iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/5/2011, 10:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

SNSD giới thiệu album tiếng Nhật đẹp lung linh

Album đầu tiên bằng tiếng Nhật sẽ chính thức phát hành vào ngày 1/6 tới.

Đại diện của SME ngày hôm qua đã thông báo chính thức với giới truyền thông về việc sẽ phát hành album bằng tiếng Nhật của SNSD. Album sẽ được ra mắt người hâm mộ trên thị trường vào đúng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 với 12 ca khúc, bao gồm một số các hit đỉnh của SNSD như Genie, Gee, Run Devil Run  Mr. Taxi.

Ngoài ra album bằng tiếng Nhật này cũng được phát hành dưới 3 định dạng khác nhau: bản thường, bản xịn và bản đặc biệt. Riêng bản đặc biệt và bản xịn chỉ in với số lượng có hạn.

Bìa đĩa album bằng tiếng Nhật của SNSD

Phát biểu về sự kiện album tiếng Nhật đầu tay của mình sẽ xuất hiện vào ngày 1/6 tới, SNSD đã không dấu nổi niềm vui và tràn trề hi vọng: Đây là album đầu tiên của chúng tôi phát hành tại Nhật bằng tiếng Nhật. Đây là một album có rất nhiều những ca khúc hay, vì vậy chúng tôi hi vọng rằng sẽ có nhiều người lắng nghe nó. Chúng tôi đang rất mong chờ để biểu diễn và quảng bá album trong chuyến lưu diễn sắp tới của mình. Chắc chắn mọi người sẽ hài lòng.

Album mới nhất của SNSD còn được tặng kèm một quyển sách ảnh dày 40 trang

Sau đây là danh sách 12 bài hát trong album tiếng Nhật của SNSD:
 
01. MR. TAXI
02. GENIE
03. you-aholic
04. Run Devil Run
05. BAD GIRL
06. Beautiful Stranger
07. I’m In Love With The HERO
08. Let It Rain
09. Gee
10. THE GREAT ESCAPE
11. HOOT
12. BORN TO BE A LADY

Bản đặc biệt phát hành có giới hạn sẽ được bán với giá 8400 yên (khoảng hơn 2 triệu VND), trong đó bao gồm 1 đĩa CD, 1 đĩa DVD và một túi xách có in hình logo của SNSD đẹp lung linh, một hộp giấy đựng album, một quyển sách ảnh, một poster của nhóm. Ngoài ra trong đĩa DVD còn có ca khúc Mr Taxi bản gốc và bản remix, 1 MV bản gốc của Genie và Gee. Bản xịn phát hành có giới hạn sẽ được bán với giá 3990 yên (khoảng hơn 1 triệu VND), trong đó gồm 1 đĩa CD, 1 đĩa DVD, 1 quyển sách ảnh, 1 poster của nhóm. Còn bản thường thì chỉ có giá 3000 yên (hơn 700.000 VND) và không có gì khuyến mại đi kèm.

Hai quà tặng đi kèm theo album

 Nào các fan của SNSD, hãy nhanh tay 'tậu' cho mình một album bằng tiếng Nhật đi nào.

Fanhkute

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
gee, genie, mr taxi
 
 
goto top