iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/8/2015, 08:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hari Won giải cứu Sơn Ngọc Minh vì bị BB Trần hãm hại

Cả hai mang đến MV 'Lời tỏ tình' được xây dựng trên câu chuyện một cặp đôi yêu nhau bị trục xuất khỏi vương quốc cô đơn. 

Sau 1 tháng ra mắt, Lời tỏ tình do S liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả với lượt nghe ngày càng tăng cao, luôn nằm trong các Bảng xếp hạng âm nhạc trên các trang nghe nhạc trực tuyến và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sau 1 tháng ra mắt, ca khúc Lời tỏ tình nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích và chia sẻ bởi ca từ ý nghĩa, chất nhạc trẻ trung, bắt tai, dễ gây nghiện. Bên cạnh đó, Sơn Ngọc Minh và Hari Won còn được khán giả ngày càng yêu mến bởi sự đẹp đôi, chất giọng phù hợp với ca khúc và độ ăn ý trong mỗi sản phẩm khi kết hợp.

Chính sự gây nghiện của ca khúc cũng như sức hút từ sản phẩm Collection Album của cả hai, càng khiến các khán giả hâm mộ háo hức mong chờ được đón xem MV kết hợp lần này. Đáp ứng tình càm dành cho khán giả, Sơn Ngọc Minh và Hari Won chính thức ra mắt MV Lời tỏ tình được đầu tư công phu và hoành tráng, do ê kíp đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Lời tỏ tình với nhiều hình ảnh lãng mạn xen lẫn những tình tiết vui nhộn, hài hước, tiếp tục gây ấn tượng mạnh đến với khán giả bởi sự đẹp đôi và đáng yêu của cặp đôi trong MV lần này. Chỉ sau 4 tiếng đồng hồ ra mắt, MV Lời tỏ tình đã đạt được gần 100.000 lượt xem

Đáp ứng tình càm dành cho khán giả, Sơn Ngọc Minh và Hari Won chính thức ra mắt MV Lời tỏ tình được đầu tư công phu và hoành tráng, do ê kíp đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. MV với nhiều hình ảnh lãng mạn xen lẫn những tình tiết vui nhộn, hài hước, tiếp tục gây ấn tượng mạnh đến với khán giả. Chỉ sau 4 tiếng đồng hồ ra mắt, MV Lời tỏ tình đã đạt được gần 100.000 lượt xem.

Dù ở thời điểm hiện tại với nhiều trào lưu làm music video bằng nhiều hiệu ứng, kĩ xão 3D hiện đại, song Sơn Ngọc Minh và Hari Won lại mang đến gia vị mới cho thị trường nhạc Việt với MV mang nhiều yếu tố bật ngờ và độc đáo.

Dù ở thời điểm hiện tại với nhiều trào lưu làm music video bằng nhiều hiệu ứng, kĩ xảo 3D hiện đại, song Sơn Ngọc Minh và Hari Won lại mang đến gia vị mới cho thị trường nhạc Việt với MV mang nhiều yếu tố bật ngờ và độc đáo.

Dù ở thời điểm hiện tại với nhiều trào lưu làm music video bằng nhiều hiệu ứng, kĩ xão 3D hiện đại, song Sơn Ngọc Minh và Hari Won lại mang đến gia vị mới cho thị trường nhạc Việt với MV mang nhiều yếu tố bật ngờ và độc đáo. Nội dung MV dài hơn 5 phút, xuyên suốt là 1 câu chuyện với nhiều không gian bối cảnh và tình tiết kịch tính khác nhau, được xây dựng theo nhiều tuyến nhân vật. MV Lời tỏ tình nắm bắt tâm lý khán giả đang thích xem hài nên câu chuyện tình yêu dễ thương, sâu sắc cùng diễn xuất tự nhiên, đầy ăn ý của cả hai là yếu tố hấp dẫn cho người xem

MV dài hơn 5 phút, xuyên suốt là 1 câu chuyện với nhiều không gian bối cảnh và tình tiết kịch tính khác nhau, được xây dựng theo nhiều tuyến nhân vật. MV nắm bắt tâm lý khán giả đang thích xem hài nên câu chuyện tình yêu dễ thương, sâu sắc cùng diễn xuất tự nhiên, đầy ăn ý của cả hai là yếu tố hấp dẫn.

