iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/1/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yan My khám phá Philippines

Diễn viên đóng Mai của 'Zippo, Mù Tạt và em' cùng gia đình nghỉ dưỡng tại Philippines trong 5 ngày. 

Diễn viên  cùng gia đình dành 5 ngày khám phá 8 hòn đảo lớn tại Philippines như đảo Rắn, đảo Cebu, đảo Boracay và nhiều địa điểm nổi tiếng khác trước khi về Việt Nam đón Tết Nguyên đán.

Diễn viên Yan My cùng gia đình dành 5 ngày khám phá 8 hòn đảo lớn tại Philippines như đảo Rắn, đảo Cebu, đảo Boracay và nhiều địa điểm nổi tiếng khác trước khi về Việt Nam đón Tết Nguyên đán.

Tạm gác mọi công việc, Yan My dành cả ngày để khám phá bãi tắm và các hoạt động ngoài trời ở mỗi hòn đảo cô đi qua. Nữ diễn viên Zippo, Mù Tạt và em chuẩn bị sẵn đồ bơi, kính, mũ cói để bơi, chèo thèo kayak. 

Tạm gác mọi công việc, Yan My dành cả ngày để khám phá bãi tắm và các hoạt động ngoài trời ở mỗi hòn đảo cô đi qua. Nữ diễn viên Zippo, Mù Tạt và em chuẩn bị sẵn đồ bơi, kính, mũ cói để bơi, chèo thuyền kayak. 

Yan My tự tin mặc áo tắm một mảnh, khoe vòng một nở nang. Đến Philippines lần đầu, tôi choáng ngợp trước cảnh quan thiên nhiên nơi đây. Thời tiết, thiên nhiên quá ưu ái cho Philippines. Ẩm thực của người dân bản địa cũng rất phong phú. Nơi đây thích hợp để nghỉ dưỡng, xả stress, Yan My chia sẻ.

Yan My tự tin mặc áo tắm một mảnh, khoe vòng một nở nang. "Đến Philippines lần đầu, tôi choáng ngợp trước cảnh quan thiên nhiên nơi đây. Thời tiết, thiên nhiên quá ưu ái cho Philippines. Ẩm thực của người dân bản địa cũng rất phong phú. Nơi đây thích hợp để nghỉ dưỡng, xả stress", Yan My chia sẻ.

Yan My thả trôi dưới làn nước mát lạnh. Những bức hình của Yan My được các thành viên trong gia đình ghi lại.

Yan My thả trôi dưới làn nước mát lạnh. Những bức hình của Yan My được các thành viên trong gia đình ghi lại.

Chuyến đi kéo dài 5 ngày là món quà Yan My tự thưởng cho bản thân. Cô nói bản thân cần nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng trước khi thực hiện những dự án nghệ thuật mới.

Chuyến đi kéo dài 5 ngày là món quà Yan My tự thưởng cho mình. Cô nói bản thân cần nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng trước khi thực hiện những dự án nghệ thuật mới.

Yan My luôn thoa kem chống nắng kỹ lưỡng trước khi ra biển.

Yan My luôn thoa kem chống nắng kỹ lưỡng trước khi ra biển.

Yan My thích đi dạo bên bờ biển. Theo kế hoạch, sau chuyến đi, cô sẽ cùng gia đình trở về Việt Nam, đi mua sắm và trang hoàng nhà cửa đón Tết. Tuy nhiên, sáng 13/1, khi ra sân bay quốc tế ở Thủ đô Manila (Philippines), gia đình Yan My được thông báo chuyến bay trở về Việt Nam phải hủy vì ảnh hưởng từ sự cố núi lửa Taal phun tro bụi. Không thể tìm đặt vé trong 5 ngày tới, Yan My tìm khách sạn nghỉ ngơi trong thời gian chờ đợi.

Cô thích đi dạo bên bờ biển. Theo kế hoạch, sau chuyến đi, cô sẽ cùng gia đình trở về Việt Nam, đi mua sắm và trang hoàng nhà cửa đón Tết. Tuy nhiên, sáng 13/1, khi ra sân bay quốc tế ở Manila (Philippines), gia đình Yan My được thông báo chuyến bay trở về Việt Nam phải hủy vì ảnh hưởng từ sự cố núi lửa Taal phun tro bụi. Không thể đặt vé trong 5 ngày tới, Yan My tìm khách sạn nghỉ ngơi trong thời gian chờ đợi.

Cô tranh thủ ghé thăm vài địa điểm du lịch nổi tiếng tại Manila. Yan My cho biết không khí ở Manila tràn đầy khói bụi nên cô phải mang khẩu trang khi ra đường. 

Cô tranh thủ ghé thăm vài địa điểm du lịch nổi tiếng tại Manila. Yan My cho biết không khí ở Manila tràn đầy khói bụi nên cô phải mang khẩu trang khi ra đường. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top