iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/8/2017, 09:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 màn vũ đạo 'mãn nhãn' của các sao nam Kpop

Đây chắc chắn là những màn vũ đạo đỉnh cao, đáng nhớ của họ. 

EXO - Mama

 
 
 

Ngay từ khi ra mắt với MV Mama, các chàng trai EXO đã chứng tỏ khả năng vũ đạo không khác nào "người ngoài hành tinh". Trong lúc đó dù đang là tân binh, các chàng trai vẫn không gặp bất cứ trở ngại gì trong việc thể hiện các bước nhảy phức tạp, điêu luyện và đầy nội lực mà khó có thể thấy ở nhiều nhóm nhạc Kpop khác. Đặc biệt là khúc 4:18 trong MV, EXO dường như làm được tất cả những điều này một lúc. 

Hyun Seung - Ma First

 
 
 

Ma First có lẽ là một trong các MV có màn biểu diễn vũ đạo mãn nhãn nhất của Kpop. Hyun Seung đã thực sự chiếm trọn trái tim của các fan sau mỗi động tác vũ đạo, những chuyển động xuất thần với tốc độ đáng kinh ngạc. Anh dường như mang trong mình đầy năng lượng và sự mãnh liệt.  

Tae Yang - Wedding Dress

 
 
 

Có thể bạn không nhớ đoạn trình diễn vũ đạo trong Wedding Dress bởi nó nằm trên beat nhạc R&B chậm, nhưng đó là một trong những đoạn đáng nhớ nhất của MV. Trên nền nhạc đó, chuyển động của Tae Yang vô cùng mượt mà và sắc bén. Tuy là một đoạn nhảy khá ngắn nhưng nó cũng cho chúng ta thấy tài năng vũ đạo của anh.  

Super Junior - Sorry Sorry

 
 
 

Khi nhắc đến các màn vũ đạo đỉnh nhất của Kpop, sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến Sorry Sorry của Super Junior. Đoạn 2:27 - khi tất cả các thành viên đồng loạt biểu diễn vũ đạo pop and lock rồi từ từ quây thành vòng tròn để Ye Sung xuất hiện - đây chắc chắn là đoạn sẽ đi vào lịch sử vũ đạo Kpop. 

BTS - We Are Bulletproof Pt. 2

 
 
 

Sweg, Sweg khắp mọi nơi. Đặc biệt là trong đoạn nhảy cuối (3:08). BTS thật sự đã cho thấy các bước nhảy sáng tạo và mạnh mẽ, sử dụng kỹ thuật nhào lộn, mũ, và những bước nhảy cộp mác BTS. 

2PM - Again & Again

 
 
 

Còn điều gì tuyệt vời hơn việc chiêm ngưỡng đoạn nhảy của Jay Park trong khúc cuối của MV Again & Again cơ chứ! Vũ điệu đồng đều đến hoàn hảo, cũng như cách biên đạo để các thành viên tập trung lại ở chính giữa sân khấu - tạo thành vòng tròn với biểu cảm thất vọng - đoạn nhảy tuyệt vời này chỉ có thể xuất hiện trong Kpop mà thôi.

NU'EST -  Face

 
 

NU'EST sử dụng các động tác vũ đạo bị kiểm soát chặt chẽ nhưng vẫn mượt mà trong MV Face, tạo ra ảo giác giống như họ bị điều khiển như những con rối. Đoạn vũ đạo bắt đầu từ 2:00, bạn hãy tự mình đánh giá. 

INFINITE - Come Back Again

 
 
 

Come Back Again là một trong các MV có hiệu ứng hình ảnh bắt mắt nhất INFINITE từng tung ra. MV mang phong cách đậm chất Michael Jackson với găng tay lấp lánh, quần ống cao để lộ tất,... Từng động tác vũ đạo của nhóm cũng lấy cảm hứng từ bước nhảy của ông hoàng nhạc Pop và cũng chứng tỏ rằng các chàng trai của INFINITE là những vũ công tài năng.

B.A.P - No Mercy

 
 
 

No Mercy của B.A.P khuấy động MV bằng vũ đạo truyền thống của Hàn Quốc - điệu nhảy poongmul. Từ 2:36, MV của B.A.P có sự tham gia của các vũ công poongmul đầy sắc màu, cầm trên tay chiếc chiêng nhỏ. Đây được xem như sự phối hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại trong sự tương phản. 

TVXQ - Catch Me

 
 

Với bộ đồ biểu diễn đậm chất futuristic costumes, đạo cụ, hiệu ứng,... Catch Me là một trong các MV sáng tạo, hoàn hảo nhất của Kpop. Hãy thử tự "bắt" khoảnh khắc vũ đạo tuyệt vời này từ 3:50 của MV.

Mộc Trà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top