iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/8/2015, 13:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quang Hiếu 'xuống tóc' quay MV tặng mẹ nhân lễ Vu Lan

MV gửi gắm thông điệp những ai còn mẹ thì hãy biết quý trọng tình cảm này để không phải hối tiếc. 

Hồ Quang Hiếu vừa tung MV Nhìn lại dấu chân nhân mùa lễ Vu Lan. Đây là một ca khúc nhạc ngoại lời Việt được chính giọng ca Con bướm xuân lên ý tưởng và thực hiện.

Trong MV, Hồ Quang Hiếu đóng vai một người con vì muốn xám hối nên quyết định vào chùa xuống tóc. Để hoàn thành vai diễn này, anh phải mất hơn 1 tiếng để hoá trang. 

10-JPG-8276-1440310493.jpg

Hồ Quang Hiếu vào vai sư thầy kể câu chuyện về lời xám hối nơi cửa phật. 

Bối cảnh của MV được quay tại một ngôi chùa cổ ở Đà Lạt. Ê kip đã mất 3 ngày liên tục để có những cảnh quay chân thật nơi đây. MV có sự hỗ trợ của hàng trăm ni cô, sư thầy. Trong suốt 3 ngày sinh sống và quay MV tại chùa, Hồ Quang Hiếu đã có dịp trò truyện nhiều hơn với các sư thầy, ni cô. Nam ca sĩ chia sẻ có những cái nhìn khác hơn về cách sống cũng như hướng đi sắp tới trong cuộc sống.

Hồ Quang Hiếu tâm sự mẹ mình là một người thích đi chùa. Nam ca sĩ thường xuyên theo mẹ để các chùa để hát phục vụ cho mọi người tại đây. Chính vì vậy, Hồ Quang Hiếu xem MV lần này như một món quà tinh thần để tặng mẹ nhân dịp lễ Vu Lan.

12-JPG-2182-1440310493.jpg

MV gửi gắm những ai còn mẹ hãy luôn biết trân trọng tình cảm đó. 

Tuy chưa từng đứng trước mặt mẹ và nói lời con yêu mẹ nhưng tình cảm của Hồ Quang Hiếu dành cho mẹ luôn dạt dào. Anh muốn gửi lời chúc đến mẹ mình tâm sự: "Mỗi khi nhìn tóc mẹ bạc thêm con sợ lắm. Con chúc mẹ luôn nhiều sức khoẻ để luôn ở bên con".

Thông qua MV Nhìn lại dấu chân, Hồ Quang Hiếu muốn nhắn gửi đến những khán giả yêu mến mình hãy chăm chỉ làm việc thiện để giải thoát cho tâm hồn. Nam ca sĩ gửi gắm, những ai còn mẹ thì nên biết quý trọng tình cảm này. 

 
 
MV 'Nhìn lại dấu chân' - Hồ Quang Hiếu
5-JPG-8753-1408480259-7935-1440310494.jp

MiA hát tặng mẹ, lén hôn rồi bỏ chạy

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top