iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/12/2014, 16:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trang Pháp khoe đường cong ra mắt 'Tốc độ'

Ca khúc do nữ ca sĩ viết lời với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và phần góp giọng của FB Boiz.

Hôm qua - 22/12, Trang Pháp đã xuất hiện biểu diễn ca khúc nhạc phim "Tốc Độ" trong buổi ra mắt phim "Tốc Độ và Đường Cong". Cùng thời điểm, MV của "Tốc Độ" đã được ra mắt và ngay lập tức nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả. Giai điệu cùng ca từ dễ gây "nghiện" của ca khúc, cùng với phần hình ảnh đẹp mắt của MV đã khiến "Tốc Độ" đặc biệt được yêu thích.

Trang Pháp vừa giới thiệu MV Tốc độ với ca từ dễ gây "nghiện" cùng với phần hình ảnh đẹp mắt.

"Tốc Độ" là sáng tác mà Trang Pháp dành riêng cho bộ phim "Tốc Độ và Đường Cong". Bên cạnh Trang Pháp, Tốc Độ còn có sự góp giọng của nhóm FB Boiz, cùng sự hòa âm phối khí của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Với giai điệu sôi động bắt tai, Tốc độ hứa hẹn  sẽ là ca khúc nhạc phim tiếp theo của Trang Pháp chinh phục được khán giả yêu nhạc trong thời gian tới và khẳng định danh hiệu "Nữ hoàng nhạc phim" mà cô được mọi người ưu ái trao tặng.

Ca khúc là sáng tác Trang Pháp dành riêng cho bộ phim Tốc Độ và Đường Cong với sự góp giọng của nhóm FB Boiz, cùng sự hòa âm phối khí của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. 

Với giai điệu sôi động bắt tai, Tốc độ hứa hẹn sẽ là ca khúc nhạc phim tiếp theo của Trang Pháp chinh phục được khán giả yêu nhạc trong thời gian tới và khẳng định danh hiệu "Nữ hoàng nhạc phim" mà cô được mọi người ưu ái trao tặng.

Với giai điệu sôi động bắt tai, Tốc độ hứa hẹn sẽ là ca khúc nhạc phim tiếp theo của Trang Pháp chinh phục khán giả yêu nhạc. Cô nàng cũng đang muốn vươn đến danh hiệu "Nữ hoàng nhạc phim" trong thời gian tới.

MV "Tốc Độ" được đầu từ kỹ lưỡng từ chất lượng âm nhạc đến hình ảnh, bối  cảnh, góc quay mới lạ... Đặc biệt, khả năng vũ đạo của Trang Pháp trong MV "Tốc Độ" cũng được đánh giá là tiến bộ vượt bậc. Tốc Độ cũng là MV đầu tiên của Trang Pháp hợp tác sản xuất bởi ê- kíp vô cùng chuyên nghiệp là 6th Sense của Ông Cao Thắng và đạo diễn Phan Liên. Dù thời gian thực hiện khá gấp rút (trong vòng gần 1 tuần kể từ khi lên ý tưởng đến quay), nhưng Trang Pháp cũng như ê-kíp đã nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

MV được đầu từ kỹ lưỡng từ chất lượng âm nhạc đến hình ảnh, bối cảnh, góc quay mới lạ... Đặc biệt, khả năng vũ đạo của Trang Pháp trong MV cũng được đánh giá là tiến bộ vượt bậc. Tốc độ là MV đầu tiên của Trang Pháp hợp tác sản xuất với ê-kíp chuyên nghiệp của Ông Cao Thắng và đạo diễn Phan Liên. 

Dù thời gian thực hiện khá gấp rút (trong vòng gần 1 tuần kể từ khi lên ý tưởng đến quay), nhưng Trang Pháp cũng như ê-kíp đã nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Dù thời gian thực hiện khá gấp rút, gần 1 tuần kể từ khi lên ý tưởng đến quay, Trang Pháp cũng như ê-kíp đã nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Trong MV "Tốc Độ", có một số cảnh đua xe đẹp mắt trong phim "Tốc Độ và Đường Cong" và cảnh Trang Pháp tham gia diễn xuất với vai khách mời.  Sau khi giới thiệu MV "Tốc Độ", Trang Pháp tiếp tục bắt tay hoàn thành sản phẩm kết hợp cùng phía Hàn Quốc. Đây hứa hẹn sẽ là dự án mang đến rất nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

MV còn được lồng ghép một số cảnh đua xe đẹp mắt trong phim Tốc Độ và Đường Cong và cảnh Trang Pháp tham gia diễn xuất với vai khách mời. Sau khi giới thiệu MV, Trang Pháp tiếp tục bắt tay hoàn thành sản phẩm kết hợp cùng phía Hàn Quốc, với khá nhiều điều bất ngờ thú vị.

MV Tốc độ

 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top