùng  I.B.I sau đó gia nhập HYWY và đợi debut cùng girlgroup DAYDAY (2017). Cuối cùng kế hoạch bị hủy bỏ và Su Hyun không có kế hoạch debut lần nữa, đang tận hưởng cuộc sống của một người bình thường.

Lee Su Hyun ghi điểm bởi khuôn mặt đáng yêu, má bánh bao. Sau chương trình, nữ ca sĩ debut cùng I.B.I sau đó gia nhập HYWY và đợi debut cùng girlgroup DAYDAY (2017). Cuối cùng, kế hoạch bị hủy bỏ và Su Hyun không có kế hoạch debut lần nữa, đang tận hưởng cuộc sống của một người bình thường.

Sự nghiệp của Somi có nhiều biến động sau khi I.O.I tan rã. Cô nàng trở về JYP và tham gia một số show truyền hình. Đến tháng 9/2018, nữ ca sĩ bất ngờ kết thúc hợp đồng và gia nhập công ty con của YG. Thái độ của Somi khi rời JYP gây tranh cãi, nhiều ý kiến chỉ trích cô nàng vô ơn.

Sự nghiệp của Somi có nhiều biến động sau khi I.O.I tan rã. Cô nàng trở về JYP và tham gia một số show truyền hình. Đến tháng 9/2018, nữ ca sĩ bất ngờ kết thúc hợp đồng và gia nhập công ty con của YG. Thái độ của Somi khi rời JYP gây tranh cãi, nhiều ý kiến chỉ trích cô nàng ''vô ơn''.

11 visua xuất sắc nhất Produce 101 phiên bản nam đang làm gì?

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top