iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/9/2015, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Tôn bị 'ma' phá đám khi hôn Sam

Lần hợp tác đầu tiên giữa Hoàng Tôn và hot girl đình đám một thời hứa hẹn sẽ mang đến MV thú vị.

sam-hoang-ton-mv-khong-ngu-duo-8672-6325

Sau thời gian tạm ngưng đóng MV ca nhạc để tập trung cho các vai diễn điện ảnh, Sam sẽ trở lại trong MV mới của nhạc sĩ - ca sĩ Tăng Nhật Tuệ và học trò Tino. Trong MV Không ngủ được, hot girl vào vai một cô gái xinh đẹp, được nhiều chàng trai theo đuổi.

MV này còn có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Tôn. Quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 vào vai một chàng nhà giàu, mê gái. Anh hẹn hò cô bạn gái (do hot girl Sam thể hiện) tại một quán café và tỏ tình cùng cô ấy.

MV này còn có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Tôn. Quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 vào vai một chàng nhà giàu, mê gái. Anh hẹn hò cô bạn gái (Sam) tại một quán café và tỏ tình với cô.

Tuy nhiên, cuộc hẹn của Hoàng Tôn và bé Sam nhanh chóng kết thúc do Tino (người thầm thương trộm nhớ bé Sam) xuất hiện và ngăn cản.

Tuy nhiên, cuộc hẹn của Hoàng Tôn và bé Sam nhanh chóng kết thúc do Tino (người thầm thương trộm nhớ bé Sam) xuất hiện và ngăn cản.

sam-hoang-ton-mv-khong-ngu-duo-4205-3839

Vì mải ngắm Sam trên đường phố nên Tino bị tai nạn... xe đạp, trở thành bóng ma vô hình (áo chấm bi) có thể xuất hiện và phá đám ở bất cứ đâu mà chẳng lo bị nhìn thấy.

sam-hoang-ton-mv-khong-ngu-duo-4464-5867

Thấy Hoàng Tôn định hôn người trong mộng, anh chàng liền bày trò phá đám khiến Hoàng Tôn và Sam không hiểu chuyện gì xảy ra và lập tức cãi nhau.

Với nội dung thú vị, hài hước, MV Không ngủ được hứa hẹn mang đến những tiếng cười cho khán giả. Hoàng Tôn cũng chia sẻ khi làm việc với bé Sam trên phim trường, ban đầu anh nghĩ cô gái này chắc sẽ kiêu căng, khó chiều vô cùng, nhưng sau một ngày quay Hoàng Tôn và bé Sam đã nhanh chóng thân thiết với nhau và tung hứng khá ăn ý trong MV.

Hoàng Tôn chia sẻ, ban đầu anh nghĩ Sam là một cô gái rất kiêu căng, khó chiều. Tuy nhiên sau một ngày làm việc cùng nhau trên phim trường, hai người nhanh chóng thân thiết và tung hứng khá ăn ý trong MV. 

ca sĩ Hoàng Rapper cũng tham gia một vai diễn trong MV. Anh vào vai người tài xế lái xe vì ngủ gật mà gây ra tại nạn.

Ca sĩ Hoàng Rapper góp mặt trong MV. Anh vào vai người tài xế lái xe vì ngủ gật mà gây ra tại nạn.

Với nội dung thú vị, hài hước, MV Không ngủ được hứa hẹn mang đến những tiếng cười cho khán giả.

Với nội dung thú vị, hài hước, MV Không ngủ được hứa hẹn mang đến những tiếng cười cho khán giả.

Tham gia góp mặt trong MV còn có ca sĩ trẻ Trương Thảo Nhi, nhạc sĩ Bảo Kun.

Tham gia góp mặt trong MV còn có ca sĩ trẻ Trương Thảo Nhi, nhạc sĩ Bảo Kun.

MV Không ngủ được do ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ lên ý tưởng và kịch bản. Ca khúc Không ngủ được là một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ, được Đỗ Hiếu - nhạc sĩ ruột đình đám với nhiều bài hit của ca sĩ Đông Nhi  hòa âm phối khí lại theo phong cách EDM để phù hợp với xu hướng âm nhạc hiện nay.

MV Không ngủ được do ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ lên ý tưởng và kịch bản. Ca khúc Không ngủ được là một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ, được Đỗ Hiếu - nhạc sĩ đình đám với nhiều bài hit của ca sĩ Đông Nhi - hòa âm phối khí lại theo phong cách EDM để phù hợp với xu hướng âm nhạc hiện nay.

samdongmvtangnhattue10-1441702-5772-1526 Sam xinh tươi với váy 350k, tái xuất Vbiz

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top