iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/1/2015, 22:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Tùng tiếp tục khuấy đảo với hit 'Không phải dạng vừa đâu'

Anh chàng vừa tung ra ca khúc với ca từ sôi động mới nằm trong bộ phim 'Chàng trai năm ấy'.

Tối 18/1, Sơn Tùng tiếo tục tung ra ca khúc Không phải dạng vừa đâu.  câu nói cửa miệng của nhân vật Đình Phong do Sơn Tùng M-TP thủ vai nằm trong bộ phim Chàng trai năm ấy.

Tối 18/1, Sơn Tùng tiếp tục tung ra ca khúc Không phải dạng vừa đâu. Đây là câu nói cửa miệng của nhân vật Đình Phong do Sơn Tùng M-TP thủ vai nằm trong bộ phim Chàng trai năm ấy.

Sơn Tùng bày tỏ, trong quá trình quay phim, anh xin phép đạo diễn Quang Huy thêm nhịp "vừa vừa... vừa vừa... đâu" vào sau như một thói quen dễ thương của nhân vật Đình Phong. Nhận thấy sự thú vị của câu nói này, Quang Huy liền yêu cầu êu cầu Sơn Tùng M-TP sáng tác một bài hát mang tên Không phải dạng vừa đâu. Cả hai kỳ vọng tên ca khúc sẽ trở thành câu cửa miệng của giới trẻ sau khi xem phim.

Sơn Tùng bày tỏ, trong quá trình quay phim, anh xin phép đạo diễn Quang Huy thêm nhịp "vừa vừa... vừa vừa... đâu" vào sau như một thói quen dễ thương của nhân vật Đình Phong. Nhận thấy sự thú vị của câu nói này, Quang Huy liền yêu cầu Sơn Tùng sáng tác một bài hát mang tên Không phải dạng vừa đâu. Cả hai kỳ vọng tên ca khúc sẽ trở thành câu cửa miệng của giới trẻ sau khi xem phim.

Son-Tung-3-2403-1421595096.jpg

Không phải dạng vừa đâu có nhip điệp và ca từ vui tai, khiến khán giả phải lắc lư ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Vời bài hát mới này, Sơn Tùng có dịp trở lại phong cách sôi động quen thuộc của mình.

Son-Tung-4-2065-1421595096.jpg

Trước đó, ca khúc Chắc ai đó sẽ về cũng gây bão trong làng nhạc Việt và được đông đảo fans ủng hộ nhiệt liệt.

Son-tung-5-5036-1421595096.jpg

Sau gần 3 tuần công chiếu, bộ phim Chàng trai năm ấy cán mốc doanh thu khoảng 60 tỷ đồng.

Ca khúc 'Không phải dạng vừa đâu'

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top