iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/10/2017, 17:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

120 bảo vệ hộ tống T-ara tránh bị chen lấn, giật tóc ở Việt Nam

Đây là cách BTC đáp trả fan cuồng trong sự kiện T-ara sắp sửa sang Việt Nam biểu diễn.

T-ara là nhóm nhạc Hàn sang Việt Nam nhiều lần nhất trong lịch sử. Mỗi lần xuất hiện, fan cuồng của nhóm nhạc nữ Kpop đều có những động thái quá khích. Tháng 11 này, nhóm tiếp tục tổ chức concert ở TP HCM. Thông tin đang nóng lên từng ngày khi công tác chuẩn bị đang được BTC gấp rút thực hiện.

Những lần trước đây, các cô gái Hàn Quốc không ít lần dở khóc, dở cười bởi những fan cuồng. Tình trạng chen lấn, đụng chạm cơ thể, thậm chí công khai giật tóc thần tượng tại sân bay Tân Sơn Nhất diễn ra gây bất bình. Vì muốn tiếp cận thần tượng, nhiều fan bám sát đoàn xe của T-ara gây tắc nghẽn giao thông. Số khác bất chấp nguy hiểm, trèo cây, leo nóc nhà chỉ để được nhìn thấy các cô gái từ xa.

120-bao-ve-ho-tong-t-ara-tranh-bi-chen-lan-giat-toc-o-viet-nam

T-ara từng khiến fan Việt "náo loạn" khi đến Việt Nam.

120-bao-ve-ho-tong-t-ara-tranh-bi-chen-lan-giat-toc-o-viet-nam-1

Hình ảnh fan cuồng giật tóc các cô gái trong nhóm ở sân bay.

120-bao-ve-ho-tong-t-ara-tranh-bi-chen-lan-giat-toc-o-viet-nam-2

Sự việc được báo chí nước ngoài phản ánh gây bức xúc.

Theo đại diện công ty tổ chức concert của T-ara tại Việt Nam, BTC sẽ thắt chặt khâu an ninh cho nhóm trong lần đến Việt Nam này. Theo đó, sẽ có 120 vệ sĩ thường xuyên túc trực, bảo vệ 4 cô gái T-ara trong suốt thời gian nhóm có mặt tại TP HCM.

Không chỉ tại sân bay, lúc tổng duyệt hay tại concert, ngay cả ở khách sạn cũng sẽ có đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7 để tránh bất cứ fan cuồng, hay kẻ kẻ lạ lẻn vào 2 tầng mà 4 thành viên T-ara cùng ekip gần 30 người cư trú.

 
 

T-ara gửi lời chào fan Việt

"Khác với những nghệ sĩ quốc tế từng sang Việt Nam trước đây, khi chúng tôi ngỏ lời mời T-ara, nhóm không hề đưa ra những đề nghị hay yêu cầu khắt khe về điều kiện sinh hoạt, di chuyển ở Việt Nam. Việt Nam nơi nhóm ghé thăm nhiều lần và có thiện cảm. Qua những hình ảnh từng được báo chí Hàn Quốc và Việt Nam phản ánh trước đây, chúng tôi không muốn những sự cố tương tự sẽ lặp lại lần nữa. Công tác an ninh, bảo vệ nhóm sẽ được ưu tiên trên hết", ông Kwak Dae Yeon, đại diện BTC chia sẻ.

Trong đêm nhạc sắp tới, T-ara sẽ biểu diễn hơn 20 ca khúc, bao gồm cả những bài hát solo và các bản hit gắn liền tên tuổi, tham gia nhiều trò chơi tương tác với fan. Thời lượng chương trình sẽ ngang bằng với một live concert thông thường của nhóm ở nước ngoài.

Concert T-ara tại Việt Nam sẽ được diễn ra tại sân vận động Phú Thọ ngày 4/11 tới.

 
 

T-ara hát 'What’s my name'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top