iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/4/2012, 17:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lee Dae Hae và Trịnh Nguyên Sướng hôn nhiều hết cả ngại

Tài tử xứ Đài sung sướng vì chiều cao của Lee Dae Hae với mình quá hợp.

Lee Dae Hae 'cặp' với mỹ nam xứ Đài Trịnh Nguyên Sướng

Lee Da Hee đẹp mê hồn

Ngày 10/4, bộ phim truyền hình thần tượng Love Actually họp báo tại Thượng Hải với sự tham gia của các diễn viên chính Lee Dae Hae, Trịnh Nguyên Sướng, Lý Dịch Phong, Phương An Na…Trong buổi họp báo, Lee Dae Hae đã thể hiện trình tiếng Trung mà chị khổ luyện bấy lâu, đồng thời chia sẻ cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc khi diễn cảnh hôn với Trịnh Nguyên Sướng.

Bốn diễn viên chính của Love Actually: Trịnh Nguyên Sướng, Lee Dae Hae, Phương An Na, Lý Dịch Phong.

Trong Love Actually, Lee Dae Hae vào vai Tiểu Hạ - một cô gái gia cảnh khó khăn nhưng lại có tài nấu ăn thiên phú. Đóng vai Tiểu Hạ, Lee Dae Hae tự tin phô diễn trình tiếng Trung khổ luyện suốt 7 năm ròng, những lời thoại trong phim được chị tự mình thực hiện mà không sử dụng lồng tiếng. Lee Dae Hae còn chia sẻ, những cảnh quay trổ tài nấu ăn đều do chị thể hiện chứ không hề có người đóng thế, đây là dịp tốt để chị luyện kỹ năng nấu nướng và học cách làm các món ăn truyền thống Trung Quốc.

Đoàn phim tiết lộ, Love Actually còn có nhiều cảnh hôn giữa Lee Dae Hae và Trịnh Nguyên Sướng để "thêm lửa", hai diễn viên chính phải "khóa môi" nhiều đến nỗi không còn thấy ngại ngùng một chút nào. Với kinh nghiệm từng hôn rất nhiều sao nữ xinh đẹp như Ella, Lâm Y Thần, Hạ Vu Kiều, Hứa Vỹ Luân…, Trịnh Nguyên Sướng cho biết, hôn Lee Dae Hae là thoải mái nhất bởi chiều cao của hai người vừa hợp nhau, không cần đến đệm lót mà anh cũng không phải cúi gập cổ xuống vì độ "lệch pha" quá lớn. Lee Dae Hae thì dùng tiếng Trung nói rõ ràng rằng: "Chúng tôi hôn nhau rất hạnh phúc, rất ngọt ngào".

Chiều cao 1m70 của Lee Dae Hae giúp Trịnh Nguyên Sướng "dễ thở" hơn rất nhiều trong các cảnh hôn. Anh chàng xuất thân người mẫu cao 1m88 dài như cái cột, khi hôn các sao nữ thấp bé nhẹ cân như Lâm Y Thần thì tưởng chừng sắp vẹo cổ tới nơi.

Nam diễn viên Lý Dịch Phong cũng chia sẻ kinh nghiệm nhớ đời khi phải đóng cảnh nude "lồ lộ" trước mặt Lee Da Hae. Anh chàng xấu hổ khi nghe Lee Dae Hae trêu rằng đã nhìn thấy cơ thể của anh, Dịch Phong nói: "Khi quay có bao nhiêu người đứng nhìn làm tôi thấy ngại nhưng vẫn phải cố trơ mặt ra mà đóng, cũng may những chỗ cần che thì vẫn che đầy đủ."

Lý Dịch Phong trong phim sẽ có một mối tình chị em với Lee Dae Hae, tranh giành người yêu với anh trai mình (Trịnh Nguyên Sướng).

Ảnh tuyên truyền phim 'Love Actually'

Duy Tại
Ảnh: 163

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top