iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/5/2016, 15:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 lần idol Hàn nghịch ngợm lỡ tay làm đau fan

Ở buổi ký tặng, Jin (BTS) và Momo (Twice) đều vô tình đánh trúng người hâm mộ.

1. Jin (BTS)

Trong buổi ký tặng, Jin lỡ tay hất tấm biển văng vào người một fan nữ. Anh chàng tỏ ra vô cùng hối hận, cứ nắm lấy tay cô gái suốt để hỏi thăm, xin lỗi. Các thành viên khác cũng tranh nhau đánh cho Jin một trận vì sai lầm này. Chính những hành động ấm áp, quan tâm người hâm mộ như vậy mà BTS ngày càng nổi tiếng, hút fan.

Biểu cảm hoảng hốt của Jin khi lỡ tay làm văng tấm biển vào fan nữ.

Anh chàng ngay lập tức xông ra nắm lất tay fan để hỏi han. Các thành viên còn lại thì đánh, cấu ngực Jin vì trò nghịch dại.

Chắc hẳn cô gái nào cũng tha thứ khi được Jin nắm tay, ân cần hỏi han suốt như thế này.

2. Momo (Twice)

Mới đây, Momo cũng khiến các fan cười bò khi gây ''tai nạn'', đánh trúng fan trong buổi ký tặng. Cô nàng cầm lấy món đồ chơi được tặng, định bắn về phía người hâm mộ ngồi dưới nhưng quả bóng đi nhầm địa chỉ, đập hẳn vào đầu một fanboy. Momo rõ hoảng hốt vì sai lầm này, liên tục xin lỗi và còn để cho anh chàng bắn lại quả bóng vào đầu mình.

Người hâm mộ đều cảm thấy buồn cười vì sự vụng về của Momo, họ còn ghen tỵ với anh chàng được thành viên Twice nắm tay xin lỗi nữa.

Momo nghịch dại, bắn trúng fan.

Cô nàng rõ luống cuống, cúi đầu 90 độ.

Cuồi cùng thì anh chàng này được bắn lại một phát để ''trả thù'' nhưng quả bóng chỉ đi rất nhẹ, đập vào bờm mà Momo đang đeo.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top