Lời tỏ tình kể về một Vương quốc cô đơn, nơi đó tình yêu không được phép tồn tại nhưng cuối cùng sau những thử thách thì tình yêu chính lại là điều phá vỡ cái vương quốc ấy. Ngoài sự diễn xuất đa dạng, linh hoạt và đầy biến hóa của Sơn Ngọc Minh và Hari Won, trong MV còn có sự tham gia của 2 diễn viên BB Trần và Tiến Công (đến từ nhóm hài BB&BG) với vai trò khách mời, góp phần phá hoại những lần tỏ tình của Sơn Ngọc Minh dành cho Hari Won, mang đến nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười bên cạnh sự ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi.

Nội dung MV được xây dựng trên câu chuyện khá độc đáo về một Vương quốc cô đơn, nơi đó tình yêu không được phép tồn tại nhưng cuối cùng sau những thử thách thì tình yêu chính lại là điều phá vỡ cái vương quốc ấy. Chính vì thế, Sơn Ngọc Minh và Hari Won bị "nữ hoàng" BB Trần trục xuất khỏi vương quốc vì trót yêu nhau.

Ngoài diễn xuất, trong MV Lời tỏ tình Sơn Ngọc Minh và Hari Won còn thể hiện những động tác vũ đạo khá nhuần nhuyễn và dễ thương nhằm tăng thêm phần hấp dẫn trong những tiết tấu sôi động.Lời tỏ tình được vũ công Lâm Vinh Hải trực tiếp biên đạo phù hợp với phong cách âm nhạc của Sơn Ngọc Minh và Hari Won.

Ngoài diễn xuất, trong MV của Sơn Ngọc Minh và Hari Won còn thể hiện những động tác vũ đạo khá nhuần nhuyễn và dễ thương nhằm tăng thêm phần hấp dẫn trong những tiết tấu sôi động. Phần vũ đạo của ca khúc được vũ công Lâm Vinh Hải trực tiếp biên đạo phù hợp với phong cách âm nhạc của cả hai.

Bằng nét đáng yêu vốn có của Hari Won cùng với phong cách cá tính, trẻ trung của Sơn Ngọc Minh đã mang đến một màu sắc mới hài hòa và lạ lẫm trong MV lần này. MV Lời tỏ tình hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo được nhiều ấn tượng và khiến khán giả thích thú với sự kết hợp của Sơn Ngọc Minh và Hari Won. Music Video Lời tỏ tình chính thức được ra mắt vào ngày 1.8.2015

Bằng nét đáng yêu vốn có của Hari Won cùng với phong cách cá tính, trẻ trung của Sơn Ngọc Minh đã mang đến một màu sắc mới hài hòa và lạ lẫm trong MV lần này. MV hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo được nhiều ấn tượng và khiến khán giả thích thú. 

rong MV còn có sự tham gia của 2 diễn viên BB Trần và Tiến Công (đến từ nhóm hài BB&BG) với vai trò khách mời, góp phần phá hoại những lần tỏ tình của Sơn Ngọc Minh dành cho Hari Won, mang đến nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười bên cạnh sự ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi.

Trong MV còn có sự tham gia của 2 diễn viên BB Trần và Tiến Công (đến từ nhóm hài BB&BG) với vai trò khách mời, “góp phần” phá hoại những lần tỏ tình của Sơn Ngọc Minh dành cho Hari Won, mang đến nhiều tình huống hài hước “dở khóc dở cười” bên cạnh sự ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi.

MV Lời tỏ tình - Hari Won và Sơn Ngọc Minh

 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top