iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ý nghĩa hình xăm trên cơ thể sao Việt

Mỗi hình xăm trên cơ thể sao Việt đều gắn với một dấu mốc, câu chuyện.

Hương Tràm tự tin khoe body gợi cảm trong loạt ảnh bikini mới nhất sau thời gian tích cực giảm cân nhờ tập gym và ăn kiêng. Mặc áo tắm, cô để lộ hình xăm ở chân ngực có dòng chữ Latinh De Integro. Cụm từ này mang ý nghĩa là một sự khởi đầu mới. 

Hương Tràm tự tin khoe body gợi cảm trong loạt ảnh bikini mới nhất sau thời gian tích cực giảm cân nhờ tập gym và ăn kiêng. Mặc áo tắm, cô để lộ hình xăm ở chân ngực có dòng chữ Latin "De Integro". Cụm từ này mang ý nghĩa là "một sự khởi đầu mới". 

Bảo Anh có nhiều hình xăm nhưng nổi bật hơn cả là hình xăm dưới cổ tay hình ngôi sao nhỏ kèm dòng chữ Be all you can be. Xăm dòng chữ này, Bảo Anh muốn nhắc nhở bản thân phải luôn nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Cô từng chia sẻ, bản thân xăm dòng chữ này khi cảm thấy chùn bước do nhiều áp lực trong cuộc sống đè nén.

Bảo Anh có nhiều hình xăm nhưng nổi bật hơn cả là hình xăm dưới cổ tay có ngôi sao nhỏ kèm dòng chữ "Be all you can be". Xăm dòng chữ này, Bảo Anh muốn nhắc nhở bản thân phải luôn nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Cô từng chia sẻ mình xăm dòng chữ này khi cảm thấy chùn bước do nhiều áp lực trong cuộc sống đè nén.

What doesnt kill me, makes me stronger là dòng chữ được Tóc Tiên xăm ở mạn sườn trái. Tóc Tiên chia sẻ, cô xăm hình xăm này khi gặp những biến cố đầu tiên trong đời ở thời điểm sang Mỹ du học. Cô tự nhắn nhủ bản thân điều gì không giết chết được mình sẽ khiến mình mạnh mẽ hơn.

"What doesn't kill me, makes me stronger" là dòng chữ được Tóc Tiên xăm ở mạn sườn trái. Tóc Tiên chia sẻ, cô xăm hình này khi gặp những biến cố đầu tiên trong đời ở thời điểm sang Mỹ du học. Cô tự nhắn nhủ bản thân "điều gì không giết chết được mình sẽ khiến mình mạnh mẽ hơn".

Hình xăm dọc sống lưng của Phương Mai có nội dung Ngọc trong sen, phật trong tâm. Thông qua hình xăm, Phương Mai nhắc nhở bản thân phải sống hiền lành, lương thiện và ngay thẳng.

Hình xăm dọc sống lưng của Phương Mai có nội dung "Ngọc trong sen, Phật trong tâm". Thông qua hình xăm, Phương Mai nhắc nhở bản thân phải sống hiền lành, lương thiện và ngay thẳng.

Hình xăm với những vệt dài sau lưng của Ngô Thanh Vân được thầy xăm hình nổi tiếng người Thái Lan - Ajarn Noo Khampai thực hiện. Cô từng chia sẻ, hình xăm này mang ý nghĩa tâm linh như một lá bùa hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân tai qua nạn khỏi.

Hình xăm với những vệt dài sau lưng Ngô Thanh Vân được thầy xăm hình nổi tiếng người Thái Lan - Ajarn Noo Khampai thực hiện. Cô từng chia sẻ, hình xăm này mang ý nghĩa tâm linh như một lá bùa hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân tai qua nạn khỏi.

Uyên Linh sở hữu hình xăm cành hoa đào khá lớn ở tay. Cô xăm hình này với mục đích che đi vết sẹo cũ.

Uyên Linh sở hữu hình xăm cành hoa đào khá lớn ở tay. Cô xăm hình này với mục đích che đi vết sẹo cũ.

Hình xăm con bướm với kích cỡ khá lớn ở đáy lưng tượng trưng cho sự thành đạt trong con đường sự nghiệp của Thủy Tiên.

Hình xăm con bướm với kích cỡ khá lớn ở đáy lưng tượng trưng cho sự thành đạt trong con đường sự nghiệp của Thủy Tiên.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top