iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/4/2015, 08:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Ma cà rồng' Đông Nhi cặp kè Isaac

Nữ ca sĩ đã mời thành viên nhóm 365 vào vai nam chính trong chuyện tình giữa một ma ca rồng và thường dân.

Trong liveshow 6 với chủ đề Sáng Tác Mới của The Remix, Đông Nhi đã tạo nên cơn sốt cực lớn với ca khúc Vì Ai Vì Anh (Stop Loving You). Sáng tác gây "nghiện" của Đông Nhi kết hợp cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã ngay lập tức được khán giả khắp nơi đón nhận nồng nhiêt. Vì Ai Vì Anh chính thức trở thành bản hit mới trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ chỉ sau đúng 1 đêm ra mắt khi chiếm lĩnh vị trí đầu bảng hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc cả online và offline.

Trong liveshow 6 với chủ đề Sáng tác mới tại The Remix, Đông Nhi đã tạo nên cơn sốt với ca khúc Vì ai vì anh (Stop loving you).  Ca khúc chính thức trở thành bản hit mới trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ chỉ sau một đêm ra mắt, hiện Vì ai vì anh đang chiếm lĩnh vị trí đầu tại nhiều bảng xếp hạng âm nhạc cả online và offline.

Cùng trên sân khấu The Remix, Đông Nhi đã hé lộ hình ảnh dàn dựng cho tiết mục Vì Ai Vì Anh là một nữ vương ma cà rồng vướng vào cuộc tình ngang trái với chàng trai bình thường. Đây cũng chính là ý tưởng mà Đông Nhi thực hiện cho MV Vì Ai Vì Anh. Điểm đặc biệt là Đông Nhi quyết định mời người bạn đang cùng tham gia The Remix với mình - Isaac - vào vai nam chính trong MV này.

Trên sân khấu The Remix, Đông Nhi đã hé lộ hình ảnh dàn dựng cho tiết mục Vì ai vì anh là một nữ vương ma cà rồng vướng vào cuộc tình ngang trái với chàng trai bình thường. Đây cũng chính là ý tưởng mà Đông Nhi thực hiện cho MV, điều thú vị hơn, nữ ca sĩ đã quyết định mời Isaac vào vai nam chính trong MV này.

Vốn là bạn bè từ trước, cùng tham gia làm đại sứ cho nhãn hàng Pepsi, lại có thời gian tham gia chung trong The Remix nên Đông Nhi và Isaac khá thân thiết. Khi nhận được lời mời của Đông Nhi, Isaac đã đồng ý ngay. Tuy nhiên, cả hai phải sắp xếp thời gian khá cực khổ để chốt được lịch cho ngày quay MV.

Vốn là bạn bè từ trước, cùng tham gia làm đại sứ cho một nhãn nhãn hàng, cùng tham gia chung The Remix nên cả hai khá thân thiết. Khi nhận được lời mời của Đông Nhi, Isaac đã đồng ý ngay. Vì lịch trình chồng chéo nhau nên phải vất vả lắm cả hai mới sắp xếp được thời gian cùng tập luyện và thực hiện quay MV.

Theo dự kiến, MV Vì Ai Vì Anh sẽ chính thức phát hành vào ngày 5/5 - ngay sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Trước đó, Đông Nhi sẽ hé lộ hình ảnh, teaser chính thức của MV này.

Theo dự kiến, MV Vì ai vì anh sẽ chính thức phát hành vào ngày 5/5 - ngay sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Nữ ca sĩ bật mí, cô sẽ tiếp tục hé lộ thêm nhiều hình ảnh thú vị cũng như teaser chính thức.

Còn hiện tại, Đông Nhi đang tập trung cho 2 tiết mục mà cô sẽ biểu diễn trong đêm Chung kết The Remix vào ngày 26/4 tới. Chia sẻ về dự đoán kết quả cuối cùng khi được nhìn nhận là một trong những ứng cử viên sáng giá cho một trong hai vị trí Quán quân, Đông Nhi cho biết: "Quan điểm của Nhi rất rõ ràng từ ban đầu, The Remix là sân chơi cho các nghệ sĩ trẻ, mọi người đều đã có tên tuổi và lượng khán giả của mình nên đừng áp lực ai sẽ chiến thắng hay thất bại. Tất nhiên, chiến thắng thì sẽ có thêm niềm vui, nhưng nếu không chiến thắng thì bạn cũng vẫn là chính bạn - một ca sĩ chuyên nghiệp đang hết mình cống hiến cho khán giả. Cứ thoải mái và tự tin cống hiến trước đi đã".

Được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Quán quân, Đông Nhi cho biết: "Quan điểm của Nhi rất rõ ràng từ ban đầu, The Remix là sân chơi cho các nghệ sĩ trẻ, mọi người đều đã có tên tuổi và lượng khán giả của mình nên đừng áp lực ai sẽ chiến thắng hay thất bại. Tất nhiên, chiến thắng thì sẽ có thêm niềm vui, nhưng nếu không chiến thắng thì bạn cũng vẫn là chính bạn - một ca sĩ chuyên nghiệp đang hết mình cống hiến cho khán giả. Cứ thoải mái và tự tin cống hiến trước đi đã".

Còn hiện tại, Đông Nhi đang tập trung cho 2 tiết mục mà cô sẽ biểu diễn trong đêm Chung kết The Remix vào ngày 26/4 tới.

Đông Nhi dồn hết thời gian và sức lực để tập luyện cho 2 tiết mục, trong đó, có một tiết mục cô sẽ song ca cùng Isaac trong đêm chung kết The Remix vào ngày 26/4 tới.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top