iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/1/2015, 14:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chí Thiện tỏ tình với Nhung Gumiho trên máy bay

Nam ca sĩ đầu tư nhảy flashmob tỏ tình với hot girl ở tàu điệu ngầm, siêu thị, xe buýt đển tận... máy bay.

Để kết năm Giáp Ngọ thật đẹp chờ đón Ất Mùi, Chí Thiện ra mắt MV Miss You Girl, đây là món quà cuối năm Hoàng Tử Lai dành cho những người yêu mến mình.

Chí Thiện vừa ra mắt MV I miss you girl, đây là món quà cuối năm Hoàng Tử Lai dành cho những người yêu mến mình.

Chí Thiện đầu tư nhảy flash mob tỏ tình với Nhung Gumiho ở  tàu điện ngầm, siêu thị, xe buýt đến tận&máy bay.  Nhung Gumiho, cô hot girl dễ thương của Vlog Phở, là người đẹp tiếp theo hợp tác với Chí Thiện trong MV mới nhất của anh, I Miss You Girl.

Nhung Gumiho, cô hot girl dễ thương của Vlog Phở, là người đẹp tiếp theo hợp tác với Chí Thiện trong MV mới nhất của anh. Để chiều lòng "bạn gái", Chí Thiện đầu tư tỏ tình ở nhiều địa điểm khác nhau như tàu điện ngầm, máy bay và cả trong siêu thị.

I Miss You Girl có tiết tấu vui nhộn, hình ảnh đầy màu sắc. Chí Thiện vào vai một anh chàng vì theo đuổi Nhung Gumiho không ngại tìm mọi cách bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của cô.

Ca khúc có tiết tấu vui nhộn, hình ảnh đầy màu sắc. Chí Thiện vào vai một anh chàng vì theo đuổi Nhung Gumiho không ngại tìm mọi cách bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của cô.

Dù là trong siêu thị hay trên tàu điện ngầm, anh cũng không ngần ngại cùng bạn bè chuẩn bị màn Flash mob tỏ tình đầy bất ngờ.

Chí Thiện cho biết: "Thiện biết Nhung Gumiho từ khi Nhung thi Ngôi Sao Thời Trang 2013. Nhung rất hiền dịu, nữ tính và có sức làm việc bền bĩ, diễn xuất lại rất tốt. Để thực hiện I miss you girl với rất nhiều bối cảnh phức tạp nên cả êkip rất mệt, nhưng Nhung lúc nào cũng cười toét và động viên mọi người, kể cả Thiện".

Suốt thời gian qua, Chí Thiện hát rất nhiều các ca khúc sáng tác từ Mai Fin, cô bạn thân cùng cty quản lý: Thiện rất hay tâm sự, chia sẻ với Fin. Fin ít nói, nhưng lại rất hiểu Thiện. Những cảm xúc của mình Mai Fin đã ghi lại thành nhật ký âm nhạc. Trong đó có cả những tình cảm trong sáng khi Thiện còn nhỏ, chuyện thích thầm bạn cùng trường (I Miss You Girl), và cả chuyện lần đầu tiên biết chia tay là gì. (Anh Không Tin)

Suốt thời gian qua, Chí Thiện hát rất nhiều các ca khúc sáng tác từ cô bạn thân Mai Fin. Đa phần sáng tác của cô nàng đều lấy cảm hứng từ những câu chuyện mà nam ca sĩ đã chia sẻ với cô. “Thiện rất hay tâm sự, chia sẻ với Mai Fin, tuy rất ít nói, nhưng lại rất hiểu Thiện. Những cảm xúc của mình Mai Fin đã ghi lại thành nhật ký âm nhạc. Trong đó có cả những tình cảm trong sáng khi Thiện còn nhỏ, chuyện thích thầm bạn cùng trường, Mai Fin đã lấy cảm hứng để sáng tác ca khúc I miss you girl". 

MV 'I miss you girl' - Chí Thiện

 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top