iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/11/2014, 09:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Hồ trình diễn nhạc kịch liên tục trong 40 phút

Lần đầu tiên, nữ ca sĩ sẽ trình diễn nhạc kịch với 8 ca khúc hit trên sân khấu kỷ niệm 10 năm ca hát.

Khác với xu hướng hiện đại và hoành tráng trong Live Concert 2011, chương trình năm nay kỷ niệm 10 năm của Hồ Ngọc Hà được xây dựng theo màu sắc cổ điển và sang trọng với 3 mảng âm nhạc khác nhau thể hiện rõ nét từng thế mạnh của Hồ Ngọc Hà. Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà sẽ hát và diễn nhạc kịch dài hơn 40 phút với 8 ca khúc hit của Hồ Ngọc Hà được xâu chuỗi lại thành một câu chuyện âm nhạc xuyên suốt và nhiều cảm xúc.

Năm nay show kỷ niệm 10 năm của Hồ Ngọc Hà được xây dựng theo màu sắc cổ điển và sang trọng với 3 mảng âm nhạc khác nhau thể hiện rõ nét từng thế mạnh của Hồ Ngọc Hà. Lần đầu tiên nữ ca sĩ sẽ hát và diễn nhạc kịch dài hơn 40 phút với 8 ca khúc hit được xâu chuỗi lại thành một câu chuyện âm nhạc.

Ngoài phần âm nhạc được nhạc sĩ Phương Uyên biên tập và nhạc sỹ Hoài Sa hòa âm khá hấp dẫn, phần biên đạo sẽ do 2 biên đạo nổi tiếng là Ngọc Tú và John Huy Trần đảm trách. Toàn bộ sân khấu hay các bản hòa âm đến vũ đạo, trang phục& Hồ Ngọc Hà và ê kíp cố gắng thực hiện theo đúng tính chất và màu sắc của thể loại nhạc kịch: sang trọng và cổ điển.

Ngoài phần âm nhạc được nhạc sĩ Phương Uyên biên tập và nhạc sĩ Hoài Sa hòa âm, phần biên đạo sẽ do 2 biên đạo nổi tiếng là Ngọc Tú và John Huy Trần đảm trách. Toàn bộ sân khấu hay các bản hòa âm đến vũ đạo, trang phục cũng được Hồ Ngọc Hà và ê kíp cố gắng thực hiện theo đúng tính chất và màu sắc của thể loại nhạc kịch: sang trọng và cổ điển.

Hình ảnh sang trọng và cổ điển này cũng đã được Hồ Ngọc Hà chọn làm hình ảnh chính thức để quảng bá cho Live Concert 2014 lần này. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn thực hiện trong trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Hình ảnh sang trọng và cổ điển này cũng đã được làm hình ảnh chính thức để quảng bá cho live concert 2014 lần này. Toàn bộ phần trang phục trình diễn trong đêm nhạc sẽ do nhà thiết kế Công Trí đảm trách.

Ngoài phần 1 là nhạc kịch, phần 2 sẽ là phần dành riêng cho Hồ Ngọc Hà thể hiện giọng hát khàn đặc trưng, lúc quyến rũ nồng nàn với tiếng đàn piano của Hoài Sa, lúc cá tính, mạnh mẽ vút bay cùng nhạc sỹ Phương Uyên.

Phần 1 là nhạc kịch, phần 2 sẽ là phần dành riêng cho Hồ Ngọc Hà thể hiện giọng hát khàn đặc trưng, lúc quyến rũ nồng nàn với tiếng đàn piano của Hoài Sa; lúc cá tính, mạnh mẽ vút bay cùng nhạc sỹ Phương Uyên.

Phần 3 của chương trình sẽ là phần tưng bừng, sôi động và nhiều màu sắc nhất với các bài hát kết hợp cùng vũ đạo đẹp mắt, điêu luyện. Chương trình sẽ không có khách mời song ca, Hồ Ngọc Hà sẽ hát và diễn liên tục khoảng hơn 25 ca khúc. Toàn bộ phần trang phục sẽ do nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đảm trách.

Phần 3 của chương trình sẽ là phần tưng bừng, sôi động và nhiều màu sắc nhất với các bài hát kết hợp cùng vũ đạo đẹp mắt, điêu luyện. Chương trình sẽ không có khách mời song ca, Hồ Ngọc Hà sẽ hát và diễn liên tục hơn 25 ca khúc.

Hiện tại Hồ Ngọc Hà gần như dành toàn bộ thời gian để tập trung tập luyện cho Live Concert 2014 kỷ niệm 10 năm ca hát của mình. Mặc dù giá vé cao (Từ 1.000.000đ  3.000.000đ) nhưng lượng tiêu thụ vé rất khả quan, không chỉ khán giả TP.HCM mà còn nhiều khán giả ở các tỉnh cũng muốn đến thưởng thức Live Concert đầy tính sáng tạo và nghệ thuật này của Hồ Ngọc Hà.

Hiện tại, nữ ca sĩ gần như dành toàn bộ thời gian để tập trung tập luyện cho chương trình kỷ niệm 10 năm ca hát của mình. Mặc dù giá vé cao khá cao từ 1 triệu đến 3 triệu đồng nhưng lượng tiêu thụ vé rất khả quan. Không chỉ khán giả TP HCM mà còn nhiều khán giả ở các tỉnh cũng muốn đến thưởng thức live concert đầy tính sáng tạo và nghệ thuật này.

Ngoài Live Concert 2014 lần này, ê kíp sẽ thực hiện thêm Triển lãm ảnh 10 năm Hồ Ngọc Hà, các cuộc thi sáng tạo mỹ thuật 10 năm dấu ấn showbiz Việt và cuộc thi viết Hồ Ngọc Hà - Ấn tượng trong tôi nhằm tạo thêm sức lan tỏa cho chương trình ý nghĩa và quan trọng lần này. Đặc biệt để cập nhật tiến độ tổ chức cũng như những hình ảnh hậu trường, sẽ có 5 tập phim hậu trường về Live Concert 2014 được phát sóng trên 1 số đài truyền hình trên cả nước.

Ngoài Live Concert 2014 lần này, ê kíp sẽ thực hiện thêm Triển lãm ảnh 10 năm Hồ Ngọc Hà, các cuộc thi sáng tạo mỹ thuật “10 năm dấu ấn showbiz Việt” và cuộc thi viết “Hồ Ngọc Hà - Ấn tượng trong tôi”. Bộ ảnh được thực hiện bởi hình ảnh: Lê Thiện Viễn; Trang phục: Công Chí; Trang điểm: Nguyễn Hùng; Tạo mẫu tóc: Hùng Max.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top