iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/12/2015, 22:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trọng Hiếu se duyên cho tình yêu đồng tính

Trong MV mới, Quán quân Vietnam Idol làm 'bà mai' cho các cặp đôi yêu nhau không phân biệt giới tính, tuổi tác...

Sau MV Con đường tôi được khán giả trẻ nồng nhiệt đón nhận và giới chuyên môn đánh giá cao, ngày 3/12, Quán quân Vietnam Idol 2015- Trọng Hiếu tiếp tục tung sản phẩm thứ hai- MV Let me be the one.

Sau MV đầu tay Con đường tôi, Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu tiếp tục tung sản phẩm Let me be the one. Đây là một bản ballad nhẹ nhàng, giản dị mà chất chứa cảm xúc.

Là một sáng tác sâu lắng của nhạc sĩ- nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn, Let me be the one kể về ước mơ của một chàng trai mong muốn được sống cùng người mình yêu và hi vọng vào tương lai vẹn tròn đôi lứa. Trong MV mới này, Trọng Hiếu đóng vai trò Love Man, anh là người kết nối những cặp đôi đặc biệt với nhau, thông qua diễn xuất tự nhiên, chân thực của mình.

Sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn kể về một chàng trai mong muốn được sống cùng người mình yêu và hy vọng vào tương lai trọn vẹn đôi lứa. Trong MV này, Trọng Hiếu đóng vai trò "love man", là người kết nối những cặp đôi đặc biệt với nhau. 

trong-hieu-se-duyen-cho-tinh-yeu-dong-tinh-2

Với Trọng Hiếu, tình yêu không có giới hạn. Vì thế ngoài những cặp đôi nam nữ, trong MV còn có cả một cặp đôi đồng tính nam với những cảm xúc đầy tinh tế.

MV Let me be the one quy tụ hơn 30 vũ công chuyên nghiệp, nổi trội của cuộc thi So you think you can dance. Trong đó, sáu bạn diễn chính bao gồm: Cặp đôi dancer đang được yêu mến Tấn Huy- Phạm Lịch và Ngọc Tân- Anh Mỹ, Công Anh- Hồng Nhung.

MV Let me be the one quy tụ hơn 30 vũ công chuyên nghiệp từ cuộc thi So you think you can dance. Trong đó, sáu bạn diễn chính bao gồm Tấn Huy- Phạm Lịch, Ngọc Tân- Anh Mỹ, Công Anh- Hồng Nhung.

những màn vũ đạo được dàn dựng tinh tế, đậm tính hình tượng.

Những màn vũ đạo được dàn dựng tinh tế, đậm tính hình tượng.

Điều đặc biệt hơn hết là màn trình diễn Flashmob tỏ tình do chính Trọng Hiếu biên đạo.

Đặc biệt nhất là màn trình diễn Flashmob tỏ tình do chính Trọng Hiếu biên đạo. Những góc quay đậm chất thơ mang đến sự lãng mạn cho MV.

So với thời điểm thi Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu ngày càng có bước tiến chắc chắn trên con đường nghệ thuật.

So với thời điểm thi Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu ngày càng có bước tiến chắc chắn trên con đường nghệ thuật với những MV đầy chất lượng.

 
 
trong-hieu-se-duyen-cho-tinh-yeu-dong-tinh-7 Trọng Hiếu mang chất điện ảnh Mỹ vào MV đầu tay

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top