iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/9/2015, 11:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi đau khổ vì bị 'bạn trai' bỏ rơi

Chủ đề: Hoàng Yến Chibi105

Hoàng Yến Chibi có dịp khoe khả năng diễn xuất khi kể về chuyện tình buồn trong MV mới.

Sau khi nhữ fan bằng ca khúc Mùa cô đơn, Hoàng Yến Chibi bất ngờ tung hẳn MV được quay khá đơn giản nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa và đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sau khi nhử fan bằng ca khúc Mùa cô đơn, Hoàng Yến Chibi bất ngờ tung hẳn MV được quay khá đơn giản, đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nội dung MV kể về chuyện tình buồn của một cô gái đam mê nhảy múa và trót yêu người bạn nhảy của mình. Cả hai điều là mốt tình đầu của nhau và đã trải qua những kỷ niệm thật đẹp khi cùng có niềm đam mê là nhảy múa. Đến một ngày, chàng trai ra đi và chia tay không lý do khiến cô nối tiếc khôn nguôi. Từ một cô gái đang hạnh phúc và đắm chìm trong tình yêu, bỗng một ngày mất tất cả và mọi thứ như sụp đổ. Đau đớn đến tuyệt vọng vì không thể xoá hình ảnh của chàng trai đã bỏ quên tiếng yêu trong tim mình. Cô ao ước có thể đến một nơi nào đó không còn đau khổ, không còn sự day dứt khôn nguôi trước sự chia tay không lý do.

Nội dung MV kể về chuyện tình buồn của một cô gái đam mê nhảy múa và trót yêu người bạn nhảy của mình. Cả hai đều là mối tình đầu của nhau và đã trải qua những kỷ niệm thật đẹp. Đến một ngày, chàng trai ra đi và chia tay không lý do khiến cô nối tiếc khôn nguôi. Cô ao ước có thể đến một nơi nào đó không còn đau khổ, không còn sự day dứt  trước sự chia tay không lý do.

Qua MV, Với MV Mùa cô đơn, Hoàng Yến Chibi thể hiện mạnh khả năng diễn xuất của mình khi vào vai một cô gái không thể nào quên được mối tình đầu của mình. Từng nét mặt và ánh mắt được Hoàng Yến thể hiện khá đạt cùng ca từ đầy da diết khiến trái tim của khán giả thổn thức khi xem MV.

Hoàng Yến Chibi có dịp thể hiện khả năng diễn xuất khi vào vai một cô gái không thể nào quên được mối tình đầu. Từng nét mặt và ánh mắt được Hoàng Yến thể hiện khá đạt cùng ca từ đầy da diết khiến người nghe thổn thức.

Vốn trung thành với hình tượng nhí nhảnh, thế nhưng, gần đây, Hoàng Yến bất ngờ thay đổi phong cách và dòng nhạc khiến nhiều fan của cô nàng vô cùng lo lắng vì sự thay đổi quá nhanh của thần tượng. Chia sẻ về điều này, Hoàng Yến Chibi trấn an fan: Các bạn cũng biết đó, khi ăn mãi 1 món ăn thì sẽ có ngày người nấu và người ăn cũng sẽ rất chán. Ca sĩ cứ khư khư giữ mãi một hình tượng thì khán giả cũng sẽ cảm thấy rất chán. Yến còn trẻ nên muốn thử thách bản thân nhiều hơn ở nhiều hình tượng khác nhau trong phạm vi cho phép và phù hợp với độ tuổi của mình cũng như fan. Vì thế, Yến đã quyết định đổi hình tượng trưởng thành hơn một tý, dòng nhạc theo đuổi cũng lớn hơn 1 tý để khán giả không cảm thấy nhàm chán với 1 Hoàng Yến lúc nào cũng trong sang và hát những ca khúc ngọt ngào đáng yêu.

Vốn trung thành với hình tượng nhí nhảnh, thế nhưng gần đây, Hoàng Yến bất ngờ thay đổi phong cách và dòng nhạc khác nhau.

Chia sẻ về điều này, Hoàng Yến Chibi trấn an fan: Các bạn cũng biết đó, khi ăn mãi 1 món ăn thì sẽ có ngày người nấu và người ăn cũng sẽ rất chán. Ca sĩ cứ khư khư giữ mãi một hình tượng thì khán giả cũng sẽ cảm thấy rất chán. Yến còn trẻ nên muốn thử thách bản thân nhiều hơn ở nhiều hình tượng khác nhau trong phạm vi cho phép và phù hợp với độ tuổi của mình cũng như fan. Vì thế, Yến đã quyết định đổi hình tượng trưởng thành hơn một tý, dòng nhạc theo đuổi cũng lớn hơn 1 tý để khán giả không cảm thấy nhàm chán với 1 Hoàng Yến lúc nào cũng trong sang và hát những ca khúc ngọt ngào đáng yêu.

Chia sẻ về điều này, Hoàng Yến Chibi nói: "Khi ăn mãi một món ăn thì sẽ có ngày người nấu và người ăn cũng sẽ rất chán. Ca sĩ cứ khư khư giữ mãi một hình tượng thì khán giả cũng sẽ cảm thấy rất chán. Yến còn trẻ nên muốn thử thách bản thân nhiều hơn ở nhiều hình tượng khác nhau trong phạm vi cho phép và phù hợp với độ tuổi. Vì thế, Yến đã quyết định đổi hình tượng trưởng thành hơn một tý, dòng nhạc theo đuổi cũng lớn hơn một tí để khán giả không cảm thấy nhàm chán với một Hoàng Yến lúc nào cũng trong sáng và hát những ca khúc ngọt ngào".

MV Mùa cô đơn, dù là sản phẩm đánh dấu cho sự trở lại của mình sau 1 thời gian dài im ắng tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Hoàng Yến Chibi cho biết nội dung MV tuy khá đơn giản nhưng ý đồ chính trong MV vẫn là thử thách khả năng diễn xuất của mình. Vì thế, cô đã bàn cùng ekip thực hiện một MV thật đơn giản nhưng có nhiều đất để cô thể hiện khả năng diễn xuất của mình.

MV cũng đánh dấu cho sự trở lại của Hoàng Yến sau một  thời gian dài im ắng tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

khi ra mắt MV Mùa cô đơn, Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc hoành tráng theo đúng lời hẹn với người hâm mộ.

Hoàng Yến bật mí, sau MV Mùa cô đơn cô nàng sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc như đã hứa.

MV 'Mùa cô đơn' - Hoàng Yến Chibi

Hoang-Yen-Chibi-Mua-co-don-1-6-6688-8038

Hoàng Yến Chibi đổi hình tượng liên tục vì sợ fan chán

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top