iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/8/2011, 15:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Hyun Joong 'bị đơ' trước Hoa hậu Hương Giang

Còn cựu hoa hậu Mai Phương Thúy thì xuất hiện khi chương trình sắp kết thúc.

Fan cuồng đập cửa khách sạn, cào thần tượng

Giao thông tắc nghẽn vì Kim Hyun Joong

Trưa nay 12/8, tại Queen Plaza, Kim Hyun Joong đã có buổi fansign thật hoàng tráng với các fan hâm mộ và tham gia hoạt động đấu giá từ thiện cho quỹ “Children Smile”.

Đại sứ thiện chí của quỹ “Children Smile” - Hoa hậu Hương Giang.

Sau khi bắt tay giao lưu với Kim Hyun Joong, hoa hậu Hương giang bất ngờ thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình bằng một tràng tiếng Anh dài miên man với “chàng tự kỷ”. Kim Huyn Joong hầu như bị đơ trên sân khấu và chỉ biết cười trừ khi nghe một tràng dài tiếng Anh này.

Các fan của Kim Hyun Joong ngồi dưới "xót xa" cho thần tượng của mình và cho rằng Hoa hậu cố tình thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình, bất chấp người đối diện có hiểu hay không và khiến cho Kim sượng sùng ngay trên sân khấu.

Hoa hậu diện một đôi guốc quá cao nên trông cô khá nổi bật bên cạnh Kim Hyun Joong.

Trong khi Kim Hyun Joong cúi người bắt tay với hoa hậu rất thân thiện, tư thế thẳng người của Hương Giang bị các fan cho là khá xa cách.

Mai Phương Thúy - Hoa hậu với vai trò là khách mời danh dự cùng đấu giá từ thiện trong chương trình xuất hiện sau khi chương trình đã hạ màn. Chị vội vã chạy khắp nơi tìm Hyun Joong.

Cô vội vã chạy khắp hành lang bên ngoài để tìm gặp Kim Hyun Joong.

Xuất hiện trong buổi kí tặng ngày hôm nay, Kim Hyun Joong luôn tươi tắn nở nụ cười tươi hết cỡ, cúi người thân thiện với fan. Hình ảnh này khiến cho các fan càng yêu quý thần tượng của mình hơn bao giờ hết! 

Tiếp sau đó là chương trình đấu giá từ thiện, chiếc áo này được bán với giá 19 triệu đồng.

Những fan được sở hữu bức Standee này chắc sẽ hạnh phúc ngân ngất suốt đêm nay và tha hồ mang đi khỏe cho bạn bè nở mũi đây!

Fan đông nghìn nghịt và cuồng nhiệt vô cùng! Tổng giá trị quyên góp sau buổi từ thiện là hơn 200 triệu đồng gồm tiền thu từ đấu giá 3 bức Standee hình Kim Hyun Joong có kích cỡ như người thật kèm chữ kí (giá lần lượt là 9,5 triệu - 10 triệu - 11,5 triệu), chiếc áo 19 triệu và tiền ủng hộ của các fan tham dự chương trình. Toàn bộ số tiền sẽ được trao cho quỹ Children Smile, vì nụ cười trẻ em Việt Nam.

Baw - Jess - Nikko - Duzell

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top