iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 30/5/2015, 07:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Ngọc Hà lặng lẽ cảm ơn fans bằng ca khúc mới

Nhạc sĩ Phương Uyên đã sáng tác dành tặng ca khúc này cho Hà Hồ sau những ngày tập luyện cho live concert cùng nữ ca sĩ.

Phương Uyên là một trong những nhạc sỹ gắn bó và đồng hành với Hồ Ngọc Hà từ những năm đầu đi hát, chứng kiến những bước tiến, những thành công và cả những gian nan vất vả trên chặng đường 10 năm ca hát. Nhân dịp live concert vừa qua Phương Uyên đã bất ngờ viết tặng Hồ Ngọc Hà một ca khúc mang tên Cám ơn, do bài hát được viết từ cảm hứng của những ngày tập luyện trước live concert.

Phương Uyên là một trong những nhạc sĩ gắn bó với Hồ Ngọc Hà từ những năm đầu đi hát, chứng kiến những những thành công và cả những gian nan vất vả trên chặng đường 10 năm ca hát của nữ ca sĩ. Nhân dịp live concert vừa qua, Phương Uyên đã bất ngờ viết tặng Hồ Ngọc Hà một ca khúc mang tên Cảm ơn, lấy cảm hứng của những ngày tập luyện trước live concert.

[Caption] Bài hát được sáng tác khá gấp rút nên không kịp đưa vào nội dung chính thức của chương trình, nên nữ ca sĩ đã thu âm để phát tặng khán giả sau khi show diễn kết thúc. Trong live show, ca khúc đã lập tức nhận được sự đồng cảm và chia sẻ lớn của khán giả mặc dù đây được xác định là bài hát cá nhân được viết riêng cho sự kiện này mà sẽ không mang biểu diễn ở đâu khác.

Bài hát được sáng tác khá gấp rút nên không kịp đưa vào nội dung chính thức của chương trình, vì thế nữ ca sĩ đã thu âm để phát tặng khán giả sau khi show diễn kết thúc. Trong live show, ca khúc đã lập tức nhận được sự đồng cảm của khán giả mặc dù đây chỉ là bài hát cá nhân được viết riêng cho sự kiện này mà sẽ không mang biểu diễn ở nơi khác.

Ca khúc Cám ơn. với ca từ ý nghĩa sâu sắc cùng giai điệu da diết, sâu lắng dễ dàng đi sâu vào lòng người. Đồng thời, ca khúc còn là một trong những điểm nhấn cho phần kết trong Ho Ngoc Ha Live Concert 2014 tạo nên một sự cộng hưởng trong cảm xúc, mang đến cái kết ấn tượng và đáng nhớ.
Phương Uyên chia sẻ: Hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà trong nhiều năm qua, tôi thấy được sự cố gắng nỗ lực của Hà và sự tiến bộ rõ rệt trong giọng hát cũng như bản lĩnh nghề nghiệp. Khi Hà thu âm ca khúc này tôi đã khóc và đồng cảm cùng Hà. Bài hát như đánh dấu thành quả gặt hái trên chặng đường dài của Hà và là một sự tri ân sâu sắc đến khán giả, những người đã luôn dõi theo, ủng hộ và yêu mến Hà suốt 10 năm qua

Phương Uyên chia sẻ: “Hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà trong nhiều năm qua, tôi thấy được sự cố gắng nỗ lực của Hà và sự tiến bộ rõ rệt trong giọng hát cũng như bản lĩnh nghề nghiệp. Khi Hà thu âm ca khúc này tôi đã khóc và đồng cảm cùng Hà. Bài hát như đánh dấu thành quả gặt hái trên chặng đường dài của Hà và là một sự tri ân sâu sắc đến khán giả, những người đã luôn dõi theo, ủng hộ và yêu mến Hà suốt 10 năm qua”.

Song song đó, Hồ Ngọc Hà và ekip tổ chức các cuộc thi viết cảm nhận về Hồ Ngọc Hà  Dấu ấn showbiz Việt, dựng video clip ngắn trên nền ca khúc Cám ơn. Với những hình ảnh biểu diễn của nữ ca sĩ bất kì trên sân khấu được các bạn yêu thích, hay những khoảnh khắc đẹp của Hồ Ngọc Hà bên bạn bè, người thân và khán giả trong suốt 10 năm qua.

Cùng với đó, Hồ Ngọc Hà và ekip còn tổ chức các cuộc thi viết cảm nhận về “Hồ Ngọc Hà – Dấu ấn showbiz Việt”, cuộc thi dựng video ngắn trên nền ca khúc Cảm ơn với những hình ảnh biểu diễn của nữ ca sĩ bất kỳ trên sân khấu nào trong suốt 10 năm qua.

Chỉ sau vài ngày ra mắt Trailer giới thiệu về DVD Ho Ngoc Ha Live Concert 2014, ngay lập tức đã tạo nên sự yêu thích cuồng nhiệt từ người hâm mộ. Dù chưa ra mắt, DVD Ho Ngoc Ha Live Concert 2014 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đón chờ từ phía khán gỉa, trở nên hot hơn hết bao giờ hết và là một trong những sản phẩm âm nhạc được đông đảo khán giả mong đợi trong năm.

Chỉ sau vài ngày giới thiệu, Trailer của DVD Ho Ngoc Ha live concert 2014 đã tạo được hiệu ứng tốt.

Ca khúc Cảm ơn của Hồ Ngọc Hà

Jessica
Ảnh: Tang Tang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top