iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 6/11/2016, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 thành viên TWICE bị nghi ‘cơm không lành, canh không ngọt’

Việc có hay không chuyện Da Hyun, Na Yeon bằng mặt không bằng lòng đã dấy lên tranh cãi trong cộng đồng fan của nhóm.

Vừa qua, một tài khoản đã đăng lên một diễn đàn lớn xứ Hàn loạt ảnh động để chỉ ra Na Yeon và Da Hyun bất hòa. Những hình ảnh được cắt ra từ những hoạt động đời thường cũng như trên truyền hình của TWICE. Bài viết đang thu hút sự quan tâm của nhiều netizen.

Da Hyun định ôm Chae Young và bước đi cùng 2 cô bạn nhưng Na Yeon đã choàng vai Chae Young kéo đi theo hướng khác, ngó lơ Da Hyun.

Trong show Weekly Idol, đang định nắm tay Da Hyun thì Na Yeon như sực nhớ ra điều gì đó và vội buông tay cô em.

Hình ảnh được cho là Na Yeon đã cằn nhằn trong lúc Da Hyun đang múc thức ăn.

Trong lúc Da Hyun tiến lên phía trước ghi hình, Na Yeon ở phía sau lộ vẻ mặt mệt mỏi, sau đó xoay người về hướng khác. Biểu cảm “khó ở” của nữ ca sĩ bị cho là đang “nhìn đểu” người đồng nghiệp.

2-thanh-vien-twice-bi-nghi-com-khong-lanh-canh-khong-ngot-4

Trong một lần được yêu cầu xếp hạng các thành viên TWICE, Na Yeon đã nêu đầy đủ 9 thành viên nhưng tên Momo lại xuất hiện đến 2 lần và không hề có tên Da Hyun. Thứ tự lần lượt của Na Yeon là: 1. Na Yeon, 2. Jung Yeon, 3. Chae Young, 4. Ji Hyo, 5. Momo, 6. Mina, 7. Tzuyu, 8. Momo, 9. Sana.

Các “bằng chứng” do người đăng thu thập được đã dấy lên tranh cãi trong cộng đồng fan của TWICE. Bên cạnh những bình luận thương cảm cho Da Hyun vì bị đồng nghiệp “bắt nạt”, nhiều người cho rằng các hình ảnh này thiếu thuyết phục.

Các bình luận trái chiều trên Pann: “Đừng tung chứng cứ giả. Na Yeon đã viết tên Momo 2 lần do nhầm lẫn thôi”, “Họ không cần nắm tay nhau. Đó là một nhiệm vụ trong chương trình, cô ấy sẽ phải thi với Da Hyun và Tzuyu”, “Na Yeon quay ra phía sau để than thở với Jung Yeon thôi”, “Không chắc là họ có bất hòa hay không nhưng nếu tôi bị đối xử như trong ảnh thứ nhất, tôi sẽ rất khó chịu”, “Na Yeon chắc chắn đang bắt nạt Da Hyun”.

Paja

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
twice
 
 
goto top