iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/8/2015, 23:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Băng Di, Trang Pháp thay phiên làm 'người thứ ba' trong MV của nhau

Sau khi tham gia MV của Băng Di, Trang Pháp lại rủ người bạn thân này vướng vào chuyện tình rắc rối trong dự án âm nhạc mới của mình.

Trang Pháp đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2015. Nhân dịp này, Mr. T cùng Trang Pháp đã quyết định hợp tác chung để ra mắt một sản phẩm gửi tới khán giả.  Mr. T đã mời Trang Pháp cùng sáng tác chung với anh ca khúc Believe và tham gia với anh trong dự án này. Ca khúc đậm chất underground cực "ngầu" với phần rap của Mr.T, nhưng lại rất dễ nghe với phần hát của Trang Pháp. Cặp đôi rapper - ca sĩ này luôn đem đến những ca khúc " chất" dành cho khán giả. Mr T chia sẻ đây là ca khúc anh rất tâm đắc, và dành nhiều tâm huyết để viết nên, vì vậy anh cũng đã đầu tư nhiều thời gian và công sức cho dự án này. Mr T hiện đang là một trong những rapper thành công nhất của Hà Nội.

Trang Pháp đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2015. Mr. T đã mời Trang Pháp cùng sáng tác chung với anh ca khúc Believe, ca khúc đậm chất underground cực "ngầu" với phần rap của Mr.T, nhưng lại rất dễ nghe với phần hát của Trang Pháp. 

Cặp đôi rapper - ca sĩ tài năng này hứa hẹn mang đến những ca khúc chất dành cho khán giả. Mr T chia sẻ đây là ca khúc anh rất tâm đắc, và dành nhiều tâm huyết để viết nên, vì vậy anh cũng đã đầu tư nhiều thời gian và công sức cho dự án này.

Cặp đôi rapper - ca sĩ tài năng này hứa hẹn mang đến những ca khúc chất dành cho khán giả. Mr T chia sẻ đây là ca khúc anh rất tâm đắc.

Cặp đôi rapper - ca sĩ này luôn đem đến những ca khúc " chất" dành cho khán giả. Mr T chia sẻ đây là ca khúc anh rất tâm đắc, và dành nhiều tâm huyết để viết nên, vì vậy anh cũng đã đầu tư nhiều thời gian và công sức cho dự án này. Mr T hiện đang là một trong những rapper thành công nhất của Hà Nội.

Trang Pháp cho biết chị đã viết ca khúc này trong gần 1 tháng để chăm chút cho phần giai điệu và lời thật hoàn hảo. Thành quả cuối cùng làm chị rất hài lòng. Đây là sản phẩm tiếp theo sau khi MV Tốc độ của Trang Pháp ra mắt khán giả cách đây không lâu.

Trang Pháp cho biết cô đã viết phần hát cho ca khúc này trong gần 1 tháng vì quá chăm chút cho phần giai điệu và lời hát. Tuy nhiên thành quả cuối cùng làm cô rất hài lòng.  Đây là sản phẩm tiếp theo sau khi MV Tốc Độ của Trang Pháp ra mắt khán giả cách đây không lâu. Tạm biệt mái tóc đen, Trang Pháp đã lột xác với mái tóc màu khói mới. Sau nghi án PTTM, Trang Pháp hoàn toàn phớt lờ và chỉ tập trung vào các dự án âm nhạc mới và chương trình cuộc đua kỳ thú.

Hoàn toàn ngó lơ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt có phần khác lạ hơn trước, Trang Pháp dồn sức vào việc đầu tư các dự án âm nhạc mới và chương trình Cuộc đua kỳ thú.

MV Believe kể về câu chuyện tình tay 4 giữa Mr T, Băng Di, Trang Pháp và chàng người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ. Câu chuyện trở nên phức tạp khi họ lừa dối và bị người kia lừa dối. Đạo diễn Dong Nart đã xây dựng nên một câu chuyện thú vị giữa 4 người.

MV Believe kể về câu chuyện tình tay 4 giữa Mr T, Băng Di, Trang Pháp và chàng người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ. Câu chuyện trở nên phức tạp khi họ lừa dối và bị đối phương lừa dối. Đạo diễn Dong Nart đã xây dựng nên một câu chuyện thú vị giữa 4 người.

Sự xuất hiện của Băng Di trong MV này là điều rất thú vị vì Trang Pháp cũng vừa đóng MV cho cô bạn, và giờ tới lượt Băng Di đóng MV cho Trang Pháp. Hai cô gái đội Nâu của Cuộc đua kỳ thú không chỉ xuất hiện chung trong chương trình mà còn liên tục hỗ trợ nhau trong công việc.

Sự xuất hiện của Băng Di trong MV này là điều rất thú vị vì Trang Pháp cũng vừa đóng MV cho cô bạn và giờ tới lượt Băng Di đóng MV cho Trang Pháp. Hai cô gái đội Nâu của Cuộc đua kỳ thú không chỉ xuất hiện chung trong chương trình mà còn liên tục hỗ trợ nhau trong công việc.

Tú Nghiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top