iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/10/2014, 10:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Thủy bị hot boy lai 9x phụ tình trong MV mới

Chủ đề: Thu Thủy57

'Candy' vào vai người vợ đau khổ phát hiện chồng bí mật hẹn hò với cô gái khác trong MV 'Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu'.

Trong MV mang tên Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu, Thu Thủy vào vai một người vợ luôn yêu thương chồng nhưng đổi lại là sự lạnh lùng, vô cảm từ người bạn đời. 

Trong MV mang tên Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu, Thu Thủy vào vai một người vợ luôn yêu thương chồng nhưng đổi lại là sự lạnh lùng, vô cảm từ người bạn đời. 

Thu-Thuy-2-JPG-2213-1413948113.jpg

Từng ngày trôi qua, người vợ cảm nhận tình cảm gắn kết giữa cả hai ngày càng phai nhạt.

Đến một ngày, Thu Thủy phát hiện ra chồng của mình lén lút quan hệ với một người con gái khác khiến chị rất đau khổ

Đến một ngày, Thu Thủy phát hiện ra chồng của mình lén lút quan hệ với một người con gái khác khiến chị rất đau khổ. Tuy nhiên, người vợ ấy cố gắng mạnh mẽ, vượt qua nỗi đau đớn tột cùng và quên đi cuộc tình đẹp của mình.

MV của ca khúc Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thu Thủy sau khi hoàn thành vai trò MV chương trình Nhân tố bí ẩn.

MV của ca khúc Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thu Thủy sau khi hoàn thành vai trò MC chương trình Nhân tố bí ẩn.

Nội dung kịch bản MV cũng do chính quán quân Bước nhảy Hoàn vũ viết thông qua một câu chuyện tình buồn có thật của một cô bạn thân 

Nội dung kịch bản MV cũng do chính quán quân Bước nhảy Hoàn vũ viết thông qua một câu chuyện tình buồn có thật của một cô bạn thân. 

Kết thúc MV Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu là một phần mở đầu cho MV tiếp theo mà Thu Thủy sẽ tiếp tục cho ra mắt trong thời gian tới.

MV Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu có kết thúc mở, để dẫn dắt khán giả vào MV tiếp theo mà Candy sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.

Thu-Thuy-7-JPG-9013-1413948114.jpg

Đóng cặp cùng Thu Thủy là chàng người mẫu Nhiko Đinh, từng được khán giả biết đến qua cuộc thi Next Top 2013.

Thu-Thuy-8-JPG-7567-1413948114.jpg

Dù khá chênh lệch tuổi tác, cả hai vẫn vào vai cặp vợ chồng với lối diễn xuất ăn ý với nhau.

Thu-Thuy-9-JPG-7026-1413948114.jpg
 
 
 

Anh Tuấn
Ảnh: Leon Trần

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top