iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 17/8/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xế hộp sang chảnh của dàn diễn viên 'Về nhà đi con'

Quốc Trường, Kim Ngọc, NSND Hoàng Dũng... sở hữu những mẫu xe có kiểu dáng hiện đại.

Nhờ hiệu ứng từ vai Vũ trong Về nhà đi con cùng công việc kinh doanh thuận lợi, xác nhận với iOne, đại diện của Quốc Trường cho biết, nam diễn viên vừa mua chiếc xế hộp Mercedes-Benz S 450 L Luxury màu trắng, phiên bản mới nhất, khi về Việt Nam có giá hơn 5 tỷ đồng. Năm ngày nữa, sau khi hoàn tất thủ tục, Quốc Trường sẽ nhận xe. Trước đó, anh sở hữu một chiếc Toyota Camry tại quê nhà Cần Thơ và chiếc xe thể thao Porsche Boxster.

Nhờ hiệu ứng từ vai Vũ trong Về nhà đi con cùng công việc kinh doanh thuận lợi, Quốc Trường vừa mua chiếc xế hộp Mercedes-Benz S 450 L Luxury màu trắng, phiên bản mới nhất, khi về Việt Nam có giá hơn 5 tỷ đồng. Năm ngày nữa, sau khi hoàn tất thủ tục, Quốc Trường sẽ nhận xe. Trước đó, anh sở hữu một chiếc Toyota Camry tại quê nhà Cần Thơ và chiếc xe thể thao Porsche Boxster.

Bảo Thanh sử dụng chiếc SUV Mazda CX-5 có giá gần 1 tỷ đồng. Cô thừa nhận, sau vai Thư trong Về nhà đi con, bản thân nhận được nhiều lời mời hợp tác. Thu nhập của cô cũng tăng nhiều lần so với thời điểm đóng phim Sống chung với mẹ chồng.

Bảo Thanh sử dụng chiếc SUV Mazda CX-5 có giá gần 1 tỷ đồng. Sau vai Thư trong Về nhà đi con, cô nhận được nhiều lời mời hợp tác. Thu nhập của cô cũng tăng nhiều lần so với thời điểm đóng Sống chung với mẹ chồng.

Năm ngoái, Thu Quỳnh (vai Huệ) mua chiếc Mazda 3 màu đỏ đậm và chỉ quyết định lấy xe sau một tuần dù không đủ tiền. Một buổi trưa, tôi đưa con đi diễn bằng xe máy. Lúc về, trời nắng nóng mà con ngủ gật nên rất thương. Tôi quyết định mua luôn. Sau này, tôi làm việc cật lực để chi trả cho khoản trả góp đó, cô nói. Mazda 3 mà Thu Quỳnh sở hữu có giá hơn 700 triệu đồng.

Năm ngoái, Thu Quỳnh (vai Huệ) mua chiếc Mazda 3 màu đỏ đậm và quyết định lấy xe sau một tuần dù không đủ tiền. "Một buổi trưa, tôi đưa con đi diễn bằng xe máy. Lúc về, trời nắng nóng mà con ngủ gật nên rất thương. Tôi quyết định mua luôn. Sau này, tôi làm việc cật lực để chi trả cho khoản trả góp đó", cô nói. Mazda 3 mà Thu Quỳnh sở hữu có giá hơn 700 triệu đồng.

Hoàng Anh Vũ (vai Dũng) cả trên phim lẫn ngoài đời đều đi chiếc Mazda 3 màu trắng.

Hoàng Anh Vũ (vai Dũng) cả trên phim lẫn ngoài đời đều đi chiếc Mazda 3 màu trắng.

Hoàng Kim Ngọc (vai Uyên) là doanh nhân thành đạt. Nữ diễn viên sinh năm 1990 sở hữu chiếc Mercedes-Benz S 450 L đời 2019 có giá 4,2 tỷ đồng.

Hoàng Kim Ngọc (vai Uyên) là doanh nhân thành đạt. Nữ diễn viên sinh năm 1990 sở hữu chiếc Mercedes-Benz S 450 L đời 2019 có giá 4,2 tỷ đồng.

NSND Hoàng Dũng (vai ông Luật) mua chiếc Range Rover Evoque hồi năm 2015 với giá hơn 2 tỷ đồng. Ông mua được xe với mức giá rẻ hơn thị trường nhờ cậu con trai tư vấn và làm các thủ tục giấy tờ. 

NSND Hoàng Dũng (vai ông Luật) mua chiếc Range Rover Evoque hồi 2015 với giá hơn 2 tỷ đồng. Ông mua được xe với mức giá rẻ hơn thị trường nhờ cậu con trai tư vấn và làm thủ tục giấy tờ. 

Tuấn Tú (vai Quốc) thường đi làm, dự sự kiện bằng chiếc Camry có giá gần 1 tỷ đồng.

Tuấn Tú (vai Quốc) thường đi làm, dự sự kiện bằng chiếc Camry.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top