iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/4/2018, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

16 idol Hàn có khí chất minh tinh từ thời đi học

Chủ đề: Top sao Hàn120

Những bức ảnh kỷ yếu, ảnh tốt nghiệp của các idol này trở thành chủ đề nóng, được nhiều người khen ngợi.

Những bức ảnh kỷ yếu của Na Yeon trở nên nổi tiếng vì quá xinh đẹp. Thành viên Twice sở hữu mái tóc dài, nụ cười và các đường nét không thề thay đổi so với hiện tại.

Những bức ảnh kỷ yếu của Na Yeon trở nên nổi tiếng vì quá xinh đẹp. Thành viên Twice sở hữu mái tóc dài, nụ cười và các đường nét không hề thay đổi so với hiện tại.

Kei là hìn mẫu lý tưởng của phái nam Hàn vì nét đẹp ngây thơ đúng chuẩn tình đầu. Khi còn học cấp 3, thành viên Lovelyz đã ra dáng nữ thần, dù chỉ trang điểm nhẹ vẫn nổi bật.

Kei là hình mẫu lý tưởng của phái nam Hàn vì nét đẹp ngây thơ đúng chuẩn tình đầu. Khi còn học cấp 3, thành viên Lovelyz đã ra dáng nữ thần, dù chỉ trang điểm nhẹ vẫn nổi bật.

Con nhà người ta Cha Eun Woo không chỉ có ngoại hình đẹp mà thành tích học tập cũng rất xuất sắc. Mỹ nam của Astro giống như chàng hoàng tử bước ra từ truyện tranh khi còn đi học.

"Con nhà người ta'' Cha Eun Woo không chỉ có ngoại hình đẹp mà thành tích học tập cũng rất xuất sắc. Mỹ nam của Astro giống như chàng hoàng tử bước ra từ truyện tranh khi còn đi học.

18 thần tượng Hàn sở hữu ảnh kỷ yếu toát ra thần thái nổi tiếng - 3

Dù kiểu tóc không mấy thời thượng nhưng gương mặt của Jin Young (B1A4) vẫn đủ sức tỏa sáng. Khuôn mặt nhỏ, chiếc mũi cao là những đặc điểm nổi bật trên gương mặt của nam ca sĩ.

Khi còn học cấp 3, Chan Yeol đã tham gia thi người mẫu. Với chiều cao, khuôn mặt đúng chuẩn SM, anh chàng dễ dàng chiếm suất thực tập sinh và debut cùng EXO.

Khi còn học cấp 3, Chan Yeol đã tham gia thi người mẫu. Với chiều cao nổi bật, khuôn mặt sáng, anh chàng dễ dàng chiếm suất thực tập sinh SM và debut cùng EXO.

Nếu nói bức ảnh bên trái là Min Ah ở thời điểm hiện tại thì cũng có nhiều fan tin. Mỹ nhân của Girls Day có một bức ảnh kỷ yếu đáng tự hào.

Nếu nói bức ảnh bên trái là Min Ah ở thời điểm hiện tại thì cũng có nhiều fan tin. Thành viên Girl's Day có khuôn mặt tròn đáng yêu, nhiều năm không thay đổi.

Ảnh tốt nghiệp của Irene xuất xắc như poster phim điện ảnh. Mỹ nhân của Red Velvet xứng đáng với danh hiệu nữ thần tường học, được nam sinh của trường ngoài thương nhớ.

Ảnh tốt nghiệp của Irene xuất xắc như poster phim điện ảnh. Mỹ nhân của Red Velvet xứng đáng với danh hiệu nữ thần trường học, được nam sinh của trường ngoài ''thương nhớ''.

Từ khi còn học cấp 2, tiên tử nháy mắt Park Ji Hoon đã rất đẹp, hứa hẹn trở thành một idol đình đám trong tương lai. Từ kiểu tóc đáng nụ cười mỉm đều ra dáng ngôi sao.

Từ khi còn học cấp 2, ''tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon đã rất bảnh bao, hứa hẹn trở thành một idol đình đám trong tương lai, từ kiểu tóc đến nụ cười mỉm đều ra dáng ngôi sao.

Xem tiếp 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top