iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/1/2016, 11:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Video: Sơn Tùng hát chay ca khúc từng đỗ thủ khoa Nhạc viện

Anh chàng diễn lại ca khúc từng giúp mình đỗ thủ khoa Nhạc viện TP HCM để tặng fan Hà Nội.

video-son-tung-hat-chay-ca-khuc-tung-do-thu-khoa-nhac-vien

Chiều 3/1, Sơn Tùng tổ chức fan meeting tại một phòng trà ấm cúng ở Hà Nội với sự tham gia của khoảng 250 người hâm mộ. Đây là buổi fan meeting thứ ba nằm trong chuỗi quảng bá cho liveshow MTP Ambition - Chuyến bay đầu tiên.

video-son-tung-hat-chay-ca-khuc-tung-do-thu-khoa-nhac-vien-1

Trong buổi gặp mặt gần gũi này, anh chàng nhận được lời đề nghị hát ca khúc hồi thi Nhạc viện. Sơn Tùng ngay lập tức đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ và thể hiện chay ca khúc  Không còn mùa thu đầy ngẫu hứng trong sự reo hò của các Sky (Xem video).

video-son-tung-hat-chay-ca-khuc-tung-do-thu-khoa-nhac-vien-2

Buổi fan meeting giúp Sơn Tùng có cơ hội ngồi lại và chia sẻ với fan nhiều điều đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Anh chàng bày tỏ sự thích thú trước những câu hỏi của các fan.

video-son-tung-hat-chay-ca-khuc-tung-do-thu-khoa-nhac-vien-3

250 bạn trẻ cùng cháy hết mình, hát theo Sơn Tùng trong từng ca khúc.

Fan club của Sơn Tùng khiến anh chàng rất xúc động khi cử 4 đại diện thể hiện bản hit Chắc Ai Đó Sẽ Về nhưng được viết lại lời. Nội dung tiết mục là những lời tâm sự đầy cảm xúc mà các bạn trẻ muốn dành cho thần tượng, khẳng định họ sẽ luôn đồng hành cùng anh trên chặng đường phía trước. Hàng trăm khán giả cũng hòa giọng trong suốt màn biểu diễn.  Trong khoảnh khắc đó, Sơn Tùng M-TP không giấu khỏi sự xúc động. Anh chia sẻ, tình cảm của người hâm mộ dành cho mình luôn là động lực, là ánh sáng để mỗi khi yếu đuối nhất, anh đều nhìn vào đó mà bước tiếp.

Fan club của Sơn Tùng khiến anh chàng rất xúc động khi cử 4 đại diện thể hiện bản hit Chắc ai đó sẽ về nhưng được viết lại lời. Nội dung bài hát là những lời khẳng định việc họ sẽ luôn đồng hành cùng anh trên con đường phía trước. Sơn Tùng chia sẻ, tình cảm của người hâm mộ luôn là động lực, ánh sáng để mỗi khi yếu đuối, anh chàng đều nhìn vào đó mà bước tiếp. (Xem video).

video-son-tung-hat-chay-ca-khuc-tung-do-thu-khoa-nhac-vien-5

Cuối chương trình không thể thiếu phần chụp ảnh selfie cùng các khán giả.

video-son-tung-hat-chay-ca-khuc-tung-do-thu-khoa-nhac-vien-6

Sau buổi fan meeting này, anh chàng sẽ chuẩn bị những khâu cuối cùng cho liveshow diễn ra vào ngày 9/1 tới tại SVĐ Hàng Đẫy.

video-son-tung-hat-chay-ca-khuc-tung-do-thu-khoa-nhac-vien-7 Trường cũ cho học sinh nghỉ học một buổi để đón Sơn Tùng

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top