iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/4/2012, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seo Hyun được chọn làm 'linh vật' của SNSD

Em gái của Jessica SNSD, Krystal cũng đứng thứ 3 trong danh sách này.

Rộ tin Tiffany, Jessica và Tae Yeon tách khỏi SNSD

Yoon A là biểu tượng tình đầu được nhiều fan kết nhất

Một cuộc khảo sát mới đây có chủ đề "Em út nào xứng đáng nhất với vị trí linh vật" đã được trang DC Inside thông báo kết quả. 55% số người được hỏi đã chọn cô út Seo Hyun của SNSD vào vị trí "linh vật trẻ tuổi nhất".

Seo Hyun của SNSD. Ảnh: SP.

Cuộc khảo sát này được tổ chức từ 3/4 - 11/4. Trong số hơn 6.200 người tham gia bình chọn, có hơn 3.400 người ủng hộ Seo Hyun. Các fan cho rằng Seo Hyun sở hữu một hình ảnh vừa trong sáng, vừa gợi cảm và rất xứng đáng trở thành biểu tượng may mắn cho nhóm nhạc. Suzy của Miss A đứng ở vị trí thứ 2 với 14% số phiếu bầu. Krystal f(x) đứng thứ 3 với 5%. Điều bất ngờ là nàng tiểu Kim Tae Hee, Ji Yeon chỉ đứng ở vị trí thứ 4 khiêm tốn. Bởi so với 3 nhân vật trong top đầu, Ji Yeon xét về cả ngoại hình lần tài năng đều không kém cạnh. Các em út của những nhóm nhạc khác là Ga In Brown Eyed Girls, Kang Ji Young Kara đứng ở hai vị trí 5 và 6.

Suzy Miss A và Ji Yeon T-ara. Ảnh: SP.

Những ngày qua, showbiz Hàn bỗng xôn xao bởi một tin đồn 3-4 thành viên của SNSD sẽ tách ra thành một nhóm lẻ như dự án SuJu trước đây và sẽ ra mắt vào tháng 5 này. Theo phỏng đoán của người hâm mộ, 3 cô gái nếu có tách nhóm chắc chắn sẽ là Tiffany, Jessica và Tae Yeon. Đây cũng là 3 giọng ca chính của SNSD. Điều này dường như có vẻ khá phù hợp với một thông tin "hành lang" trước đây mà SME đã từng hé lộ với fan, đó là các thành viên SNSD năm nay sẽ xé lẻ và tập trung vào sự nghiệp riêng của mỗi người.

* Tiffany hát Because it's you

Hiện tại, SME vẫn chưa có bất kì giải thích nào về tin đồn trên. Nhưng cho dù SNSD có xé lẻ thành 2 hay 3 nhóm nhỏ thì có một điều chắc chắn là tình cảm mà các cô gái dành cho nhau vẫn nguyên vẹn. Mới đây, Tiffany đã tham gia vào hát ca khúc chủ đề phim Love Rain Because it's you như một sự ủng hộ Yoon A trong phim mới. Người hâm mộ đã "ngất lên ngất xuống" khi nghe Because it's you của Tiffany. Nội dung bài hát nói về chuyện tình buồn của hai nhân vật chính trong phim, được Tiffany trình bày bằng một giọng ca không thể mượt mà, cảm xúc hơn.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top