iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/5/2012, 11:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt phim thần tượng Hoa ngữ chuẩn bị bùng nổ màn ảnh nhỏ

Sau thời kỳ huy hoàng của phim cổ trang cung đình, phim thần tượng hiện đại sẽ lại lên ngôi.

Lee Dae Hae và Trịnh Nguyên Sướng hôn nhiều hết cả ngại

Nhặt 'sạn' trong 'Tân Hoàn Châu Cách Cách'

When love walked in: Bộ phim quy tụ những thần tượng nổi tiếng như f(x) Victoria, Zhou Mi của Super Junior-M và Calvin Thần Diệc Nho của Phi Luân Hải, là câu chuyện cổ tích hiện đại về một cô bé Lọ Lem bỗng biến thành thiên kim tiểu thư và tìm được hoàng tử của mình.

Love Actually: Bộ phim được nhiều fan trông đợi với sự góp mặt của Lee Dae Hae và Trịnh Nguyên Sướng. Thêm vào đó, Love Actually còn hứa hẹn hút khán giả bởi đề tài nấu ăn và ẩm thực bên cạnh chủ đề tình yêu lãng mạn.

Waiting to bloom: Bộ phim có sự góp mặt của những thần tượng mới như Trương Hàn (từng đóng Cùng ngắm mưa sao băng), Giang Khải Đồng, Lí Mạn…kể về những khó khăn, thử thách, cám dỗ của các chàng trai cô gái khi rời ghế giảng đường bước vào xã hội.

Unbeatable - Blue Dream: Một câu chuyện khá hài hước, nhẹ nhàng về quá trình theo đuổi ước mơ của những người trẻ tuổi. Phim có sự tham gia của người đẹp xứ Hàn Han Chae Young, Chu Tử Kiêu (từng đóng trong Cùng ngắm mưa sao băng), Quỷ Quỷ (nhóm Hey Girl).

Love Trouble: Bộ phim thần tượng Đài Loan về tình yêu và lòng hận thù. Cô gái Lâm Chân Tâm vì muốn trả thù cho cha mình bị nhà họ Cao bức hại nên đã tìm cách tiếp cận Cao Dương - con trai của kẻ thù. Tuy nhiên cô lại không kìm lòng được mà dần nảy sinh tình cảm với Cao Dương, bắt đầu một mối tình đầy mâu thuẫn dằn vặt…Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Lữ Nhất (Thiên ngoại phi tiên), Lâm Hựu Uy, Viên Hoằng (Bộ bộ kinh tâm), Tôn Hiểu Hiểu…

Water Boys: Bộ phim về cuộc sống, quá trình trưởng thành của 4 chàng trai trong đội tuyển bơi lội ở trường đại học. Dàn diễn viên chính gồm Hải Lục (nàng Tử Vy của Tân Hoàn Châu cách cách), Hàn Thừa Vũ, William (nhóm Lollipop).

Amy, jia you!: Sự kết hợp giữa Lý Giai Hàng và Tôn Diệu Kỳ (Nhĩ Khang và Kim Tỏa trong Tân Hoàn Châu cách cách) trong vai một đôi tình nhân công sở với những rắc rối trong công việc và tình bạn, tình yêu.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top