iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/11/2012, 13:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

VJ Nam Hee phủ nhận xúc phạm fan Jae Joong

Victor Ahn chính thức chấm dứt hợp đồng cộng tác với kênh truyền hình, đồng thời gửi lời xin lỗi fan Jae Joong.

Cộng đồng fan Jae Joong kêu gọi 'giận dữ có văn hóa'

Fan Jae Joong tẩy chay cộng tác viên kênh truyền hình vì 'giỡn lố'

Sau khi xuất hiện thông tin về VJ và cộng tác viên Victor Ahn và VJ Nam Hee của YanTV - kênh truyền hình Việt dành cho giới trẻ (A) có những lời lẽ xúc phạm đến nghệ sĩ Kim Jae Joong và các fan, cộng đồng người hâm mộ đã có những phản ứng rất mạnh mẽ và quyết liệt đòi kênh này phải có phát biểu chính thức về sự việc cũng như xin lỗi fan nếu như thông tin trên là có thật. Ngay tối ngày 12/11, YanTV đã gửi thư trên Facebook cho biết đang tiến hành điều tra, xác minh sự việc và sẽ đưa ra câu trả lời sớm nhất.

Trưa nay 14/11, kênh truyền hình này chính thức thừa nhận Victor Ahn đã có những lời lẽ không hay đến Kim Jae Joong trên Facebook cá nhân của mình sau buổi Fan Meeting 10/11 tại TP HCM. Đồng thời kênh này cũng bác bỏ tin đồn VJ Nam Hee có lời nói xúc phạm fan Jae Joong.

"Sau khi điều tra, tìm hiểu cũng như trực tiếp đối chiếu cùng VJ Nam Hee, các bạn đại diện fan clubs của Kim Jae Joong, Ciel JJ, JYJ Family, Sexy JJ, I heart Yunjae, YanTV chưa tìm thấy bất kỳ nguồn thông tin xác thực và chứng cứ rõ ràng nào về việc VJ Nam Hee đã có những lời lẽ và hành động xúc phạm đến các bạn fans Kim Jae Joong trong các hoạt động của Fan Meeting cũng như trên Facebook cá nhân của Nam Hee, như các thông tin chỉ trích đưa ra hiện nay", kênh truyền hình cho biết.

Về Nam Hee, VJ này cho rằng mình bị hiểu lầm và anh cũng muốn gửi lời xin lỗi đến cộng đồng fan Jae Joong: "Trong lúc chờ đợi đón Kim Jae Joong ở sân bay, Nam có trò chuyện cùng ekip và bạn bè xung quanh, và nếu Nam đã vô tình có lời nói hoặc cử chỉ, thái độ nào khiến các bạn hiểu lầm thì Nam xin gửi lời xin lỗi chân thành đến các bạn fans của Kim Jae Joong nói riêng và các fans KPop nói chung. Nam thực sự mong các bạn thông cảm và hiểu cho Nam!".

Trước hành động của Victor Ahn, kênh truyền hình đã lập tức chấm dứt mọi hợp tác với cộng tác viên này trong các dự án hiện tại. Về nickname “Cuubebong” - nhân vật cũng có những lời nói không hay về Jae Joong, Yan thừa nhận rằng đây là nhân viên của họ và người này đã có những từ ngữ ảnh hưởng đến hình ảnh Kim Jae Joong trên Facebook cá nhân của mình. Kênh này đã đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo và quyết định đình chỉ các công việc có nội dung liên quan tới Kpop của nhân viên này.

Suốt hai ngày qua, SexyJJ - fansite của Jae Joong đã cố gắng kêu gọi các fan "hãy giận dữ một cách có văn hóa" để không gây mất hình tượng fan Việt và không đẩy sự việc đi quá xa. Trước đó, một nickname lạ đã post một số comment trên FB cho biết mình đã liên lạc được với Jae Joong, tuy nhiên những thành viên chủ chốt của SexyJJ đã bác bỏ thông tin này và nghiêm cấm các fan không tham gia những "chiến dịch" kêu gọi tẩy chay trên mạng hay comment trên Facebook của các nhân vật có liên quan.

Bức thư YanTV gửi đến cộng đồng fan Jae Joong

Vân An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top